Văn hóa

Mỹ nhân Hoa ngữ vào vai kỹ nữ lầu xanh: Chương Tử Di vô cùng quyến rũ nhưng Trương Mạn Ngọc mới là người diễn hay và đạt nhất

Chương Tử Di, Trương Mạn Ngọc, Angelababy... đều từng vào vai những cô gái buôn phấn bán hoa vô cùng xinh đẹp.

Lệ Quyên khoe quà sinh nhật Lâm Bảo Châu tặng, vô tình để lộ thu nhập 8 số 0 của bạn trai / Thực hư Cát Phượng sang Mỹ định cư, U60 vẫn quyết định sinh con cho bạn trai Việt kiều

Nghề kỹ nữ lầu xanh trong phim cổ trang hay gái nhảy, gái mại dâm, gái làng chơi trong phim hiện đại đều được các nhà làm phim Trung Quốc đưa lên màn ảnh và khắc họa ở nhiều góc độ khác nhau, có khi chỉ là một vai phụ hoặc là nhân vật trung tâm. Vai diễn này từng được các sao nữ lừng danh Hoa ngữ thể hiện, Chương Tử Di là người quyến rũ nhất, Trương Mạn Ngọc được nhận xét đóng hay và đạt nhất.

Chương Tử Di, Trương Mạn Ngọc, Angelababy, Lưu Thi Thi, sao hoa ngữ

Chương Tử Di trong "Thập Diện Mai Phục".

Cô gái mù do Chương Tử Di thủ vai trong "Thập Diện Mai Phục" là một vũ kỹ tuyệt đẹp ở chốn thanh lâu có tên Tiểu Muội. Nàng có những tư thế múa điêu luyện và kiếm thuật vô song. Chỉ trong phút chốc Chương Tử Di đã hóa thân từ một vũ nữ xinh đẹp quyến rũ, trở thành một kiếm khách với kiếm thuật siêu phàm. Hình tượng nhân vật này của Chương Tử Di được đánh giá đã khắc họa thành công sự quyến rũ.

Chương Tử Di, Trương Mạn Ngọc, Angelababy, Lưu Thi Thi, sao hoa ngữ

Đại mỹ nhân Trương Mạn Ngọc cũng từng đóng vai nữ nhà thổ trong phim "Tế Công". Vai diễn này của cô được đánh giá duyên dáng, quyến rũ và rất cổ điển, khiến người xem khó thể quên. Từ ánh mắt đến cử chỉ và biểu cảm lẫn vẻ xinh đẹp của Trương Mạn Ngọc đã truyền tải hoàn hảo được "độ chín" của vai diễn với nhiều góc độ tâm lý khác nhau.

Chương Tử Di, Trương Mạn Ngọc, Angelababy, Lưu Thi Thi, sao hoa ngữ

Lưu Thi Thi đóng vai nữ ca kỹ Châu Diệu Đồng trong "Tú Xuân Đao". Châu Diệu Đồng trao trọn trái tim cho cẩm y vệ Trầm Luyện (Trương Chấn). Một ngày kia, Trầm Luyện buộc phải lên đường cùng anh em thực hiện nhiệm vụ bí ẩn, rồi gặp họa sát thân. Chuyện tình Châu Diệu Đồng - Trầm Luyện từ đó cũng đối mặt sóng gió. Vào vai nữ ca kỹ Châu Diệu Đồng xinh đẹp tài năng nhưng lại rơi vào tuyệt vọng và đau đớn vì tình, đã giúp hình ảnh Lưu Thi Thi tạo được ấn tượng sâu đậm đối với khán giả.

 

Chương Tử Di, Trương Mạn Ngọc, Angelababy, Lưu Thi Thi, sao hoa ngữ

Angelababy đóng vai Tâm Lan quyến rũ trong "Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại". Với gương mặt xinh đẹp, vóc dáng quyến rũ, Angelababy đã được đánh giá cao khi thể hiện vai diễn Tâm Lan - một bóng hồng trong đời Hoàng Phi Hồng. Nhiều người cho rằng Angelababy đã thể hiện thành công đời sống và tính cách của cô gái gái lầu xanh vào cuối thời nhà Thanh.


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm