Văn hóa

Mỹ nam khiến Song Hye Kyo, Trần Kiều Ân 'thầm thương trộm nhớ'

Cho đến nay, Kim Thành Vũ vẫn là biểu tượng sắc đẹp của làng giải trí Hoa ngữ, hàng loạt mỹ nhân đều chọn anh làm hình mẫu lý tưởng.

Song Hye Kyo và Hyun Bin đội mũ đôi, hẹn hò trong đêm và dùng chung vệ sĩ? / Song Hye Kyo cuối cùng cũng lên tiếng về tin đồn tái hợp Hyun Bin

Kim Thành Vũ sinh năm 1973 với tên tiếng Nhật là Takeshi Kaneshiro. Anh sở hữu vẻ đẹp lai hoàn hảo nhờ mang trong mình hai dòng máu Đài Loan (Trung Quốc) - Nhật Bản.

Vào thập niên 90, anh cùng với Lâm Chí Dĩnh, Ngô Kỳ Long được xưng tụng là “tiểu Thiên vương Đài Loan” bên cạnh Tứ đại Thiên vương Hong Kong (Trung Quốc).

Cho đến hiện tại, khi được hỏi mỹ nam nào đẹp nhất trai làng giải trí Hoa ngữ, nhiều khán giả vẫn gọi tên Kim Thành Vũ như một biểu tượng không thể thay đổi.

Mỹ nam đẹp hơn hoa khiến Song Hye Kyo, Trần Kiều Ân thầm thương trộm nhớ - Ảnh 1

Kim Thành Vũ nổi tiếng với vẻ ngoài hoàn hảo

Mỹ nam đẹp hơn hoa khiến Song Hye Kyo, Trần Kiều Ân thầm thương trộm nhớ - Ảnh 2

Mỹ nam đẹp hơn hoa khiến Song Hye Kyo, Trần Kiều Ân thầm thương trộm nhớ - Ảnh 3

Mỹ nam đẹp hơn hoa khiến Song Hye Kyo, Trần Kiều Ân thầm thương trộm nhớ - Ảnh 4

Những bộ phim huyền thoại gắn liền với tên tuổi Kim Thành Vũ phải kể tới Trùng Khánh sâm lâm, Thập diện mai phục, Thái Bình Luân…Đạo diễn nổi tiếng Vương Gia Vệ từng nhận xét: "Đôi mắt của Trương Quốc Vinh có câu chuyện, đôi mắt của Lương Triều Vỹ có động sâu, đôi mắt của Kim Thành Vũ có cuộc đời".

Anh còn là người trong mộng của hàng loạt mỹ nhân nổi tiếng Châu Á, trong đó có Song Hye Kyo, Trần Kiều Ân, Lâm Chí Linh...

 

Mới đây, Trần Kiều Ân chia sẻ cô vẫn miệt mài "theo đuổi" Kim Thành Vũ: "Đến khi nào tôi mới thành công theo đuổi thần tượng Kim Thành Vũ đây. Lão Kim, em chưa từng thay lòng đổi dạ. Cảm ơn sự tồn tại của anh, đủ để cho em thích trong nhiều năm, nhiều năm, nhiều năm".

Trong khi đó, Song Hye Kyo, người từng hợp tác với Kim Thành Vũ trong bộ phimThe Crossingcho biết, anh chính là hình mẫu lý tưởng với vẻ ngoài như tượng tạc.

Về phíaLâm Chí Linh, cô thẳng thắn thừa nhận không có người phụ nữ nào có thể cưỡng lại được trước tài tử họ Kim.

Mỹ nam đẹp hơn hoa khiến Song Hye Kyo, Trần Kiều Ân thầm thương trộm nhớ - Ảnh 5

Mỹ nam đẹp hơn hoa khiến Song Hye Kyo, Trần Kiều Ân thầm thương trộm nhớ - Ảnh 6

Mỹ nam đẹp hơn hoa khiến Song Hye Kyo, Trần Kiều Ân thầm thương trộm nhớ - Ảnh 7

Mỹ nam đẹp hơn hoa khiến Song Hye Kyo, Trần Kiều Ân thầm thương trộm nhớ - Ảnh 8

Mỹ nam đẹp hơn hoa khiến Song Hye Kyo, Trần Kiều Ân thầm thương trộm nhớ - Ảnh 9

Mỹ nam đẹp hơn hoa khiến Song Hye Kyo, Trần Kiều Ân thầm thương trộm nhớ - Ảnh 10

Dù sở hữu ngoại hình điển trai, Kim Thành Vũ lại là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Trước đây, tài tử từng bị đồn hẹn hò các nữ diễn viên Rie Miyazawa, Dương Thái Ni, song hiện tại anh vẫn độc thân ở tuổi 47.

 

Thậm chí có nhiều tin đồn liên quan đến việc Kim Thành Vũ đã bí mật kết hôn. Nam diễn viên cho biết, anh không phải người nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình cảm, và nếu có gia đình sẽ đặt vợ con lên hàng đầu.

Hiện tại, Kim Thành Vũ dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống, đi du lịch hoặc vẽ truyện tranh. Nói về cuộc sống hàng ngày, anh chia sẻ: "Cuộc sống của tôi rất nhạt nhẽo. Tôi ít ra ngoài, quay phim xong là về nhà ngủ hoặc đọc sách, xem phim. Thi thoảng tôi đi ăn mỳ ở quán nhỏ gần nhà".

Mỹ nam đẹp hơn hoa khiến Song Hye Kyo, Trần Kiều Ân thầm thương trộm nhớ - Ảnh 11

Mỹ nam đẹp hơn hoa khiến Song Hye Kyo, Trần Kiều Ân thầm thương trộm nhớ - Ảnh 12

Mỹ nam đẹp hơn hoa khiến Song Hye Kyo, Trần Kiều Ân thầm thương trộm nhớ - Ảnh 13

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm