Văn hóa

Ngô Diệc Phàm nhận cát - xê gần 300 tỷ đồng để quay show với Triêu Lệ Dĩnh?

DNVN - Trên mạng xã hội Weibo đang lan truyền tin Ngô Diệc Phàm đã nhận đến 80 triệu NDT (284 tỷ đồng) để quay show 72 tầng kỳ lâu.

Top 10 sao nam đẹp trai nhất làng giải trí Hoa Ngữ: Ngô Diệc Phàm, Dương Dương vắng mặt / Dương Tử rời đoàn phim, ‘Thanh Trâm Hành’ thực hiện ‘hợp đồng âm dương’ với Ngô Diệc Phàm?

Trong khi scandal Ngô Diệc Phàm bị tố săn gái vị thành niên nóng hơn bao giờ hết thì mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau thông tin chàng ca sĩ kiêm diễn viên này đã nhận đến 80 triệu NDT (284 tỷ đồng) để quay show 72 tầng kỳ lâu. Thêm nữa, ekip sản xuất 72 tầng kỳ lâu còn phải đưa mẹ Ngô Diệc Phàm đi mua sắm với chi phí lên đến 6 triệu NDT (21,3 tỷ đồng) để đổi lấy thái độ vui vẻ từ nam diễn viên.

Tuy nhiên, phía quản lý của Ngô Diệc Phàm đã lập tức phủ nhận. Đơn vị này cho biết tất cả đều là bịa đặt, không có chuyện Ngô Diệc Phàm được trả cát xê cao như vậy. Thế nhưng, cư dân mạng thì quyết chẳng chịu buông tha. Nhiều người còn lập hẳn chủ đề thảo luận, yêu cầu cơ quan chức năng truy ra giá trị từng hợp đồng mà Ngô Diệc Phàm đã ký xem có đúng với tin đồn hay không.

Tin đồn về việc Ngô Diệc Phàm nhận cát xê lên đến 80 triệu NDT xuất hiện ầm ĩ trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.

Tin đồn về việc Ngô Diệc Phàm nhận cát xê lên đến 80 triệu NDT xuất hiện ầm ĩ trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.

Một điều đáng chú ý là 72 tầng kỳ tháp từng khiến Ngô Diệc Phàm vướng vào khá nhiều ồn ào vì cư xử trên mức bạn bè đồng nghiệp với Triệu Lệ Dĩnh. Ngô Diệc Phàm bị bắt gặp có hành động ôm ấp thân mật Triệu Lệ Dĩnh dù tình huống cụ thể trong show thì không cần phải ôm như vậy.Như đã biết, trước khi công bố mối quan hệ với Phùng Thiệu Phong, rất nhiều người đã đẩy thuyền cho Triệu Lệ Dĩnh và Ngô Diệc Phàm. Hơn nữa Cnet còn đặt tên thân mật cho họ là “Alice Wu”. Cặp đôi này vẫn luôn được chào đón vì họ từng tham gia chương trình “72 tầng kỳ lâu”. Tuy nhiên, sau khi Triệu Lệ Dĩnh công khai mối quan hệ yêu đương, thì cả hai không còn tương tác nhiều, và từ đó cũng tạo nên khoảng cách.

Từ khi Ngô Diệc Phàm bị tố săn gái vị thành niên, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa có bất cứ động thái phản hồi nào.
Doanh Doanh (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm