Văn hóa

Nghệ sĩ Chí Trung 'thả thính' về Táo Quân 2021: 'Chắc chắn sẽ có'?

Với dòng chia sẻ ngắn gọn mới nhất của 'Táo Giao thông' Chí Trung trên trang cá nhân, nhiều khán giả vui mừng khi năm nay lại tiếp tục được xem Táo Quân lên chầu.

NSND Công Lý không được mời tham gia chương trình thay thế “Táo Quân”? / Hé lộ giá quảng cáo 'khủng' của chương trình thay thế Táo quân

Sau một năm gián đoạn, nhiều khán giả mong mỏi Táo Quân 2021 sẽ trở lại. Cách đây không lâu, NSƯT Chí Trung đã úp mở thông tin năm nay các Táo sẽ được lên chầu. Khi được một fan "cứng" hỏi: "Chuẩn bị Táo Quân chưa chú ơi?", "Táo Giao thông" ngay lập tức đã phản hồi rằng: "Sắp rồi em".

Cách đây ít phút, nghệ sĩ Chí Trung ngầm xác nhận thông tin sẽ có Táo Quân 2021. Kèm theo bức hình chụp cùng Nam Tào - Xuân Bắc, Chí Trung chú thích ngắn gọn: "Tin vui nhé, chắc chắn thế!".

Táo quân 2021 3

NSƯT Chí Trung ngầm báo tin vui sẽ có Táo Quân 2021.

Táo quân 2021 0

Táo quân 2021 2

Bên dưới, rất nhiều khán giả vui mừng: "Táo Quân trở lại rất là vui anh ơi, mong hơn cả Tết", "Năm nay có Táo Quân hả anh?", "Vui quá lại có Táo à anh, chủ đề năm nay chắc hay"...

Trước đó, nghệ sĩ Tự Long, Vân Dung (hai diễn viên chính trong Táo Quân hàng năm) cũng mong mỏi chương trình được phát sóng thường niên vào đêm 30 Tết được sản xuất trở lại: "Nếu năm nay mà có Táo Quân thì Táo Y tế năm nay mát mặt. Thích nhỉ", Vân Dung viết. Cùng chung tâm trạng, nghệ sĩ Tự Long chia sẻ: "Bao giờ lại có Táo Quân/Để cho các Táo được gần bên nhau?".

Táo quân 2021 1

Nghệ sĩ Tự Long mong mỏi Táo Quân được sản xuất trở lại.

Là món ăn không thể thiếu mỗi độ Tết đến xuân về, nhưng cách đây 1 năm nhà sản xuất chương trình Táo Quân thông báo ngừng sản xuất sau 16 năm liên tục thực hiện. Điều này khiến khán giả trong nước và những người Việt định cư ở nước ngoài vô cùng buồn, tiếc nuối. Sau đó, Táo Quân được thay thế bằng một chương trình chào xuân khác nhưng hiệu ứng không tốt. Hiện rất nhiều khán giả trong và ngoài nước mong được xem Táo Quân trở lại.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC