Văn hóa

Ngây ngất trước visual điểm 10 của Cha Eun Woo khi chơi bóng rổ: Nam thần thanh xuân là đây, ảnh thường mà như poster phim

Vẻ ngoài soái ca, điển trai trong mọi tình huống của Cha Eun Woo quả thực là chưa bao giờ khiến các chị em phải thất vọng.

Top 11 nữ diễn viên xinh đẹp nhất Hàn Quốc: Bất ngờ với Kim Tea Hee / Kim Tae Hee: Biểu tượng nhan sắc vượt thời gian của màn ảnh Hàn

Hẳn các fan nữ đam mê trai đẹp Hàn chưa có ai là chưa từng nghe qua cái tên Cha Eun Woo. "Nam thần bước ra từ trong truyện tranh" hay "nam thần mặt mộc" chỉ là 1 trong số ít những mỹ từ netizen dùng để miêu tả ngoại hình hoàn hảo điểm 10 của chàng soái ca họ Cha. Với gương mặt đẹp không góc chết và nét hiền lành, ấm áp cùng nụ cười tỏa nắng, nam idol nhóm Astro đích thực người trong mộng của hàng ngàn thiếu nữ.

Mới đây, trên MXH Việt, hội chị em mê trai đẹp rần rần truyền tay nhau lại bộ ảnh Cha Eun Woo chơi bóng rổ trên show truyền hình "Handsome Tigers" được đài SBS tung ra từ tận đầu tháng 2. Dù chỉ chuyên tâm vào trái bóng, tóc tai không hề được chăm chút và khuôn mặt cũng không trang điểm kĩ càng, Cha Eun Woo vẫn thừa sức hạ gục trái tim các fan nữ nhờ vẻ đẹp trai tỏa nắng. Những tấm hình anh chàng tranh chấp với đối thủ hay rê dẫn bóng lại càng ấn tượng hơn, tựa như những khoảnh khắc tuyệt đẹp cắt ra từ những trang truyện, thước phim thanh xuân.

Ngây ngất visual điểm 10 của Cha Eun Woo khi chơi bóng rổ: Nam thần thanh xuân là đây, ảnh thường mà như poster phim - Ảnh 2.

Cha Eun Woo

Ngây ngất visual điểm 10 của Cha Eun Woo khi chơi bóng rổ: Nam thần thanh xuân là đây, ảnh thường mà như poster phim - Ảnh 3.


Ngây ngất visual điểm 10 của Cha Eun Woo khi chơi bóng rổ: Nam thần thanh xuân là đây, ảnh thường mà như poster phim - Ảnh 4.


Ngây ngất visual điểm 10 của Cha Eun Woo khi chơi bóng rổ: Nam thần thanh xuân là đây, ảnh thường mà như poster phim - Ảnh 5.

Nếu không nói ra, có khi nhiều người còn lầm tưởng đây là poster quảng bá cho 1 bộ phim thanh xuân vườn trường nào đó. Quả thật, gương mặt tỉ lệ vàng, visual điển trai không góc chết và thần thái ấm áp, dịu dàng của Cha Eun Woo có thể biến mọi hình ảnh bình thường thành thước phim tuyệt đẹp.

Ngây ngất visual điểm 10 của Cha Eun Woo khi chơi bóng rổ: Nam thần thanh xuân là đây, ảnh thường mà như poster phim - Ảnh 6.


Ngây ngất visual điểm 10 của Cha Eun Woo khi chơi bóng rổ: Nam thần thanh xuân là đây, ảnh thường mà như poster phim - Ảnh 7.


Ngây ngất visual điểm 10 của Cha Eun Woo khi chơi bóng rổ: Nam thần thanh xuân là đây, ảnh thường mà như poster phim - Ảnh 8.

Ánh mắt chăm chú, thể hiện tinh thần tập trung cao độ vào trận đấu của Cha Eun Woo "hạ gục" hết dàn fan nữ. Câu nói "đàn ông quyến rũ nhất khi đang tập trung" quả là không hề sai.

 

Ngây ngất visual điểm 10 của Cha Eun Woo khi chơi bóng rổ: Nam thần thanh xuân là đây, ảnh thường mà như poster phim - Ảnh 9.

Một khoảnh khắc xuất thần trên sân bóng khoe trọn vẹn góc nghiêng hoàn hảo của Cha Eun Woo.

Ngây ngất visual điểm 10 của Cha Eun Woo khi chơi bóng rổ: Nam thần thanh xuân là đây, ảnh thường mà như poster phim - Ảnh 10.

Bộ ảnh gây sốt trở lại của Cha Eun Woo thực sự khiến dân tình "đảo điên". Với visual điểm 10 chất lượng thế này, bảo sao mà "hậu cung" của nam idol chỉ có tăng chứ không có giảm.

Ngây ngất visual điểm 10 của Cha Eun Woo khi chơi bóng rổ: Nam thần thanh xuân là đây, ảnh thường mà như poster phim - Ảnh 11.


Ngây ngất visual điểm 10 của Cha Eun Woo khi chơi bóng rổ: Nam thần thanh xuân là đây, ảnh thường mà như poster phim - Ảnh 12.


Ngây ngất visual điểm 10 của Cha Eun Woo khi chơi bóng rổ: Nam thần thanh xuân là đây, ảnh thường mà như poster phim - Ảnh 13.


Ngây ngất visual điểm 10 của Cha Eun Woo khi chơi bóng rổ: Nam thần thanh xuân là đây, ảnh thường mà như poster phim - Ảnh 14.

Xem xong bộ ảnh đánh bóng rổ đậm chất nhiệt huyết tuổi trẻ của mỹ nam nhóm Astro, nhiều người chắc chắn phải than thầm tiếc nuối: "Thanh xuân hẳn là đã nợ các chị em 1 nam thần như Cha Eun Woo!"

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm