Văn hóa

Mỹ nhân Việt có kinh nghiệm tình trường khuyên cách chọn người yêu/chồng thế nào sau ồn ào của Âu Hà My?

Vợ cũ Thành Trung, Midu, siêu mẫu Hà Anh đã rút ra được những kinh nghiệm cho riêng mình về cách chọn người yêu/chồng để có thể sống hạnh phúc đến 'đầu bạc răng long' chứ không chỉ ngắn ngủi như 'Đi qua mùa hạ.

Ngược với quan điểm Hoàng Thùy, đây là những mỹ nhân Việt chi tiền khủng sắm đồ hiệu chỉ để mặc ngủ / Cuộc đua vòng eo và cân nặng bất phân thắng bại của dàn mỹ nhân Việt

Gần đây, thông tin nữ giảng viên Âu Hà My đăng đàn tố cáo chồng Trọng Hưng ngoại tình, bội bạc khiến dân tình bàn tán xôn xao. Bởi trước đó, Âu Hà My và hot boy trường Sân khấu điện ảnh có chuyện tình đẹp như trong tiểu thuyết ngôn tình, đám cưới xa hoa và cuộc sống hậu kết hôn vô cùng hạnh phúc.

Thế nhưng, chỉ sau 11 tháng, cuộc hôn nhân của Âu Hà My và Trọng Hưng đã không thể cứu vãn. Và cái kết là nữ giảng viên bắt tại trận chồng ở cùng "tiểu tam", liên tục hối thúc ký vào tờ giấy ly hôn để chấm dứt tất cả.

Cuộc hôn nhân đổ vỡ của Âu Hà My làm nhiều người "vỡ mộng". Bởi một cuộc tình vốn là thề hẹn "mãi mãi" nhưng kết cục chỉ có thể đồng hành cùng nhau chưa đến một năm.

sao việt chọn chồng 1

Thề hẹn "mãi mãi" nhưng kết cục Âu Hà My và Trọng Hưng chỉ có thể bên nhau 11 tháng.

Với những mỹ nhân có kinh nghiệm tình trường như Hà Anh, vợ cũ Thành Trung hay Midu có cách nhìn nhận thế nào về ồn ào trên và những kinh nghiệm khi chọn người yêu? Cùng lắng nghe tâm sự của họ dưới đây:

Trải qua một lần đổ vỡ với MC Thành Trung - ca sĩ Thu Phượng chuyển vào Nam sống và hiện đang rất hạnh phúc bên bạn trai ngoại quốc. Cô khuyên: "Càng già kết hôn càng có nhiều cơ hội đi đến câu: răng long đầu bạc...

Và nhớ sau mỗi lần chọn bạn đời, phải thay đổi sạch sẽ tư duy, đã từng hỏng với 1 anh “miệng dẻo ngọt như cái kẹo, hót hay hơn chú chim hoạ mi ...” thì người sau đó phải là người ít nói ngọt, nhìn hành động nhiều hơn lời nói, hoặc chọn hẳn anh “Nói mà mình không hiểu” như anh nhà tớ đây này...

sao việt chọn chồng 2

Vợ cũ MC Thành Trung - ca sĩ Thu Phượng: "Từng hỏng với 1 anh miệng dẻo ngọt như cái kẹo, hót hay hơn chú chim hoạ mi... thì người sau đó phải là người ít nói ngọt, nhìn hành động nhiều hơn lời nói...".

Đùa vui vậy thôi, chứ phụ nữ nào rồi cũng may hơn khôn chị em ạ, tình yêu và tình cảm là 1 thứ gì đó phải ai trong cuộc mới hiểu... khi yêu họ chấp nhận hết và hoá giải tất cả những thói hư tật xấu của nhau, nhưng đó là dành cho người đang yêu thôi chứ không dành cho kẻ hết yêu nhá ...

Cơ hội mở đều cho mỗi người, cánh cửa này khép lại, cánh cửa khác lại mở ra, thế giới bao la muôn màu muôn vẻ, đàn ông ế nhiều chứ phụ nữ mà ế nhưng có điều kiện, biết chăm sóc bản thân thì nói thật... khối anh vẫn xin xếp hàng...

sao việt chọn chồng 4

Thu Phượng đang hạnh phúc bên bạn trai mới.

Câu chuyện rùm beng qua giờ ngập tràn báo chí cũng có cái hay là khi MXH phát triển mọi thứ được phơi bày kĩ càng, con người ai cũng có tính tò mò chuyện người khác cả ... bởi vậy, Mẹ Zon tin khối anh chồng cũng y chang cái anh kia ý... coi được đọc được cũng sẽ sợ phần nào mà rút kinh nghiệm...

Mà cuộc đời cứ nhìn mọi việc từ mình, từ người ra để rút kinh nghiệm cho bản thân thì sẽ thay đổi phần nào chứ kết cục nhìn sự thật thì đã ngập tràn đó rồi...

Dành thời gian, công sức vun vén yêu thương thực tế chút và cảm nhận nó đời thường chút... sẽ đỡ bị “phông bạt” mà có ngày bùm chíu nhé!".

sao việt chọn chồng 0

Hà Anh - một chân dài đã trải qua nhiều cuộc tình, giờ đang hạnh phúc bên chồng Tây cũng có cách nhìn nhận riêng về vụ việc gây bão mạng từ qua đến giờ. Thông qua cuộc nói chuyện, vợ chồng Hà Anh bày tỏ quan điểm: "Hôm qua mình có kể cho chồng nghe về suy nghĩ và bài viết của mình "Đàn ông phản bội, phụ nữ xâu xé nhau" và hai vợ chồng có cuộc trò chuyện lâu hơn.

Một điểm vợ chồng mình cùng bàn luận (suy ra từ chính bản thân mình), chồng mình nói "Những người như ông bà của em, gặp được nhau lần đầu, yêu nhau và sống bên nhau hạnh phúc gần 70 năm là cực hiếm và vô cùng may mắn".

"Hai chúng mình đến với nhau sau khi đã có những trải nghiệm khác nhau về các mối quan hệ khác nhau. Có người tốt, người không tốt, người tốt- nhưng không hợp/ dành cho mình. Hai chúng ta đã có những trải nghiệm vừa đủ để biết rằng khi chúng ta gặp được nhau, chúng ta dành cho nhau và muốn gắn kết với nhau.

Nếu anh và em nghĩ lại về người yêu nghiêm túc đầu tiên trong cuộc đời mình, và mường tượng rằng mình đã lấy người đó. Thì ôi chao, thật khó hình dung nổi chúng ta sẽ có thể ăn đời ở kiếp với họ. Đơn giản ở thời điểm đó chúng ta chưa có trải nghiệm đủ để biết chúng ta muốn gì ở đối tác của mình, nên chúng ta yêu cũng sẽ rất khác.

Vậy việc 2 người trẻ yêu nhau lần đầu chưa có trải nghiệm gì, xã hội gia đình mong đợi họ sẽ lập tức lấy nhau, rồi sinh con, rồi có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, thực sự là một câu chuyện cổ tích không tưởng!"

Tôi đồng ý với chồng, để có được kỹ năng biết được đâu là người đàn ông/ phụ nữ phù hợp với mình, cần có thời gian, trải nghiệm sau những mối quan hệ vui có, buồn có, gặp được người tốt, người xấu có - và quan trọng nhất là phải hiểu được chính mình muốn gì cho cuộc đời mình, mối quan hệ của mình, đủ thực tế để hiểu xem đối phương có thể đáp ứng và sẵn sàng đáp ứng được hay không/ và ngược lại; mình có đáp ứng được nhu cầu và sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu và quan điểm sống của họ hay không?

Đừng ai hi vọng rằng xin được lời khuyên của người đi trước sẽ tìm ra câu trả lời cho mình. Giống như tập đi, phải ngã nhiều lần đi mới thành thạo được. Walk the walk, không đứng nghe ai nói, mà bỗng dưng đi vững được hết.

Rồi mình cũng nói thêm về việc phụ nữ nhìn nhận chính mình thế nào, xã hội bảo vệ và đứng về phụ nữ ra sao.

Mấu chốt ở việc bạn value (xác định giá trị) của bản thân thế nào? Có dám cho phép bản thân mình đòi hỏi quyền được hạnh phúc hay không.

Đàn ông thực sự rất bản năng... nếu có mời chào lượn lờ trước mắt, thật khó nói không với suy nghĩ phải bảo vệ hạnh phúc cho gia đình mình.

Tuy nhiên, người đàn ông đó là người đã từng trải với người đàn ông yêu là cưới, thiếu trải nghiệm tình dục, lẽ dĩ nhiên, vế 2 sẽ tò mò hơn, dễ dụ hơn một chút.

Điểm thứ 2, ... đàn ông phản bội, vợ về nhà mình để tránh xa ông chồng thì bố mẹ cũng khuyên về, bảo chồng trăng hoa là chuyện thường, rồi phụ nữ rỉ tai nhau đàn ông nào chẳng thế. Rốt cuộc, lại cun cút cắp con về. Lòng cũng lo mình là gái đã có chồng, bỏ ông này rồi chẳng ai nó thèm mình.

Ấy nên nó rơi vào vòng luẩn quẩn. Nhưng ngoại tình mà không có hậu quả nếu bị bắt thì thôi dấn thân, ngại chi....

Nhìn đi nhìn lại, phụ nữ trước khi đổ lỗi tất cả cho thằng đàn ông - dĩ nhiên hắn là kẻ bội bạc, vô trách nhiệm.., nhưng mình sẽ làm gì để bảo vệ chính mình?

Mình phải độc lập, có sự nghiệp, phải xinh đẹp, tươi mới. Phụ nữ nên ngừng ngay việc bơm vào đầu nhau những câu đàn ông nào cũng thế, dù sao nó về với mình là được rồi!

Hãy để chính mình quyết định số phận, hạnh phúc của mình phụ nữ ạ.

Đừng tìm người đàn ông nói rằng "Anh sẽ làm cho em hạnh phúc" hãy chọn người đàn ông nói rằng "Anh sẵn sàng chia sẻ hạnh phúc và nỗi buồn, sung sướng và khó khăn bên em" bởi chính mình phải tự tạo được hạnh phúc cho mình, cần gì chờ ai?".

Với riêng Midu, người từng trải qua nỗi đau bị chính vị hôn phu của mình "cắm sừng". Dù khi ấy hôn lễ chỉ là vấn đề thời gian nhưng cô vẫn quyết tâm dứt tình và chưa từng ngoái đầu lại. Nữ giảng viên cũng đồng tình với quan điểm cứng rắn: "Đàn ông ngoại tình chỉ có 2 dạng: 0 lần hoặc vô số lần.

Đàn ông hay nói - phụ nữ hay tin. 2 bên tìm thấy sự phù hợp đó và ở bên nhau hạnh phúc cho đến khi vụ ngoại tình bị bại lộ".

sao việt chọn chồng 0

sao việt chọn chồng 3

Midu: "Đàn ông ngoại tình chỉ có 2 dạng: 0 lần hoặc vô số lần"

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC