Mỹ Tâm nhí nhảnh, Hồng Nhung khiến trai trẻ “bối rối” khi lần đầu hát chung
Hoàng Hải Thu mặc giản dị nhưng vẫn xinh đẹp, gây ấn tượng khi xách túi 300 triệu / Hương Giang khoe vòng eo con kiến đáng kinh ngạc, dấy lên nghi ngờ Hoa hậu Chuyển giới đã "cắt xương sườn"

Sáng nay (ngày 30/3) những nghệ sĩ, ngôi sao hàng đầu của Việt Nam đã tề tựu tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội để tổng duyệt chuẩn bị cho đêm diễn đầu tiên diễn ra tối cùng ngày suôn sẻ và thành công nhất. Diva Hồng Nhung xuất hiện với sắc tươi trẻ, hồn nhiên.

Không cầu kì trong trang phục, nữ diva mang đến buổi tập luyện hết sức nghiêm túc và chất lượng.

Ở tuổi ngoài 40, nữ diva vẫn khiến đàn em kính nể bởi tinh thần làm việc hết sức chuyên nghiệp.

Chính tinh thần đó khiến cho những thế hệ nghệ sĩ đàn em phải noi theo học tập, tiêu biểu như Phạm Anh Duy. Lần đầu tiên được đứng chung sân khấu, được luyện tập cùng, Phạm Anh Duy không tránh được tâm lí “khớp” trước thần tượng của mình.

Nam ca sĩ trẻ đến sân khấu khá sớm, chuẩn bị mọi thứ chu đáo và theo như Phạm Anh Duy tâm sự thì áp lực của đêm nhạc rất lớn và anh sẽ hát bằng tâm thế “không còn gì để mất”.

Tâm điểm của buổi tổng duyệt là nữ ca sĩ “Hoạ mi tóc nâu” Mỹ Tâm.

Cô xuất hiện trong trang phục khoẻ khắn với quần jean áo pull.

Tinh thần làm việc của Mỹ Tâm cũng hết sức chuyên nghiệp, cô đến đúng giờ và đợi đến lượt mình lên chạy chương trình.

Chắc chắn tiết mục của “Chị trợ lí” sẽ là một điểm nhấn thú vị của Đại nhạc hội Son 3.

Hoa hậu Mori vẫn miệt mài tập và duyệt những động tác múa truyền thống của Việt Nam.

Như cô đã chia sẻ trước đó, cô là diễn viên balle nên phần lớn cử động ở nửa thân trên và rất ít khi khuỵ đầu gối thế nhưng các điệu múa truyền thống của Việt Nam lại thiên về các động tác nửa thân dưới, khuỵ đầu gối nhiều và đặc biệt là các cử động của bàn tay - cổ tay.

Chính sự khác biệt này khiến Hoa hậu Hoàn Vũ 2007 phải mất rất nhiều thời gian để luyện tập sao cho nhuần nhuyễn bởi cô muốn mang đến cho khán giả một tiết mục biểu diễn xuất sắc và đỉnh cao nhất.

Nữ ca sĩ Nguyên Hà vẫn giữ nguyên phong cách của mình, diện bộ trang phục mộc mạc xuất hiện trong buổi tổng duyệt. Khi giọng hát trong trẻo của cô cất lên cũng là lúc những khán giả “bất đắc dĩ” tại trung tâm Hội nghị Quốc gia đều tấm tắc khen và chờ đợi cô tỏa sáng đêm nay.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Sở Văn hoá và Thể thao TP HCM nói gì về ồn quảng cáo kẹo rau củ của Hoa hậu Thuỳ Tiên?
Giữa ồn ào kêu gọi hơn 16 tỷ từ thiện, Phạm Thoại bị "cắt sóng" tại Miss International Queen Vietnam
Sau '49 ngày 2' và 'Bệnh viện ma', Tiến Luật trở lại với dòng phim kinh dị - hài cùng 'Tìm xác - Ma không đầu'
Dàn sinh vật kinh điển của Minecraft bùng nổ ra sao?
Dàn mỹ nam “chiếm sóng” Lật Mặt 8 của Lý Hải, một gương mặt “trăm tỷ” trở lại