Văn hóa

Nam Em quên sạch những lùm xùm tình cảm

Hoa khôi Nam Em cho biết cô xem quá khứ chỉ là ngày hôm qua và đã quên hết để 'tái sinh', trở thành con người mới.

Nam Em từng muốn lấy chồng năm 18 tuổi / Nam Em thừa nhận từng làm tất cả mọi việc để bị ghét và 'mỗi ngày đều nghĩ cách để chết'

Nam Em đăng ký tham gia gameshow Vô lăng tình yêu. Cô từng vướng lùm xùm tình cảm với diễn viên hài Trường Giang, đại gia Chu Đăng Khoa... nên có thời gian mất niềm tinh vào tình yêu. Hoa khôi cho biết sau thời gian ở ẩn, cô tái xuất với một chương trình mới để khởi động cảm xúc thêm một lần nữa.

Nam Em đăng ký tham gia gameshow 'Vô lăng tình yêu'. Cô từng vướng lùm xùm tình cảm với diễn viên hài Trường Giang, đại gia Chu Đăng Khoa... nên có thời gian mất niềm tinh vào tình yêu. Hoa khôi cho biết sau thời gian 'ở ẩn', cô tái xuất với một chương trình mới để khởi động cảm xúc thêm một lần nữa.

Từng gặp vấn đề về tâm lý, Nam Em khiến nhiều người lo ngại khi tham gia chương trình nhiều cung bậc cảm xúc. Tuy nhiên người đẹp khẳng định: Quá khứ của tôi chỉ là ngày hôm qua. Tôi đã quên hết những lùm xùm tình cảm. Hiện tôi là con người hoàn toàn mới. Nam Em ngày xưa chết rồi. Bây giờ tôi là một chiến binh trong tình yêu, công việc và cuộc sống.

Từng gặp vấn đề về tâm lý, Nam Em khiến nhiều người lo ngại khi tham gia chương trình về tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc. Tuy nhiên người đẹp khẳng định: 'Quá khứ của tôi chỉ là ngày hôm qua. Tôi đã quên hết những lùm xùm tình cảm. Hiện tôi là con người hoàn toàn mới. Nam Em ngày xưa chết rồi. Bây giờ tôi là một chiến binh trong tình yêu, công việc và cuộc sống'.

Diễn viên Sam giữ vai trò một trong 3 cố vấn của chương trình, cùng với ca sĩ Ngô Kiến Huy và MC Trấn Thành. Ngoài ý nghĩa là một chương trình hẹn hò, Vô lăng tình yêu hứa hẹn mang đến những góc nhìn đa chiều về tình yêu và tuổi trẻ thông qua những cuộc trò chuyện của ban cố vấn. Ở mỗi chuyến đi chương trình sẽ tập hợp 3 người chơi nam và 3 người chơi nữ. Họ được tạo điều kiện để bắt cặp và tìm hiểu nhau thông qua các trò chơi và các trải nghiệm văn hóa. Qua đó, khán giả sẽ hiểu hơn về quan điểm yêu đương của các nghệ sĩ và những bạn trẻ trong xã hội hiện đại. Chương trình có 3 chuyến đi chính với tổng cộng 18 người chơi. Kết thúc 3 chuyến đi, ban cố vấn sẽ lựa chọn ra những thành viên có tính cách nổi trội để cùng đồng hành trong một hành trình đặc biệt.

Diễn viên Sam giữ vai trò một trong 3 cố vấn của chương trình, cùng với ca sĩ Ngô Kiến Huy và MC Trấn Thành. Sam chia sẻ, ngoài ý nghĩa là một chương trình hẹn hò, 'Vô lăng tình yêu' còn mang đến những góc nhìn đa chiều về tình yêu và tuổi trẻ thông qua những cuộc trò chuyện của ban cố vấn. Ở mỗi chuyến đi chương trình sẽ tập hợp 3 người chơi nam và 3 người chơi nữ. Họ được tạo điều kiện để bắt cặp và tìm hiểu nhau thông qua các trò chơi và các trải nghiệm văn hóa. Qua đó, khán giả sẽ hiểu hơn về quan điểm yêu đương của các nghệ sĩ và những bạn trẻ trong xã hội hiện đại. Chương trình có 3 chuyến đi chính với tổng cộng 18 người chơi. Kết thúc 3 chuyến đi, ban cố vấn sẽ lựa chọn ra những thành viên có tính cách nổi trội để cùng đồng hành trong một hành trình đặc biệt.

Sam thừa nhận cô vẫn ế còn Ali Hoàng Dương (phải) không nhiều kinh nghiệm tình trường. Mọi người thắc mắc sao tôi ế mà đi tư vấn tình yêu? Thực ra ở show này anh Trấn Thành giữ vai trò người bóc tách các vấn đề bằng kinh nghiệm của anh ấy. Anh Ngô Kiến Huy sắm vai một người đàn ông trưởng thành còn tôi nhìn chuyện tình cảm bằng đôi mắt của một cô gái độc thân. Thông thường tôi và Ngô Kiến Huy sẽ đứng ở hai góc nhìn, quan điểm khác nhau dù chúng tôi có điểm chung là đều chưa có người yêu, Sam nói.

Sam thừa nhận cô vẫn 'ế' còn Ali Hoàng Dương (phải) không nhiều kinh nghiệm tình trường. 'Mọi người thắc mắc sao tôi ế mà đi tư vấn tình yêu? Thực ra ở show này anh Trấn Thành giữ vai trò người bóc tách các vấn đề bằng kinh nghiệm của anh ấy. Anh Ngô Kiến Huy sắm vai một người đàn ông trưởng thành còn tôi nhìn chuyện tình cảm bằng đôi mắt của một cô gái độc thân. Thông thường tôi và Ngô Kiến Huy sẽ đứng ở hai góc nhìn, quan điểm khác nhau dù chúng tôi có điểm chung là đều chưa có người yêu', Sam nói.

Ali Hoàng Dương tiếc nuối khi chỉ làm giám khảo 2 tập đầu. Anh rất tò mò về hành trình đi tìm tình yêu của các cặp đôi. Bản thân Ali Hoàng Dương từng yêu đơn phương và hiện tại vẫn lẻ bóng.

Ali Hoàng Dương tiếc nuối khi chỉ làm giám khảo 2 tập đầu. Anh rất tò mò về hành trình đi tìm tình yêu của các cặp đôi. Bản thân Ali Hoàng Dương từng yêu đơn phương và hiện tại vẫn lẻ bóng.

Ali Hoàng Dương trò chuyện thân thiết, nắm tay Sam trong buổi họp báo công bố show Vô lăng tình yêu.

Ali Hoàng Dương trò chuyện thân thiết, nắm tay Sam trong buổi họp báo công bố show 'Vô lăng tình yêu'.

Ca sĩ Huyền My của nhóm nhạc LipB mong tìm được một nửa khi tham gia sân chơi này.

Ca sĩ Huyền My của nhóm nhạc LipB mong tìm được 'một nửa' ở sân chơi này.

Khắc Minh (trái) là một trong số 18 người chơi. Anh sẽ cùng các ứng viên khác trải qua ba cuộc hành trình với nhiều thử thách thú vị, hài hước trong Vô lăng tình yêu. Chương trình dài 11 tập, phat sóng vào 19h30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ 11/10.

Khắc Minh (trái) là một trong số 18 người chơi. Anh sẽ cùng các ứng viên khác trải qua ba cuộc hành trình với nhiều thử thách thú vị, hài hước trong 'Vô lăng tình yêu'. Chương trình dài 11 tập, phát sóng vào 19h30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ 11/10.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC