Ngắm Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng trong BST mới của Công Trí, từng xuất hiện trên Vogue Paris
Nhìn Quang Trung mà cứ tưởng 'chị Mỹ Tâm xào rau', giả gái thế mới đỉnh / So sánh ảnh cũ cách đây 17 năm và hiện tại mới thấy nhan sắc 'bất biến' của Son Ye Jin
Theo chia sẻ của NTK Công Trí về BST này: "Đây chính là BST Thu Đông của 2020, đúng ra đã phải trình diễn vào tháng 2 trong tuần lễ thời trang New York. Nhưng vừa rồi, Việt Nam cũng như thế giới rơi vào đại dịch COVID-19, cho nên tất cả những hoạt động thời trang hoàn toàn bị ngưng lại. Việc này làm Công Trí bị lỡ mất một mùa được háo hức, được chờ đợi và được trưng trổ ra những gì mình đã làm".
"Vì COVID-19 nên BST đã bị hoãn lại và mình cũng không hẹn được với các người mẫu để sản xuất bộ ảnh" - Công Trí nói tiếp - "Công Trí đã phải chờ qua thời gian giãn cách xã hội. Và sau khi thực hiện xong thì bộ hình đã được giới thiệu trên tạp chí Vogue Paris".




















End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Lan tỏa văn hóa đọc từ hội sách 'Huyền thoại Côn Đảo'
Từ vòng loại sống còn đến sân khấu toàn cầu: Hành trình của 11 Tân binh toàn năng
'Hy vọng': Bản nhạc kết nối quá khứ và hiện tại, lan toả tinh thần bảo vệ bàu trời trong 'Tử chiến trên không'
Chillies chính thức ra mắt 'Gold', đĩa đơn mở đường cho Album phòng thu thứ 2 'Kim'
(Ảnh: Nhân vật cung cấp)