Văn hóa

Nam diễn viên Việt gây chấn động với chuyện vợ kém 13 tuổi thức từ 5h sáng để bóp chân, nấu ăn cho mẹ chồng

Chia sẻ trong chương trình 1 tiếng kể hết, nam diễn viên này từng kể rằng vợ anh đã thức từ 5h sáng để nấu ăn và bóp chân cho mẹ chồng.

Chi Pu dự show của nhà mốt trăm năm tuổi, "vibe" thời trang chẳng kém sao quốc tế / Hoa hậu Ý Nhi trao gửi yêu thương đến các em nhỏ trong ngày đầu về nước

Tại chương trình 1 tiếng kể hết phát sóng vào năm 2018, diễn viên Minh Tiệp từng gây chấn động khi kể câu chuyện vợ trẻ kém 13 tuổi dậy từ 5 giờ sáng để bóp chân cho mẹ.

Vợ Minh Tiệp từng dậy từ 5h sáng để bóp chân, nấu ăn cho mẹ chồng

Trong chương trình, Minh Tiệp nói: "Ngày đầu tiên vợ tôi làm dâu, mẹ tôi bảo vợ tôi: "Nhà mình chẳng có gì đâu. Con cố gắng 5 giờ sáng xuống bóp chân cho mẹ rồi chuẩn bị nấu bữa sáng cho mẹ ăn. Vợ tôi hỏi lại: "Mẹ ơi mấy giờ hả mẹ". Mẹ tôi nói: "5 giờ con ạ". Bố mẹ tôi là người xưa, giữ phép nhà rất nghiêm, ăn bữa sáng như bữa chính trong ngày.

Còn vợ tôi 9X. Thế mà cô ấy không cãi lại. Cô ấy bảo: "Vâng ạ, con sẽ cố gắng". Tôi tin vợ tôi nhận lời là vợ tôi sẽ làm. Và đúng như thế. Ngày nào Dương cũng dậy từ 5h, xuống phòng bóp chân cho mẹ, rồi đi nấu ăn. Mãi đến lúc vợ bầu to rồi thì tôi nói chuyện với mẹ, xin phép cho vợ không phải dậy từ 5h sáng nữa. Mẹ tôi cũng vui vẻ. Tuy nhiên, vợ tôi cũng đã thích nghi rất nhanh, vẫn dậy sớm. Chỉ có điều 9h tối thì đã díp mắt vào".

Diễn viên Minh Tiệp
Diễn viên Minh Tiệp

Minh Tiệp cũng kể, vợ anh rất hiểu và yêu thương mẹ. Quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu vô cùng tốt đẹp, hòa thuận.

Khi những chia sẻ vô tư ở 1 tiếng kể hết được đưa lên mạng xã hội, đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều, một số người cho rằng gia đình Minh Tiệp hơi nghiêm khắc với con dâu. Đáp lại, Minh Tiệp đã lên tiếng đính chính.

Năm 2021, trả lời truyền thông, Minh Tiệp nói: "Những người chỉ nhìn qua tiêu đề thì nghĩ rằng nhà Minh Tiệp "ghê gớm", còn nếu mọi người đọc kỹ thì cũng thấy chẳng có vấn đề gì. Tôi nghĩ chuyện này quá bé, mình là đàn ông mà đi sân si thì không đáng. Hơn nữa tôi quan niệm nghệ sĩ là phải được khán giả biết đến qua tác phẩm, qua sự cống hiến nghệ thuật, tôi không muốn người ta biết đến mình bởi những scandal hay thông tin ngoài lề. Nhưng sau đó vợ tôi nói rằng mình nên lên tiếng chia sẻ để họ hiểu mình hơn. Cô ấy nói rằng bây giờ mẹ mình 80 tuổi rồi mà để hàng xóm láng giềng hiểu lầm bà khó tính hay phong kiến thì tội nghiệp".

Đồng thời, Minh Tiệp cũng khẳng định: "Vợ tôi và mẹ tôi như hai bà cháu vậy, cứ quấn quýt với nhau. Hai người cùng thẳng tính, chân thành, mộc mạc, không có chuyện mẹ chồng - nàng dâu nặng nề như nhiều gia đình khác. Việc mẹ tôi muốn được vợ tôi bóp chân cũng bình thường là vì thế".

Minh Tiệp và vợ trẻ 9X kém 13 tuổi
Minh Tiệp và vợ trẻ 9X kém 13 tuổi

Chàng công tử thay đổi sau khi gặp vợ kém 13 tuổi

 

Thời đỉnh cao sự nghiệp, Minh Tiệp từng nổi tiếng như một trong những "công tử Hà Thành". Anh thừa nhận, mình sống trong nhung lụa từ bé, lớn lên bằng bơ sữa, 10 tuổi trở về Việt Nam sinh sống vẫn được gia đình chu cấp đầy đủ.

Đến khi thành danh với sự nghiệp diễn xuất, gặt hái được những giải thưởng danh giá từ Cánh diều Vàng đến đề cử Top 15 diễn viên xuất sắc của châu Á cùng với Cổ Thiên Lạc, Tạ Đình Phong... Minh Tiệp càng rủng rỉnh tiền bạc nhờ quảng cáo thương hiệu và kinh doanh riêng. Anh tiết lộ anh và Tuấn Hưng nằm trong số những người có siêu xe sớm nhất Hà Nội.

Nói về người vợ trẻ kém 13 tuổi, Minh Tiệp thú nhận trong chương trình 1 tiếng kể hết rằng chỉ thực sự thay đổi từ sau khi kết hôn với Thùy Dương.

Minh Tiệp và Thùy Dương
Minh Tiệp và Thùy Dương

"Trong khi bạn ấy giản dị vô cùng thì tôi là công tử, hào nhoáng, hàng hiệu đầy người. Nhưng không hiểu sao, tôi cứ bị Dương gây ảnh hưởng. Ở bên Dương lâu ngày, tôi tự nhiên thay đổi. Nếu như trước đây tôi vung tiền không tiếc tay cho một món đồ yêu thích thì giờ mua 1 cái thắt lưng hay một đôi giày tôi cũng nghĩ tới vợ con. Vợ tôi thi thoảng chỉ nhắc nhở nhẹ nhàng, bảo "anh tiết kiệm đi có khi mua được cái nhà nữa đấy. Duy chỉ có đồng hồ thì vợ tôi chia sẻ với tôi. Bởi cô ấy hiểu giá trị của những chiếc đồng hồ xa xỉ", Minh Tiệp nói.

Yêu và cưới Thùy Dương, một cô gái có ngoại hình xinh đẹp, nhu mì từng lọt Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010, Minh Tiệp được bạn bè đánh giá là thay đổi 180 độ. Thùy Dương không phải người nổi tiếng, cũng không so sánh được với các tình cũ kiểu sao hạng A showbiz, nhưng Minh Tiệp vẫn xúc động khi nhắc tới con người của vợ: "Dương là người vợ tốt, phải nói là rất tốt".

 

Nam diễn viên Việt gây chấn động với chuyện vợ kém 13 tuổi thức từ 5h sáng để bóp chân, nấu ăn cho mẹ chồng

"Tôi yêu vợ tôi là vì con người vợ tôi. Bạn ấy chẳng có gì cả ngoài trái tim nồng hậu. Trước khi cưới, căn bệnh của bạn ấy phát triển, có một cái u ở ngực. Nhưng tôi nguyện với lòng mình rằng sẽ suốt đời ở bên bạn ấy dù có bất cứ chuyện gì. Tôi xác định rõ ràng, tôi chơi không ai bằng, nhưng khi lấy vợ tôi tin tôi sẽ chung thủy", Minh Tiệp chia sẻ thêm.


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm