Văn hóa

Nam Em tiết lộ lý do bị phạt lần 2, ấn định thời điểm trở lại showbiz dù mới tuyên bố 'chia tay' fan

Bị Sở phạt lần 2 nhưng Nam Em vẫn nhất quyết không từ bỏ mạng xã hội, liên tục gây chú ý khi cập nhật tình hình bất ổn của bản thân.

Nhan sắc bà ngoại tuổi 57 đình đám Hà thành, hội gái trẻ chạy theo không kịp vì vẻ đẹp không tuổi / Là hậu duệ của nhà Thanh, bà có giá trị cả trăm nghìn tỷ nhưng chỉ yêu hai thứ trong đời: Đàn hương đỏ và 'Đường Tăng'

Hôm 9/4, Nam Em chính thức có buổi làm việc với Sở Văn hóa Thể thao TP. HCM sau khi bị triệu tập lần thứ 2. Theo đó, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long tiếp tục phải nộp phạt hành chính 10 triệu đồng và phía Sở sẽ báo cáo, kiến nghị Bộ Thông tin và Truyền thông xem xét, xử lý ngăn chặn tài khoản Facebook và tài khoản Tiktok của Nam Em theo quy định tại Điều 5 Thông tư số 38/2016/TT-BTTTT ngày 26/12/2016 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Nam Em bị xử phạt lần 2 vì livestream nhảy lầu

Đại diện Sở thông tin nêu rõ:"Trong lần vi phạm trước, Sở Thông tin và Truyền thông cũng đã khuyến cáo Nguyễn Thị Lệ Nam Em nếu tái phạm và tiếp tục thực hiện hành vi vi phạm hành chính mặc dù đã yêu cầu chấm dứt hành vi đó thì sẽ xem xét tình tiết tăng nặng theo quy định. Đồng thời Sở Thông tin và Truyền thông sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng áp dụng biện pháp ngăn chặn theo quy định pháp luật".

Đến sáng 10/4, Nam Em bất ngờ chia sẻ trên mạng xã hội story có nội dung như sau:"Đừng có ai dại dột nhảy lầu như tui nha. Nhảy không chết mà còn đi nộp phạt rồi còn bị cả xã hội chửi nữa. Bây giờ chết nhục lắm nên phải sống. Có tiêu cực thì cố gắng đi ngủ. Trầm cảm mà không trị là hại mình mà còn hại người khác nữa. 2024 không còn đất cho trầm cảm toxic nữa. Không thích nghi được cũng cố mà thích nghi. Cuộc sống này là phải sinh tồn. Cá sống là cá bơi ngược dòng. Người sống là người phải keep going".

Chỉ khoảng hơn 10 phút sau đó, Nam Em tiếp tục viết:"Khi tôi đã tìm được động lực sống rồi tôi sẽ quay lại showbiz trong một ngày không xa".Chia sẻ của người đẹp sinh năm 1996 khiến dân tình cảm thấy khó hiểu khi cách đây không lâu cô nhiều lần tuyên bố muốn rời bỏ showbiz, sống "an yên" bên bạn trai. Việc liên tục đưa ra những phát ngôn mâu thuẫn khiến cho dân tình mất niềm tin vào Nam Em, chán ghét sự xuất hiện của cô nàng trên mạng xã hội.

 

Theo SHTT&ST
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm