Văn hóa

Mỹ nam, mỹ nữ Trung Quốc lộ da xấu khi không photoshop

Khác với hình ảnh lung linh nhờ phần mềm chỉnh sửa, idol xứ Trung gây thất vọng khi để lộ khuyết điểm da mụn, quầng thâm.

Dân mạng 'đào lại' khoảnh khắc 'một ngày là chị em mãi mãi là chị em' của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn / Nhà 2,5 tỷ đồng của H'Hen Niê tại Đắk Lắk

Hy Lâm Na Y Cao đang là thực tập sinh nổi tiếng nhất show Sáng tạo doanh 2020, nổi tiếng nhờ giọng hát nội lực. Mỹ nhân 10x trên chương trình được khen có nét đẹp lạ, làn da trắng sứ đầy thu hút.

Hy Lâm Na Y Cao đang là thực tập sinh nổi tiếng nhất show Sáng tạo doanh 2020 nhờ giọng hát nội lực. Mỹ nhân 10x được khen có nét đẹp lạ, làn da trắng sứ đầy thu hút.

Tuy nhiên, mới đây, Na Y Cao cùng các thực tập sinh xuất hiện trên show âm nhạc trực tiếp. Đôi mắt như gấu trúc của nữ thực tập sinh trở thành đề tài bàn luận. Nhiều khán giả tỏ ra thất vọng trước ngoại hình mệt mỏi, đôi mắt thêm cùng visual không lung linh của Na Y Cao.

Mới đây, Hy Lâm Na Y Cao cùng các thực tập sinh xuất hiện trên show âm nhạc trực tiếp. Đôi mắt như gấu trúc của nữ thực tập sinh trở thành đề tài bàn luận. Nhiều khán giả tỏ ra thất vọng trước ngoại hình mệt mỏi, đôi mắt thâm cùng visual kém lung linh của nữ ca sĩ.

So sánh với các thực tập sinh khác, Hy Lâm Na Y Cao có làn da xỉn màu, mắt thêm và ngoài hình kém xa những bức ảnh đã chỉnh sửa cẩn thận trên mạng.

So sánh với các thực tập sinh khác, Hy Lâm Na Y Cao có làn da xỉn màu, ngoại hình kém xa những bức ảnh đã chỉnh sửa cẩn thận trên mạng.

Vương Nguyên là một trong những thần tượng nổi tiếng nhất tại Trung Quốc, thường được ví như hoàng tử bước ra từ truyện thanh với gương mặt thư sinh, nụ cười ấm áp và giọng hát truyền cảm. Thành viên TFBoys thường xuyên được mời tham gia những chương trình âm nhạc lớn của nhiều đài truyền hình.

Vương Nguyên là một trong những thần tượng nổi tiếng nhất tại Trung Quốc, thường được ví như hoàng tử bước ra từ truyện thanh với gương mặt thư sinh, nụ cười ấm áp và giọng hát truyền cảm. Thành viên TFBoys thường xuyên được mời tham gia chương trình âm nhạc lớn của nhiều đài truyền hình.

Trong chương trình phát song trực tiếp của đài Đông Phương, mỹ nam sinh năm 2000 lộ gương mặt nhiều mụn, nhiều vết rỗ cùng hình ảnh mệt mỏi, thiếu sức sống.

Trong chương trình phát sóng trực tiếp của đài Đông Phương, mỹ nam sinh năm 2000 lộ gương mặt nhiều mụn, nhiều vết rỗ cùng hình ảnh mệt mỏi, thiếu sức sống.

Khán giả thất vọng vì làn da có nhiều khuyết điểm, không láng min như trong những bức ảnh đã qua photoshop của Vương Nguyên.

Khán giả thất vọng vì làn da có nhiều khuyết điểm, không láng mịn như trong những bức ảnh đã qua photoshop của Vương Nguyên.

Mỹ nhân 4000 năm có một Cúc Tịnh Y cũng bị bóc phốt gương mặt nhiều mụn dù đã qua lớp trang điểm dày.

"Mỹ nữ 4.000 năm có một" Cúc Tịnh Y cũng bị lộ mặt mụn dù đã trang điểm dày.

Phòng làm việc đăng những bức ảnh hoàn hảo như ảnh tạp chí của Quan Hiểu Đồng lên mạng xã hội. Khán giả ví nữ diễn viên 9x xinh đẹp như tiên tử, sở hữu góc nghiêng thần thánh.

Công ty đăng những bức ảnh hoàn hảo như hình tạp chí của Quan Hiểu Đồng lên mạng xã hội. Khán giả ví nữ diễn viên 9x xinh đẹp như tiên tử, sở hữu góc nghiêng thần thánh.

Thực tế, khi xuất hiện trước màn ảnh, Quan Hiểu Đồng khiến nhiều người bất ngờ vì gương mặt tròn trịa, làn da vàng vọt, lộ rõ bọng mắt.

Thực tế, khi xuất hiện trước màn ảnh, Quan Hiểu Đồng khiến nhiều người bất ngờ vì gương mặt tròn trịa, làn da vàng vọt, lộ rõ bọng mắt.

\
\ \ \ \
\
\
\
\ \
'; $('.share_email_article').click(function() { Sexy.notice(html_login_5); news_detail.loadCaptcha(); }); \
\ \ \ \
\
\
\
\ \
'; $('#share_email_author').click(function() { Sexy.notice(html_login_4); news_detail.loadCaptcha(); });
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo