Văn hóa

Netizen tìm ra loạt hình ảnh, nghi vấn Bích Phương đang hẹn hò với Tăng Duy Tân

Sau khi rộ tin Bích Phương hẹn hò cùng Tăng Duy Tân, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra loạt ảnh cả hai thường xuyên dùng đồ đôi.

Tưởng niệm 749 năm ngày Tướng quân Phạm Ngũ Lão ra quân đánh giặc giữ nước / Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh đã nắm được sự việc Nam Em livestream và sẽ sớm phản hồi

Mới đây, các hội nhóm chuyên bàn luận về showbiz đã đăng tải loạt ảnh đặt ra nghi vấn Bích Phương đang hẹn hò cùng với Tăng Duy Tân.

Netizen-tim-ra-loat-hint-nghi-van-bich-phuong-dang-hen-ho-voi-tang-duy-tan-1
Netizen tìm ra loạt hint nghi vấn Bích Phương đang hẹn hò với Tăng Duy Tân
Netizen-tim-ra-loat-hint-nghi-van-bich-phuong-dang-hen-ho-voi-tang-duy-tan-2
Netizen-tim-ra-loat-hint-nghi-van-bich-phuong-dang-hen-ho-voi-tang-duy-tan-3
Netizen-tim-ra-loat-hint-nghi-van-bich-phuong-dang-hen-ho-voi-tang-duy-tan-4
Netizen-tim-ra-loat-hint-nghi-van-bich-phuong-dang-hen-ho-voi-tang-duy-tan-5
Netizen-tim-ra-loat-hint-nghi-van-bich-phuong-dang-hen-ho-voi-tang-duy-tan-7
Netizen-tim-ra-loat-hint-nghi-van-bich-phuong-dang-hen-ho-voi-tang-duy-tan-8

Theo đó, cả hai thường xuyên diện đồ, phụ kiện đôi cùng nhau. Không chỉ thế, Tăng Duy Tân còn đi lái chiếc xe phân khối có mẫu mã tương tự xe mà bố Bích Phương chụp ảnh.

Thậm chí, netizen còn tìm thấy ảnh Tăng Duy Tân đến nhà Bích Phương chơi, có mặt cả mẹ ruột của nữ ca sĩ. Điều này khiến khán giả tin rằng, cặp đôi đang có mối quan hệ hết sức mặn nồng và được sự ủng hộ từ phía gia đình.

Netizen-tim-ra-loat-hint-nghi-van-bich-phuong-dang-hen-ho-voi-tang-duy-tan-10
Netizen-tim-ra-loat-hint-nghi-van-bich-phuong-dang-hen-ho-voi-tang-duy-tan-6

Phía Tăng Duy Tân chỉ cho biết không can thiệp vào chuyện cá nhân của nghệ sĩ. Tuy nhiên nếu có thông tin được lan truyền không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đến cá nhân và tổ chức thì sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp giải quyết.

Trước thông tin trên, phía Tăng Duy Tân chỉ cho biết không can thiệp vào chuyện cá nhân của nghệ sĩ. Và nếu có thông tin được lan truyền không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đến cá nhân và tổ chức thì sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp giải quyết.

Về phía Bích Phương, cô không có bất cứ phản hồi nào trước tin đồn đang hẹn hò đàn em kém 6 tuổi. Đây cũng được xem là lần hiếm hoi nữ ca sĩ vướng ồn ào về chuyện tình cảm.

 

Trước đó, Bích Phương từng chia sẻ về việc từng có mối tình tay ba năm 22 tuổi. Cụ thể, sau khi kết thúc Vietnam Idol 1 năm, cô chuyển về Hà Nội sống và làm việc rồi yêu một anh bằng tuổi.

Khoảng 6 tháng sau, nữ ca sĩ quyết định chuyển vào Sài Gòn để bắt đầu sự nghiệp ca sĩ, anh ấy cũng ủng hộ. Tuy nhiên, khi vào đây, nữ ca sĩ cảm thấy có quá nhiều thứ hấp dẫn mình, trong đó có cả những mối quan hệ mới.

Ít lâu sau, cô nhận lời yêu một người trong Sài Gòn trong khi vẫn đang có bạn trai ở Hà Nội. Nói về chuyện này, nữ ca sĩ cho hay:“Vì không thể dứt khoát nói lời chia tay, tôi trốn tránh, nói nước đôi với người yêu ở Hà Nội. Bạn trai tôi sau đó về tận quê của tôi. Qua một vài người bạn chung, anh biết được tôi có người yêu mới. Dù đã hơn 10 năm trôi qua nhưng câu chuyện này đến nay vẫn khiến tôi rất day dứt, ân hận”.

Bích Phương sinh năm 1989, thuộc top những nữ ca sĩ xinh đẹp và nổi tiếng hàng đầu showbiz Việt. Sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, cô sở hữu loạt bản hit như Chỉ là em giấu đi, Đi đu đưa đi, Bao giờ lấy chồng, Bùa yêu...

Netizen-tim-ra-loat-hint-nghi-van-bich-phuong-dang-hen-ho-voi-tang-duy-tan-11
Netizen-tim-ra-loat-hint-nghi-van-bich-phuong-dang-hen-ho-voi-tang-duy-tan-14

Tăng Duy Tân sinh năn 1995, được biết đến là em họ của ca sĩ Tùng Dương và rất đa tài khi có thể tự sáng tác, tự sản xuất và biểu diễn. Anh cũng có rất nhiều bài hát phá đảo các BXH như Cắt đôi nỗi sầu, Bên trên tầng lầu, Dạ vũ, Tình đầu, Ngây thơ,…

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm