Văn hóa

Ngô Kiến Huy cùng dàn sao tới ủng hộ Xuân Lan

Các khách mời Ngô Kiến Huy, Tú Vi, Khánh My đội mưa lớn tới tham dự cuộc gặp gỡ thân mật giới thiệu talkshow 'Chuyện ngại nói với Xuân Lan'.

Bảo Thy ‘gây bão’ với nhan sắc bị quay lén khi tham gia khai trương quán cafe của Ngô Kiến Huy / Chụp ảnh cùng Jun Phạm, Ngô Kiến Huy bất ngờ bị bạn thân tố thú vui kém nam tính

Talkshow của Xuân Lan bàn về những chủ đề nóng trong xã hội như người thứ ba, nạn xâm hại trẻ em... đã đi qua hai tập phát sóng. Hôm 9/10, chị tổ chức buổi gặp thân mật tại quán cafe của ca sĩ Ngô Kiến Huy để bày tỏ những tâm tư, mong muốn trên hành trình xây dựng chuỗi video có nội dung lên tiếng để tạo ra những giá trị tích cực.

Talkshow của Xuân Lan bàn về những chủ đề nóng trong xã hội như người thứ ba, nạn xâm hại trẻ em... đã đi qua hai tập phát sóng. Hôm 9/10, chị tổ chức buổi gặp mặt tại quán cafe của ca sĩ Ngô Kiến Huy để bày tỏ những tâm tư, mong muốn trên hành trình xây dựng chuỗi video có nội dung 'lên tiếng để thay đổi và tạo ra những giá trị tích cực'.

Ngô Kiến Huy có mặt từ sớm để hỗ trợ đàn chị chuẩn bị cho sự kiện. Anh quý mến Xuân Lan bởi sự chỉn chu trong công việc và tính cách táo bạo, dám nghĩ dám làm, thẳng thắn bày tỏ quan điểm thay vì nói những lời dễ nghe.

Ngô Kiến Huy có mặt từ sớm để hỗ trợ đàn chị chuẩn bị sự kiện. Anh quý mến Xuân Lan bởi sự chỉn chu trong công việc và tính cách táo bạo, dám nghĩ - dám làm, thẳng thắn bày tỏ quan điểm thay vì nói những lời dễ nghe.

Người mẫu Khánh My xuất hiện trong chương trình với tư cách một khách mời sẽ góp mặt trong tập phát sóng tiếp theo. Cô cho biết sẽ sẵn sàng chia sẻ những kiến thức của bản thân và đưa quan điểm riêng dù đó là chuyện dù cho tế nhị.

Người mẫu Khánh My xuất hiện trong chương trình với tư cách một khách mời sẽ góp mặt trong tập phát sóng tiếp theo. Cô cho biết luôn sẵn sàng chia sẻ những kiến thức của mình và đưa quan điểm riêng dù đó là chuyện tế nhị.

Khánh My mong muốn góp sức cùng Xuân Lan lan tỏa ý nghĩa của chuỗi talkshow và đẩy lùi các vấn nạn trong xã hội.

Khánh My mong muốn góp sức cùng Xuân Lan lan tỏa ý nghĩa của chuỗi talkshow và đẩy lùi các vấn nạn trong xã hội.

Trong buổi gặp gỡ, Tú Vi tâm sự cô cảm thấy vô cùng biết ơn người mẫu Xuân Lan khi chị đã thực hiện một chương trình hấp dẫn, dám lên tiếng vì những câu chuyện mà nhiều người e ngại như xâm hại trẻ em, loạn luân...

Trong buổi gặp gỡ, Tú Vi bày tỏ lòng biết ơn người mẫu Xuân Lan đã thực hiện một chương trình hấp dẫn, dám lên tiếng vì những câu chuyện mà nhiều người e ngại như xâm hại trẻ em, loạn luân...

Là một người mẹ, cô mong chờ những hoạt động thế này sẽ góp phần bảo vệ trẻ em khỏi những hiểm họa.

Là một người mẹ, cô mong chờ những hoạt động thế này sẽ góp phần bảo vệ trẻ em khỏi những hiểm họa.

Trương Quỳnh Anh cũng là một người mẹ có con đang bước vào giai đoạn phát triển mọi mặt nên cô rất hứng thứ với talkshow mà đàn chị đang thực hiện. Để thực hiện được chương trình này, theo cô, Xuân Lan là một người vô cùng mạnh mẽ và dũng cảm.

Trương Quỳnh Anh cũng là một người mẹ có con đang bước vào giai đoạn phát triển mọi mặt nên cô rất hứng thú với talkshow mà đàn chị đang thực hiện. Chọn theo đuổi hành trình này, theo cô, Xuân Lan là một người vô cùng mạnh mẽ và dũng cảm.

Hoạt động trong showbiz hơn 25 năm, Xuân Lan cho rằng chị không dễ bị tác động bởi những thị phi. Nếu để mình bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những lời vu khống, bịa đặt mà ảnh hưởng đến tinh thần thì những người thân xung quanh cũng chịu tổn thương. Chính vì vậy, tôi không cho phép mình gục ngã, chị nói.

Hoạt động trong showbiz hơn 25 năm, Xuân Lan nói chị không dễ bị tác động bởi những thị phi. 'Nếu để mình bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những lời vu khống, bịa đặt mà suy sụp tinh thần thì những người thân xung quanh mình cũng chịu tổn thương. Chính vì vậy, tôi không cho phép bản thân gục ngã', chị nói.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC