Văn hóa

Ngô Kỳ Long 'nghiện' vợ đến mức bay tới Bắc Kinh chỉ để ở cùng Lưu Thi Thi 1 đêm

Nam diễn viên Ngô Kỳ Long khiến cho nhiều người ngưỡng mộ vì tình cảm ngọt ngào của mình và Lưu Thi Thi.

Hé lộ tên cúng cơm của quý tử nhà Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long, fan vỡ oà hạnh phúc vì lý do không ngờ / Ngô Kỳ Long lấy lại phong độ sau thời gian "ở ẩn" chăm vợ và con trai đầu lòng

Mới đây, phóng viên bắt gặp Ngô Kỳ Long xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh. Có thể thấy nam diễn viên “Bộ bộ kinh tâm” đẩy xe hành lý, di chuyển khá nhanh nhưng không quên chào hỏi ký giả và người hâm mộ.

ngo1.jpg 0

Ngô Kỳ Long tới Bắc Kinh để thăm bà xã Lưu Thi Thi đang quay phim.

Dường như Ngô Kỳ Long rất nôn nóng gặp bà xã nên anh đi thẳng ra xe hơi để di chuyển đến khách sạn nơi Lưu Thi Thi đang lưu lại phục vụ cho việc quay phim. Khi Kỳ Long đến nơi, trợ lý lên trên để gọi Thi Thi xuống. Cô lên xe và ngay lập tức thể hiện tình cảm dành cho ông xã bằng cách ngồi dựa vào Ngô Kỳ Long.

ngo2.png 0

ngo3.png 1

ngo4.png 0

Lưu Thi Thi ngồi dựa vào ông xã Ngô Kỳ Long trên xe.

 

Việc Ngô Kỳ Long bay từ Đài Loan tới Bắc Kinh chỉ để hẹn hò với Lưu Thi Thi 1 đêm cho mọi người thấy tình cảm ngọt ngào và gắn bó của cặp đôi trai tài, gái sắc này. Mặc dù đã kết hôn được 4 năm nhưng 2 người vẫn lãng mạn như thời mới yêu.

ngo5.png 0

ngo6.jpg 1

ngo7.png 2

Nam diễn viên Ngô Kỳ Long khiến cho nhiều người ngưỡng mộ vì tình cảm ngọt ngào của mình và Lưu Thi Thi.

 

Ngô Kỳ Long vốn là 1 ông chồng rất yêu chiều vợ. Trong thời gian Lưu Thi Thi bầu bí anh chăm sóc cho vợ chu đáo. Không chỉ có vậy sau khi bà xã quay trở lại với công việc, Kỳ Long sẵn sàng làm ông bố bỉm sữa thay Lưu Thi Thi làm tròn trách nhiệm với con trai.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm