Văn hóa

Mỹ nhân bị ép 'hở' lên phim: Một hoa hậu bỏ tiền đền hợp đồng, "mẹ rồng" mắng thẳng mặt đạo diễn

Những lần các người đẹp bị ép cởi đồ để đóng phim đều khiến họ bị tổn thương sâu sắc và khiến công chúng phẫn nộ.

Sao nam gần 2 mét tái xuất màn ảnh, cao to gấp đôi nam chính khiến khán giả ngỡ ngàng / Nam ca sĩ bị Hoàng Thùy Linh nói "trứng đòi khôn hơn vịt": Đỗ đại học với số điểm 27.5, nói tiếng Anh được khen

Việc phim có cảnh nóng, đặc biệt là những cảnh các diễn viên nữ cởi đồ khoe thân hình nóng bỏng luôn giúp các bộ phim nhận được sự chú ý lớn. Vậy nên, có một số đạo diễn đã bất chấp mà yêu cầu các người đẹp để lộ nội y hay một phần cơ thể lên màn ảnh mà không để tâm tới cảm xúc của diễn viên.

Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra mới đây đã tiết lộ cô cũng từng phải nhận lời đề nghị khiếm nhã khi đóng phim khiến người hâm mộ của cô tức giận. Trước Priyanka Chopra cũng từng có nhiều người đẹp rơi vào hoàn cảnh này.

Bị bắt phải lộ nội y

Mỹ nhân bị ép cởi đồ lên phim: Một Hoa hậu bỏ tiền đền hợp đồng, "mẹ rồng" mắng thẳng mặt đạo diễn - 1

Hoa hậu Priyanka Chopra đã tiết lộ rằng trong những năm đầu sự nghiệp diễn xuất cô đã bị một nhà làm phim Bollywood yêu cầu phải để lộ nội y trên màn ảnh.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Hoa hậu Priyanka Chopra đã tiết lộ rằng trong những năm đầu sự nghiệp diễn xuất cô đã bị một nhà làm phim Bollywood yêu cầu phải để lộ nội y trên màn ảnh. Đáng nói, vị đạo diễn này không trao đổi việc đó với nàng hậu mà nói với stylist ngay trước mặt cô rằng: "Không, tôi cần thấy nội y của cô ấy. Nếu không, tại sao người ta phải xem bộ phim này?".

Mỹ nhân bị ép cởi đồ lên phim: Một Hoa hậu bỏ tiền đền hợp đồng, "mẹ rồng" mắng thẳng mặt đạo diễn - 2

Hoa hậu Priyanka Chopra bức xúc: "Đó là khoảnh khắc vô nhân đạo. Tôi có cảm giác mình không là gì ngoài cách tôi bị sử dụng, nghệ thuật của tôi không quan trọng và tôi đóng góp gì không quan trọng".

Thời điểm đó người đẹp sinh năm 1982 đảm nhận vai một mật vụ có nhiệm vụ phải quyến rũ một chàng trai và cô phải cởi từng mảnh quần áo để thực hiện cảnh quyến rũ này. Cuối cùng, Priyanka Chopra đã quyết định từ bỏ dự án phim vào hai ngày sau cảnh quay đó. Cô tiết lộ chính cha ruột là người đã thúc giục cô làm điều đó. Dù Priyanka Chopra phải bỏ tiền túi ra để đền hợp đồng nhưng cô vẫn làm theo lời cha vì chính cô cũng không thể tiếp tục nhìn mặt đạo diễn đó mỗi ngày.

Mỹ nhân bị ép cởi đồ lên phim: Một Hoa hậu bỏ tiền đền hợp đồng, "mẹ rồng" mắng thẳng mặt đạo diễn - 3

Sau đó, Priyanka Chopra bắt đầu sự nghiệp âm nhạc. Dù con đường này ngắn ngủi nhưng nó giúp cô đến với Hollywood. Cô đã được giao nhiều vai diễn quan trọng trong các bộ phim ăn khách của đài ABC Quantico từ năm 2015 đến 2018. Cô tiếp tục tham gia các bộ phim khác như Baywatch, Matrix: Revolutions, The White Tiger, Citadel...

 

Mỹ nhân bị ép cởi đồ lên phim: Một Hoa hậu bỏ tiền đền hợp đồng, "mẹ rồng" mắng thẳng mặt đạo diễn - 4

Bị ép đóng cảnh nóng khi chưa sẵn sàng

Được chú ý với vaiBond girl trong Quantum of Solace, Gemma Arterton là một trong những người góp tiếng nói mạnh mẽ nhất trong phong trào kêu gọi hạn chế cảnh nóng với phụ nữ trên phim. Cô từng sự rằng bản thân hối hận khi đóng cảnh nóng lúc còn quá trẻ. Cô kể lại:

"Cảnh đó hoàn toàn không phù hợp nhưng đạo diễn đã thuyết phục tôi cho bằng được. Cảnh ở giữa một bộ phim hài và tôi còn quá trẻ để đứng lên bảo vệ mình".

Mỹ nhân bị ép cởi đồ lên phim: Một Hoa hậu bỏ tiền đền hợp đồng, "mẹ rồng" mắng thẳng mặt đạo diễn - 5

Việc bị ép cởi đồ đóng cảnh nóng khiGemma Arterton chưa thực sự sẵn sàng khiến cô rất tức giận và tổn thương . Cô muốn cùng mọi người gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về sự lạm dụng, sự bất công và quấy rối tình dục dựa trên giới tính và quyền lực trong giới làm phim.

 

"Mẹ Rồng" chửi thẳng mặt đạo diễn

Sau bộ phim Trò Chơi Vương Quyền, Emilia Clarke đã vươn lên thành sao hạng A Hollywood. Những cảnh khỏa thân táo bạo cũng đóng góp một phần lớn giúp cho Emilia Clarke được đông đảo khán giả chú ý và đạt được thành công hiện tại. Tuy nhiên, vào những mùa đầu tiên, Emilia Clarke cảm thấy rất áp lực khi phải "lột đồ".

Mỹ nhân bị ép cởi đồ lên phim: Một Hoa hậu bỏ tiền đền hợp đồng, "mẹ rồng" mắng thẳng mặt đạo diễn - 6

Sau bộ phim Trò Chơi Vương Quyền, Emilia Clarke đã vươn lên thành sao hạng A Hollywood.

Cô kể lại: "Tôi đã hiểu biết hơn rất nhiều về những gì tôi thấy thoải mái và có thể làm. Tôi từng cãi nhau với đạo diễn vì không muốn khỏa thân nữa. Nhưng họ dùng người hâm mộ Trò Chơi Vương Quyền để gây áp lực với tôi, và tôi đành phải chửi thề thẳng vào mặt họ".

 

Trong Trò Chơi Vương Quyền, nhân vật Daenerys của Emilia vốn là một cô gái yếu đuối bị anh trai mình kiểm soát và ép gả cho thủ lĩnh của bộ tộc Dothraki. Nhưng sau đó, cô dần trở nên mạnh mẽ, can trường, là "mẹ" của 3 con rồng do cô chăm sóc từ trứng nở ra.

Mỹ nhân bị ép cởi đồ lên phim: Một Hoa hậu bỏ tiền đền hợp đồng, "mẹ rồng" mắng thẳng mặt đạo diễn - 7

Vai diễn này đã mang về cho Emilia Clarke nhiều lời khen ngợi cho tài năng diễn xuất và sự nổi tiếng trên cả thế giới. Cô còn nhận được nhiều giải thưởng và nhiều lần được đề cử giải Nữ Diễn Viên Phụ Phim Truyền Hình Xuất Xắc Nhất của giải Primetime Emmy Award.

Mỹ nhân bị ép cởi đồ lên phim: Một Hoa hậu bỏ tiền đền hợp đồng, "mẹ rồng" mắng thẳng mặt đạo diễn - 8

Bị lừa đau khiến lộ bộ phận nhạy cảm

 

Cảnh Sharon Stone bắt chéo chân và để hở bộ phận nhạy cảm nhất trong vài giây ngắn ngủi ở bộ phim Basic Instict (1992) từng khiến khán giả "sốc toàn tập" và bất ngờ trước sự hết mình cho vai diễn của nữ diễn viên.

Tuy nhiên, nữ diễn viên Sharon Stone lại tiết lộ câu chuyện hậu trường đầy đáng sợ của cảnh phim này. Cô cho biết khi quay phim, đạo diễn Paul Verhoeven nói rằng mọi người sẽ thấy màu chiếc quần lót trắng nên muốn người đẹp cởi ra. Cô đồng ý cởi nội y nhưng yêu cầu đạo diễn phải che chắn cho cảnh phim để không ai nhìn thấy gì.

Mỹ nhân bị ép cởi đồ lên phim: Một Hoa hậu bỏ tiền đền hợp đồng, "mẹ rồng" mắng thẳng mặt đạo diễn - 9

Đạo diễn phim cũng đã hứa với Sharon Stone sẽ đảm bảo điều đó nhưng kết quả khiến cô thất vọng. Cô kể lại: "Thế nhưng khi ngồi trong rạp xem cảnh phim này, tôi bị sốc thật sự. Sau khi phim kết thúc, tôi tát thẳng mặt Paul và nói rằng lẽ ra anh ấy nên cho tôi xem trước thay vì lừa gạt như thế".

- Video: Nét quyến rũ của Hoàng Thùy. Nguồn: FBNV.

 


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm