Văn hóa

Ngân 98 khoe mặt mộc, thẳng thắn khẳng định: Đẹp là nhờ đắp tiền!

Ngân 98 không chỉ là cô nàng nổi tiếng với những màn khoe thân táo bạo mà còn không ngại đáp trả khán giả một cách gay gắt.

Những nàng Hậu 9X có thành tích học tập đáng nể / Diện bikini khoe hình thể, Lương Thùy Linh bị nhắc nhở vì một chi tiết

Ngân 98 là một nhân tố khá đặc biệt trong làng giải trí. Cô nàng được biết tới với danh xưng hot girl và theo đuổi công việc DJ. Tuy nhiên, Ngân 98 lại không được nhớ tới nhiều bởi những hoạt động nghệ thuật.

Thay vào đó, cô nàng nổi tiếng với những màn khoe thân táo bạo, với chuyện tình ồn ào cùng nam nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Người đẹp quê Bình Định này cũng không quên ghi dấu ấn bởi những phát ngôn chỉ cô nàng mới dám nói.

Ngân 98 khoe mặt mộc, thẳng thắn khẳng định: Đẹp là nhờ đắp tiền!

Ngân 98 là cô nàng "thị phi" nhất nhì showbiz Việt.

Trên trang cá nhân, Ngân 98 không ngại thẳng thừng phản ứng khi cộng đồng mạng có những bình luận không hay về mình.

Mới đây nhất, Ngân 98 chia sẻ một đoạn clip ngắn trên TikTok. Cô nàng khoe cận cảnh gương mặt mộc một cách đầy tự hào: “No app no makeup nó như thế nào".

Ngân 98 khoe mặt mộc, thẳng thắn khẳng định: Đẹp là nhờ đắp tiền!

Ngân 98 khoe mặt mộc.

Tuy có đôi chút nhợt nhạt, thiếu sức sống khi không có sự hỗ trợ của son phấn và app chỉnh ảnh, song các đường nét trên gương mặt của Ngân 98 không hề tệ. Song, một cư dân mạng đã nhanh chóng chỉ ra những vẻ đẹp của hot girl quê Bình Dịnh là “nhân tạo”:

 

“No app, no make up, mày phun vài triệu, mũi nâng vài chục triệu, môi phun vài triệu, răng vài trăm triệu. Đẹp tự nhiên!”

Trước bình luận có phần mỉa mai này, Ngân 98 không ngại phản hồi. Cô nàng thừa nhận mình đã sử dụng rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ và cũng không ngại công khai giá tiền mình đã bỏ ra để có được nhan sắc ưa nhìn:

“Nếu những ai không biết em Ngân từng đi phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc như bây giờ thì mọi người nên cảm ơn bạn này nha. Bạn này sợ mọi người đù quá, tưởng Ngân đẹp tự nhiên nên phải nói như thế này.

Ngân 98 khoe mặt mộc, thẳng thắn khẳng định: Đẹp là nhờ đắp tiền!

Ngân 98 công khai mức giá phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Ngân nói bạn nghe, để sân si cho sang thì bạn phải nói là: "Con Ngân mặt nó đẹp là nhờ đắp tiền". Bạn nói sai nha, lông mày của Ngân người ta quý nên tặng, Ngân không biết giá. Mũi Ngân nâng 125 triệu. Môi Ngân khi chưa make up tái mét, Ngân không phun môi. Răng Ngân làm 8 triệu/cái, Ngân làm hai hàm luôn”.

Ngân 98 cũng không quên “chốt sổ” bằng câu nói đầy thách thức. Người đẹp quê Bình Định tự tin nhấn mạnh rằng để có thể chỉnh sửa cho đẹp cũng cần nhiều yếu tố:

“Thời buổi nào rồi mà còn vô sân si, kỳ thị người ta chỉnh sửa. Chỉnh sửa không phải dễ đâu, chỉnh sửa bằng tiền chứ không phải lá lúa".

Trên thực tế, Ngân 98 không hề che giấu chuyện cô đã phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều. Thậm chí, cô và bạn trai còn công khai quá trình cùng nhau phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc như mong đợi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm