Văn hóa

Ngắm nữ diễn viên có nhan sắc, khí chất được so sánh với Lưu Diệc Phi

Sinh năm 1999, Vương Sở Nhiên được gọi là "em họ quốc dân"; cô có ngoại hình đẹp và khí chất thanh khiết giống Lưu Diệc Phi.

Nhan sắc thực sự của bà xã Trường Giang trong ống kính team qua đường / Diệp "Hương vị tình thân" đẹp ngỡ ngàng tuổi 24

Ngắm nữ diễn viên có nhan sắc, khí chất được so sánh với Lưu Diệc Phi - 1

Trang 163 đưa tin nghệ sĩ trẻ Vương Sở Nhiên bị bắt gặp hẹn hò tài tử Vương Tử Kỳ. Vương Sở Nhiên mới gia nhập giới giải trí từ năm 2017, sự nghiệp mới phát triển, song chuyện tình ái của cô vẫn được khán giả quan tâm bởi nữ diễn viên là người tình trong mộng của hàng triệu khán giả nam Trung Quốc. Cô còn được mệnh danh là "em họ quốc dân" và so sánh đẹp không kém Lưu Diệc Phi.

Ngắm nữ diễn viên có nhan sắc, khí chất được so sánh với Lưu Diệc Phi - 2

Danh hiệu "em họ quốc dân" bắt đầu từ tác phẩm Tướng quân ở trên, ta ở dưới, phát sóng năm 2017. Trong bộ phim truyền hình này, Vương Sở Nhiên đóng vai Liễu Tích Âm, em họ của nữ chính Diệp Chiêu.

Ngắm nữ diễn viên có nhan sắc, khí chất được so sánh với Lưu Diệc Phi - 3

Trong khi Diệp Chiêu do Mã Tư Thuần thể hiện là đại tướng quân, ngoại hình mạnh mẽ, đóng giả trai, Liễu Tích Âm thân hình lả lướt, đẹp nghiêng nước nghiêng thành, tích cách nhu mì, giàu tình cảm khiến khán giả yêu thích.

Ngắm nữ diễn viên có nhan sắc, khí chất được so sánh với Lưu Diệc Phi - 4

Từ vai diễn đầu tay, Vương Sở Chiêu đã thu về hàng triệu khán giả. Tạo hình Liễu Tích Âm của cô cũng trở thành một trong những mỹ nhân cổ trang đẹp nhất màn ảnh từ năm 2017 đến nay. Cũng từ đó, Vương Sở Chiêu được gọi với tên "em họ quốc dân". Ngoài ra, thành công của vai diễn còn thúc đẩy nhà sản xuất tạo phần phim riêng cho Vương Sở Nhiên đóng chính mang tên Tướng quân ở trên ta ở dưới: Khi không lưu luyến.

Ngắm nữ diễn viên có nhan sắc, khí chất được so sánh với Lưu Diệc Phi - 5

Vương Sở Nhiên sinh 1999 tại Thượng Hải, thuở nhỏ, cô sống tại Sơn Đông, quê mẹ. Nữ diễn viên cao 1,72 m, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải. Từ khi còn niên thiếu, Vương Sở Nhiên đã yêu thích nghệ thuật. Cô học khiêu vũ, đệm đàn piano, ukulele và nhiều loại nhạc cụ khác.

Ngắm nữ diễn viên có nhan sắc, khí chất được so sánh với Lưu Diệc Phi - 6

Năm 2016, khi đang học cấp ba, cô tham gia vở kịch nói Quê hương xa xôi và đạt được hạng nhất cuộc thi Văn Minh Phong Thái lần thứ 12. Sau đó, nữ nghệ sĩ còn đạt giải thưởng cá nhân xuất sắc tại liên hoan kịch dành cho học sinh trung học Thượng Hải lần thứ 4. Năm 2016, Vương Sở Nhiên cũng giành được học bổng hạng nhất Thượng Hải.

Ngắm nữ diễn viên có nhan sắc, khí chất được so sánh với Lưu Diệc Phi - 7

Có năng khiếu nghệ thuật nổi bật từ nhỏ và ngoại hình đẹp, Vương Sở Nhiên được các nhà sản xuất chú ý. Năm 2017, khi đang học cấp ba, cô được mời tham gia bộ phim Tướng quân ở trên ta ở dưới và nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Ngắm nữ diễn viên có nhan sắc, khí chất được so sánh với Lưu Diệc Phi - 8

Ngoài ra, cô còn tham gia hai tác phẩm truyền hình khác là Thanh bình nhạc và Yến vân đài. Chỉ diễn vai phụ nhưng Vương Sở Nhiên lấn lướt hai đàn chị Giang Sơ Ảnh và Đường Yên. Hai nhân vật mà Vương Sở Nhiên thể hiện cũng có nét tính cách hoàn toàn trái ngược, phần nào chứng minh diễn xuất đa dạng của nữ diễn viên.

Ngắm nữ diễn viên có nhan sắc, khí chất được so sánh với Lưu Diệc Phi - 9

Trong Thanh Bình Nhạc, Vương Sở Nhiên thể hiện vai Trương Bi Hàm, sau này trở thành Trương Quý Phi. Nàng vốn là người sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn vì vậy luôn muốn vươn lên đứng ở nơi cao. Trương Bi Hàm sau đó lọt vào mắt hoàng đế Tống Nhân Tông (Triệu Trịnh) do tài tử Vương Khải đóng.

Ngắm nữ diễn viên có nhan sắc, khí chất được so sánh với Lưu Diệc Phi - 10

Sau khi giành được quyền lực, Trương Quý Phi tỏ ra lấn lướt hoàng hậu, dần rơi vào con đường bi thảm. Vai diễn Trương Quý Phi của Vương Sở Nhiên vừa khiến khán giả đồng cảm lại chán ghét khi con người nàng ngày càng tha hóa. Trong phim, nữ diễn viên trẻ thể hiện tài múa hát uyển chuyển, sự quyến rũ nổi bật hơn cả nữ chính Giang Sơ Ảnh.

Ngắm nữ diễn viên có nhan sắc, khí chất được so sánh với Lưu Diệc Phi - 11

Với phim Yến vân đài, Vương Sở Nhiên vào vai Ngọc Tiêu, vốn là mỹ nhân có vẻ đẹp xuất chúng bị Gia Luật Hiền yêu thích, trở thành tiểu phi. Ngọc Tiêu tính tình ôn hòa, nhu nhược, bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành quyền lực chốn hoàng thất. Cuối cùng, nàng như quân cờ bị thế cục vứt bỏ, là vật hy sinh khiến khán giả thương xót. Trang Sohu nhận xét cả ngoại hình và diễn xuất của Vương Sở Nhiên vượt trội so với Đường Yên.

Ngắm nữ diễn viên có nhan sắc, khí chất được so sánh với Lưu Diệc Phi - 12

Năm 2020, Vương Sở Nhiên còn tham gia show giải trí Diễn viên mời vào chỗ 2. Trong những phần thi đầu, cô từng bị đạo diễn Nhĩ Đông Thăng nhận xét là có ngoại hình nhưng thiếu linh khí. Không chùn bước bởi sự đánh giá tiêu cực từ tiền bối, Vương Sở Nhiên dần chứng minh sự tiến bộ của mình và được đạo diễn phim Môn đồ đánh giá lại là: "Một bình hoa giàu cảm xúc".

Ngắm nữ diễn viên có nhan sắc, khí chất được so sánh với Lưu Diệc Phi - 13

Mới đây, công ty quản lý của Vương Sở Nhiên cũng xác nhận cô tham gia một dự án phim của đạo diễn Nhĩ Đông Thăng. Điều này cho thấy sự nỗ lực của cô gái trẻ đã được nhà làm nghệ thuật nổi tiếng của Hong Kong công nhận.

Ngắm nữ diễn viên có nhan sắc, khí chất được so sánh với Lưu Diệc Phi - 14

Bên cạnh đó, Vương Sở Nhiên còn diễn phụ trong các phim Ngọc Cốt Dao (Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đảm nhiệm vai chính), Đương lúc hoa rơi, một tác phẩm của công ty Chính Ngọ Dương Quang.

Ngắm nữ diễn viên có nhan sắc, khí chất được so sánh với Lưu Diệc Phi - 15

Khán giả Trung Quốc trên các trang mạng như Douban, Hupu, Tianyan đánh giá Vương Sở Nhiên là một trong những nữ diễn viên trẻ có tương lai nghệ thuật đáng mong chờ, bên cạnh Châu Dã (sinh năm 1998), Trương Tịnh Nghi (1999), Nhậm Mẫn (1999), Chương Nhược Nam (1996).

Ngắm nữ diễn viên có nhan sắc, khí chất được so sánh với Lưu Diệc Phi - 16

Ngắm nữ diễn viên có nhan sắc, khí chất được so sánh với Lưu Diệc Phi - 17

Đối với việc khán giả đánh giá cao ngoại hình, Vương Sở Nhiên từng chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ nghĩ chỉ nhờ vẻ đẹp bên ngoài sẽ có được sự nghiệp thành công. Tôi trân trọng mọi đánh giá của khán giả cũng như các tiền bối, để thay đổi bản thân tốt hơn. Tôi yêu diễn xuất".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm