Văn hóa

Mỹ nhân Việt duy nhất lọt top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2021

Cô gái sinh năm 1994 Thảo Nhi Lê là mỹ nhân Việt Nam duy nhất lọt Top 100 gương mặt nữ đẹp nhất thế giới.

Triệu Lệ Dĩnh chỉ cần đổi phong cách trang điểm là nhan sắc lập tức lên hương thấy rõ / Park Shin Hye có 4 kiểu tóc vừa mang đến sự trẻ trung vừa tác dụng làm gọn mặt

TC Candler vừa công bố 100 gương mặt nữ đẹp nhất thế giới và 100 gương mặt nam đẹp nhất thế giới. Trong đó, top 10 gương mặt nữ đẹp nhất thế giới bao gồm: Lisa (BLACKPINK), Emilie Nereng, Halima Aden, Ivana Alawi, Nancy, Yael Shelbia, Tzuyu, Lyodra Ginting, Jasmin Tookes, Nana.

Năm nay, nữ ca sĩ Lisa trở thành mỹ nhân châu Á giành được thứ hạng cao nhất, bỏ xa cả 3 thành viên BLACKPINK còn lại. Hai vị trí tiếp theo trong Top 3 là nhạc sĩ kiêm blogger nổi tiếng Na Uy Emilie Nereng và người mẫu Mỹ gốc Somali Halima Aden.

Mỹ nhân Việt duy nhất lọt top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2021 - Ảnh 1.

Lisa giữ vị trí quán quân 100 gương mặt nữ đẹp nhất thế giới

Việt Nam cũng có một đại diện ở top 100 là người đẹp Thảo Nhi Lê. Đây là năm thứ 2 liên tiếp cô có mặt trong danh sách này. Từ vị trí 81 của năm ngoái, cô nhảy lên vị trí 67, tăng 14 bậc. Cô cũng là mỹ nhân Việt duy nhất lọt top BXH.

Thảo Nhi Lê sinh năm 1994, được biết đến là một trong những "rich kid" Việt nổi bật trên mạng xã hội. Có bố mẹ là người Việt nhưng Thảo Nhi Lê sinh ra tại Đức và sống ở Đức. Cô đam mê thời trang và theo học ngành Thời trang bán lẻ quốc tế của Đại học Reutlingen, Đức.

Mỹ nhân Việt duy nhất lọt top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2021 - Ảnh 2.

Thảo Nhi Lê

Năm 2018, sau khi tốt nghiệp tại Đức, Thảo Nhi Lê trở về Việt Nam để sống và làm việc. Cô là người mẫu ảnh được giới trẻ yêu thích với trang Instagram có hơn 550.000 lượt theo dõi và fanpage Facebook với hơn 72.000 lượt theo dõi. Cô cũng thường xuyên được mời chụp ảnh cho các tạp chí và nhãn hàng.

TC Candler lấy bảng đề cử từ các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, vận động viên, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và nhiều dạng người nổi tiếng khác để đưa vào bình chọn. Danh sách này cũng được chú ý nhiều hơn ở các nước châu Á.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm