Văn hóa

Nathan Lee tung tin nhắn chứng minh từng hỗ trợ team Thu Minh đưa Hương Tràm lên ngôi tại The Voice, còn đặt mật khẩu wifi là tên đàn chị

Loạt tin nhắn mới đây được Nathan Lee công khai đăng tải khiến nhiều người chú ý.

Cao Thái Sơn khoe body, khẳng định chắc nịch 1 điều giữa biến căng bị Nathan Lee mua hết hit đình đám / Nguyễn Văn Chung: "Nathan Lee mua độc quyền 4 bản hit vô thời hạn trên toàn thế giới, mỗi năm đều trả tiền"

Vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước dòng trạng thái của Nathan Lee về việc bị một đàn chị thân thiết "dằn mặt" trong quá khứ. Theo những gì mà nam ca sĩ chia sẻ, từ việc cover ca khúc Hot nhưng bị cấm cản hay "căn penthouse trị giá 85 tỷ", nhiều người đang đặt nghi vấn rằng, nhân vật mà Nathan Lee ẩn ý nhắc tới chính là .

Khi tất cả vẫn còn đang đoán già đoán non thì mới đây, Nathan Lee tiếp tục tung ra loạt tin nhắn cách đây 8 năm. Với những tin nhắn này, có thể thấy rằng nam ca sĩ đang chứng minh tình cảm và sự chân thành của mình dành cho đàn chị Thu Minh thuở chưa cạch mặt.

Nathan Lee tung tin nhắn chứng minh từng hỗ trợ Thu Minh tại The Voice, dành tình cảm đến mức đặt mật khẩu wifi là tên đàn chị  - Ảnh 2.

Nathan Lee tung thêm loạt tin nhắn sau khi tố bị một đàn chị "dằn mặt" trong quá khứ

Tin nhắn đầu tiên mà Nathan Lee công khai là khi có người nhắn anh đăng status kêu gọi bình chọn cho Hương Tràm. Tin nhắn hiển thị vào rạng sáng ngày 13/1/2013 - Thời điểm cùng ngày trước thềm diễn ra đêm Chung kết The Voice 2012 và Hương Tràm - học trò của HLV Thu Minh là một trong 4 gương mặt đại diện xuất sắc nhất trong chương trình.

Trong tin nhắn này, Nathan Lee khẳng định không cần kêu gọi mà đã có cách "take care" (quan tâm) bằng cách khác. Và đúng như dự đoán, Hương Tràm đã lên ngôi Quán quân The Voice năm đó.

Nathan Lee tung tin nhắn chứng minh từng hỗ trợ Thu Minh tại The Voice, dành tình cảm đến mức đặt mật khẩu wifi là tên đàn chị  - Ảnh 3.

Tin nhắn cho thấy Nathan Lee đã có cách quan tâm Hương Tràm trước thềm Chung kết The Voice 2012

Sau đó, Nathan Lee còn chia sẻ đoạn tin nhắn cho thấy anh đã hỗ trợ Thu Minh từ những việc nhỏ nhất bao gồm cả "nhắc nhở" chia sẻ bài trên page Diva.

Nathan Lee tung tin nhắn chứng minh từng hỗ trợ Thu Minh tại The Voice, dành tình cảm đến mức đặt mật khẩu wifi là tên đàn chị  - Ảnh 4.

Nathan Lee không ngừng thúc giục việc đăng bài lên page của đàn chị Thu Minh

 

Một trong những tin nhắn khiến nhiều người chú ý đó chính là Nathan Lee dành tình cảm cho Thu Minh đến mức đặt tên nữ ca sĩ là... mật khẩu wifi nhà mình. Trong tin nhắn được công khai, Nathan Lee đã thắc mắc việc mật khẩu wifi là "thuminh1977" nhưng không vào được mạng. Đáp lại tin nhắn này, một người khác còn cho biết mật khẩu wifi đã được đổi thành "thuminh12".

Nathan Lee tung tin nhắn chứng minh từng hỗ trợ Thu Minh tại The Voice, dành tình cảm đến mức đặt mật khẩu wifi là tên đàn chị  - Ảnh 5.

Nathan Lee đặt mật khẩu wifi của nhà mình là tên và năm sinh của nữ ca sĩ Thu Minh

Trước đó, trong bài đăng trên trang cá nhân, Nathan Lee cho biết từng mang ca khúc có tên Hot trình diễn ở phòng trà. Anh khẳng định chỉ nghĩ rằng đây là ca khúc do anh viết lời và đem đi diễn như một cách PR cho một người đàn chị thân thiết.

Thế nhưng, theo lời chia sẻ của Nathan Lee, sau lần cover này, anh đã bị đàn chị gọi điện "dằn mặt" và yêu cầu không được động vào ca khúc đó. Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội.

Nathan Lee tung tin nhắn chứng minh từng hỗ trợ Thu Minh tại The Voice, dành tình cảm đến mức đặt mật khẩu wifi là tên đàn chị  - Ảnh 6.

Việc rạn nứt tình cảm và thậm chí "cạch mặt" giữa Nathan Lee - Thu Minh khiến cộng đồng mạng không ngừng quan tâm.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm