Văn hóa

Mỹ nhân Cúc Tịnh Y phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ vai

Công ty quản lý của Cúc Tịnh Y đã công bố văn bản phủ nhận những tin đồn nữ diễn viên can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ vai.

Park Min Young, Cúc Tịnh Y: 'Vịt hóa thiên nga’ thành công nhất showbiz Hàn, Trung / Tranh cãi trước BXH tam mỹ nhân Hong Kong và Đại Lục: Cúc Tịnh Y được so sánh với Lý Gia Hân, Vương Tổ Hiền

Trên nhiều nền tảng mạng xã hội Trung Quốc như Weibo, Douban, Douyin..., nhiều người lan truyền thông tin so sánh hình ảnh bờ vai của Cúc Tịnh Y trước đây và hiện tại. Có thể thấy, bờ vai của nữ nghệ sĩ đã thay đổi đáng kể, đẹp và thon gọn hơn rất nhiều so với trước đây.

Mỹ nhân Cúc Tịnh Y phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ vai - Ảnh 1.

Mỹ nhân Cúc Tịnh Y phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ vai - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của Cúc Tịnh Y

Trước sự thay đổi này, nhiều người đã bình luận muốn trở thành mỹ nữ thì đều phải tự giác tập luyện. Tuy nhiên, không ít ý kiến đưa ra lại nhận định Cúc Tịnh Y có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Công ty quản lý của Cúc Tịnh Y đã phải đưa ra văn bản về những tin đồn này.

"Những nội dung ác ý đang lan truyền trên mạng về cô Cúc Tịnh Y hoàn toàn sai sự thật, là do những người có mưu đồ cố ý phát tán; đề nghị tất cả người dùng Internet và các phương tiện truyền thông ngừng vu khống, bôi nhọ, công kích cô Cúc Tịnh Y, đồng thời xóa bỏ những bình luận ác ý gây hiểu làm có liên quan; trước những nghi vấn xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của cô Cúc Tịnh Y trên các nền tảng Sina Weibo, Douban, Douyin và các nền tảng Internet khác, công ty chúng tôi đã và đang thu thập chứng cứ, thông qua thủ tục pháp lý nghiêm túc truy cứu trách nhiệm của người vi phạm, quyết không nhân nhượng", đại diện của Cúc Tịnh Y cho biết.

Ngoài ra, các fan cũng tung ra loạt ảnh cho thấy, từ năm 2018 đến nay, khung vai của Cúc Tịnh Y vẫn không thay đổi, cơ bắp của cô nàng ngày càng săn chắc hơn.

Trước đây, "Mỹ nhân 4000 năm" nhiều lần gặp tin đồn nhờ "dao kéo" để có vóc dáng và nhan sắc hoàn hảo hơn. Đối với những thông tin này, Cúc Tịnh Y đều phủ nhận.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm