Văn hóa

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines diện bikini khoe body bên bờ biển: Mẹ 2 con rồi mà vẫn hot quá!

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera mặc bikini khoe dáng, không cần eo thon hay dáng đồng hồ cát vẫn tự tin quyến rũ.

Nhờ "Mắt biếc", trường Đo Đo, đồi Thiên An thành điểm check-in hot cỡ nào? / Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản công bố ảnh mới mừng sinh nhật nhưng lại gây thất vọng bởi điều này

Dù đã 35 tuổi và trải qua 2 lần sinh nở, Marian Rivera vẫn giữ vững danh hiệu "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" của cô. Vẻ đẹp lai Tây Ban Nha đặc biệt và nụ cười tươi tắn của người đẹp này dường như chưa bao giờ nhàm chán đối với khán giả. Vì vậy, dù đã là mẹ 2 con nhưng cô vẫn là tường thành sắc đẹp của Philippines, là "mỹ nhân không tuổi" khó thay thế của đất nước này.

Mới đây, hai vợ chồng Marian và các con đã có chuyến du lịch đến thành phố biển Dapitan. Cô đã đăng tải lên Instagram cá nhân một vài bức ảnh diện bikini "thả dáng" ở bãi biển. Việc tăng cân hậu sinh mở không hề khiến Marian xuống sắc mà càng giúp cô khỏe khoắn và quyến rũ hơn. Ai nói body bốc lửa mới là đẹp, mỹ nhân Marian "có da có thịt" vẫn bốc lửa, đẹp mê mẩn thế này cơ mà!

Không chỉ da mặt mà body của Marian cũng trắng không tỳ vết. Nhan sắc đỉnh cao thế này bảo sao không ai có thể "soán ngôi" vị trí của cô.
Không chỉ da mặt mà body của Marian cũng trắng không tỳ vết. Nhan sắc đỉnh cao thế này bảo sao không ai có thể "soán ngôi" vị trí của cô.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines diện bikini khoe dáng bên bờ biển: Mẹ 2 con rồi mà vẫn hot, không hổ danh tường thành sắc đẹp khó thay thế! - Ảnh 2.Marian nổi tiếng và được khán giả yêu thương nhờ hình ảnh nhẹ nhàng, trong sáng và nữ tính. Đến nay, dù đã kết hôn sinh con, vẻ đẹp ấy vẫn không hề thay đổi.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines diện bikini khoe dáng bên bờ biển: Mẹ 2 con rồi mà vẫn hot, không hổ danh tường thành sắc đẹp khó thay thế! - Ảnh 3.

Marian khoe ảnh quý tử bụ bẫm đáng yêu trong chuyến nghỉ mát.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm