Văn hóa

Ngô Thanh Vân từng "từ chối" hàng loạt bom tấn Hollywood, có cả "Captain Marvel" để sản xuất "Hai Phượng"?

Tiết lộ những bức ảnh chụp lời mời đóng phim Hollywood được gửi đến cho Ngô Thanh Vân nhưng "đả nữ" từ chối tất cả để chuẩn bị cho "Hai Phượng".

Hai Phượng đạt doanh thu khủng, phá vỡ 'lời nguyền' doanh thu phim hành động Việt / Phản ứng khó tin của Ngọc Trinh khi phim mới cạnh tranh “Hai Phượng” của Ngô Thanh Vân

Hàng loạt ảnh chụp email những lời mời diễn thử của các nhà làm phim Hollywood gửi đến cho Ngô Thanh Vân vừa được tung ra. Trong đó có những lời mời xuất hiện trong những dự án khá đình đám như Deadpool 2, Ant Man and The Wasp (tạm dịch: Người Kiến và Chiến Binh Ong), kể cả một vai diễn trong biệt đội Starforce trong siêu phẩm Captain Marvel sắp ra mắt, nhưng "đả nữ" đều từ chối để tập trung chuẩn bị cho Hai Phượng.

Vừa qua trên mạng, một tài khoản facebook cá nhân đã công bố những bức ảnh chụp email gửi đến cho Veronica Ngo (Tên tiếng anh của Ngô Thanh Vân) về việc mời cô tham gia thử vai cho các vai diễn lớn nhỏ trong nhiều sản phẩm của Hollywood. Đáng chú ý là một số dự án khá có tiếng tăm tại kinh đô điện ảnh của thế giới, cũng tìm đến "đả nữ" và mời cô tham gia thử vai.

Một số bức ảnh chụp email mời Ngô Thanh Vân đến thử vai cho các dự án khá hoành tráng ở Hollywood.

Có thể thấy, thậm chí những siêu phẩm như Deadpool, Captain Marvel, Thor: Ragnarok đều có động thái mời Ngô Thanh Vân tham gia thử vai qua hình thức tự quay video cảnh diễn của Ngô Thanh Vân và gửi đến cho phía bên phụ trách tuyển chọn. Một số dự án còn đề nghị Ngô Thanh Vân thử vai cho một số nhân vật khá quan trọng, Ant-Man and The Wasp đã yêu cầu "đả nữ" thử vai cho một nhân vật tên: Dawn. Được biết, Dawn chính là tên thật của Ghost, kẻ phản diện chính trong phần hai của series phim riêng về siêu anh hùng Người Kiến, một vai khá là có đất thể hiện cho "đả nữ".

Ngô Thanh Vân từng từ chối hàng loạt bom tấn Hollywood, có cả Captain Marvel để sản xuất Hai Phượng? - Ảnh 2.

Trong đoạn email được gửi từ năm 2017, có thể thấy phía người gửi đã yêu cầu Ngô Thanh Vân thử vai cho nhân vật tên "Dawn".

Ngô Thanh Vân từng từ chối hàng loạt bom tấn Hollywood, có cả Captain Marvel để sản xuất Hai Phượng? - Ảnh 3.

Theo ghi chú của trang thông tin phim uy tín imdb, thì Dawn là tên ban đầu của Ghost, phản diện của Ant Man - The Wasp.

Ngoài ra, thì cả bom tấn Captain Marvel cũng đã gửi mail mời "đả nữ" đến tham gia thử vai, cho một nhân vật mang tên "Alpha". Nhiều khả năng vai diễn này trong phim đã được đổi tên thành Minn-erva, một nhân vật nữ đã được giao cho một diễn viên gốc Á khác tên là Gemma Chan.

Ngô Thanh Vân từng từ chối hàng loạt bom tấn Hollywood, có cả Captain Marvel để sản xuất Hai Phượng? - Ảnh 4.

Email từ đoàn phim Captain Marvel gửi đến cho Ngô Thanh Vân yêu cầu cô thử vai cho nhân vật "Alpha".

 

Ngô Thanh Vân từng từ chối hàng loạt bom tấn Hollywood, có cả Captain Marvel để sản xuất Hai Phượng? - Ảnh 5.

Vai diễn Minn-erva, một thành viên trong StarForce đã được giao cho Gemma Chan, một nữ diễn viên gốc Á.

Giải thích về những email này, tài khoản facebook công khai những bức ảnh này đã nhận xét: "Vì làm Hai Phượng mà Vân liệng không biết bao nhiêu cơ hội khi bỏ casting rất nhiều phim bom tấn của Marvel, DC...

Hồi xưa mơ ước của bả là phải có ngày len chân vào vũ trụ Marvel hoặc DC xong bả sẽ lách vai, "ủn" cái mông rồi chui vào phim luôn. Vậy mà có cơ hội, bả lại bỏ hết vì tập trung cho Hai Phượng trong suốt mấy năm qua. Kể ra danh sách phim mời dài lắm: Deadpool 2, Antman 2, Downsizing, Thor 3... và cả trong Captain Marvel sắp ra rạp nữa".

Tác giả bài đăng này còn tiết lộ thêm, ngay cả siêu phẩm chuyển thể từ bộ sách của tác giả nổi tiếng J. K Rowling cũng mời "đả nữ" thử vai nhưng cô cũng đã bỏ lỡ cơ hội. Anh chia sẻ: "Còn vụ Fanstatic Beast 2, đã được nhận vai cầm đũa phép quánh lộn với Johnny Depp và Jude Laws mà bà bỏ cái roẹt".

Ngô Thanh Vân từng từ chối hàng loạt bom tấn Hollywood, có cả Captain Marvel để sản xuất Hai Phượng? - Ảnh 6.

Đúng là dự án Hai Phượng đã được "đả nữ" ấp ủ từ rất lâu, nhưng cô tập trung cho dự án đóng phim cuối cùng của mình tới mức bỏ lỡ những cơ hội lớn đến từ phía bên kia đại dương như thế này quả là vừa đáng tiếc, vừa đáng khâm phục. Điều này cho thấy sự nhiệt tình, quyết tâm mà Ngô Thanh Vân đã dồn cho đứa con tinh thần của mình.

 

Ngô Thanh Vân từng từ chối hàng loạt bom tấn Hollywood, có cả Captain Marvel để sản xuất Hai Phượng? - Ảnh 7.

Ngô Thanh Vân đã tập trung mọi tâm huyết cho "Hai Phượng".

Nếu vậy thì không có lí do gì mà Hai Phượng không nên chiến thắng vang dội ngoài các rạp chiếu cả. Tính cho đến chiều ngày 07/03 thì dự án điện ảnh này đã xuất sắc thu về hơn 135 tỷ đồng tiền bán vé và chính thức lọt vào top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử phim Việt.

Hai Phượng hiện đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Theo helino.ttvn.vn
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm