Văn hóa

Mỹ nhân Trung Quốc chật vật nuôi 3 con

Chồng sang Mỹ trốn nợ, đơn ly hôn chưa được giải quyết, diễn viên Trung Quốc Cam Vy mỗi ngày phải vất vả kiếm tiền để nuôi ba con và trả nợ.

Mỹ nhân Vbiz và chuyện bị quay lén tại gia: Từ khi nào nhà riêng cũng không còn an toàn? / Mỹ nhân Hoa ngữ tuổi 18: Lưu Diệc Phi đẹp đỉnh cao, Triệu Lệ Dĩnh 'còn phèn'

Đăng đoạn video ba con hát trên mạng xã hội, Cam Vy viết: "Hai chị em năm tuổi rưỡi, còn em trai sắp tròn 4 tuổi. Người mẹ già này thật vui khi được đảm nhận nhiệm vụ quan trọng là gánh vác cả gia đình". Những lời Cam Vy viết khiến nhiều người thương cảm, vì hiện tại cô một mình nuôi ba con, chồng nhiều năm đã "trốn nợ" ở Mỹ không về. Hai người được cho là đang trong quá trình ly hôn.

Cam Vy khoe ảnh ba con.

Ba con của Cam Vy.

Sau những chia sẻ của Cam Vy, nhiều người bình luận khen các con cô thanh tú, mong người mẹ nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn. Cam Vy bình luận: "Giờ đây tôi kiếm tiền nuôi gia đình, trả 'học phí' cho bản thân", ý nhắc đến những khoản nợ từ công ty của chồng mà hiện tại cô là người phải trả. Trong khi đó, nhiều người chửi mắng cô "giả nghèo giả khổ", thậm chí có người còn vào đòi nợ cô.

Tình hình tài chính của Cam Vy hiện không tốt. Cô được cho là bán nhiều tài sản nhà, xe... mua từ thời kết hôn để trả nợ. Hiện tại, cô còn bị tòa án Thượng Hải yêu cầu hạn chế rời khỏi đất nước, do không thực hiện các nghĩa vụ được yêu cầu trong văn bản pháp lý.

Cam Vy và chồng, Giả Dược Đình khi còn chung sống.

Cam Vy và chồng - Giả Dược Đình - khi còn chung sống.

Năm 2008, Cam Vy kết hôn với Giả Dược Đình, một doanh nhân người Mỹ gốc Trung Quốc và có với anh này ba con, gồm hai gái một trai. Năm 2015, doanh nhân họ Giả lập công ty Lạc Thị (LeYoung Pictures), kinh doanh đa ngành nghề: thể thao, du lịch, điện thoại di động... Năm 2017, LeYoung Pictures biến động về kinh doanh. Cuối năm đó, Giả Dược Đình sang Mỹ, rồi không về Trung Quốc nữa. Những khó khăn tài chính của Le TV được đẩy cho Cam Vy và em trai của Giả Dược Đình gánh.

Cuối năm 2017, Cam Vy từng đến Mỹ gặp chồng để giải quyết vấn đề trả nợ, nhưng không tìm được tiếng nói chung. Hiện tại, nữ diễn viên bị đưa vào danh sách đen của ngân hàng, do nợ không trả. Tháng 10/2019, Cam Vy đã đệ đơn ly hôn lên tòa án và yêu cầu Giả Dược Đình chịu mọi khoản nợ, nhưng chưa được xử lý.

 

Nhan sắc Cam Vy thời chưa kết hôn...

Nhan sắc Cam Vy thời chưa kết hôn...

... và hiện tại.

...và hiện tại.

Cam Vy được ví là một trong 4 mỹ nhân nổi tiếng Bắc Kinh, cùng Cảnh Điềm, Hàn Tuyết, Bạch Băng. Cô đóng một số phim như Welcome to Shama Town, Love Is Not Blind, Who Sleeps My Bro... Từ khi kết hôn, cô xa rời màn ảnh, tập trung sinh nở, chăm sóc gia đình, cuộc sống từng có lúc sung túc khiến nhiều người ghen tị.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm