Văn hóa

Mỹ nhân 'Bao la vùng trời' lấy lại vóc dáng sau sinh, khoe con gái đầu lòng 3 tháng tuổi

Nữ diễn viên Trần Pháp Lai chia sẻ hình ảnh chụp chung với công chúa nhỏ lên trang cá nhân.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị 'hủy dung' trong phim: Triệu Vy xấu xí, Địch Lệ Nhiệt Ba biến dạng / Ai là đệ nhất hoàng y mỹ nhân phim cổ trang Hoa ngữ?

Mới đây Trần Pháp Lai có đăng tải lên trang Instagram hình ảnh đi máy bay với con gái cưng. Trong hình, nữ diễn viên "Bao la vùng trời" diện áo khoác đỏ, đội mũ. Mặc dù mới sinh con chưa được bao lâu nhưng Trần Pháp Lai đã lấy lại được vóc dáng.

lai1.jpeg 0

Trần Pháp Lai tái xuất cùng con gái sau 3 tháng lâm bồn.

Trần Pháp Lai khéo léo che mặt của công chúa nhỏ bằng hình mặt gấu. Tuy vậy có thể thấy cô bé lớn nhanh, khá bụ bẫm. Nhiều người đoán con gái Trần Pháp Lai sở hữu diện mạo lai xinh xắn.

Cùng với tấm hình trên, Trần Pháp Lai có dòng chú thích: "Chuyến đi đầu tiên. Em bé rất ngoan". Được biết mỹ nhân 39 tuổi này đi làm việc và mang con gái theo cùng.

lai1.jpeg 0

Nữ diễn viên "Bao la vùng trời" trốn con đi hẹn hò với ông xã người Pháp.

Sinh năm 1982, Trần Pháp Lai tham gia nhiều bộ phim như "Công chúa giá đáo", "Sức mạnh tình thân", "Bao la vùng trời 2". Cô kết hôn với CEO công nghệ Emmanuel Straschnov vào tháng 5/2019. Trước cuộc nhân này, cô từng lên xe hoa với đại gia Tiết Thế Hằng. Thế nhưng 2 người không hạnh phúc được bao lâu và quyết định chia tay vào năm 2013.

 

lai3.jpeg 0

lai3.jpeg 1

lai3.jpeg 2

lai3.jpeg 0

Trần Pháp Lai lấy lại vóc dáng hậu sinh nở.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm