Văn hóa

Ngọc Quyên bất ngờ tâm sự cuộc sống bươn chải bên Mỹ: 'Chẳng có gì để mất, tôi cứ lao vào hết việc này đến việc khác'

Cựu người mẫu cho biết lúc rời Việt Nam cô chẳng có gì trong tay, tuy nhiên cô càng cảm thấy nhiệt huyết và bươn chải làm đủ mọi nghề bên Mỹ.

Sau 5 năm giải nghệ, qua Mỹ định cư, sinh sống, cựu người mẫu Ngọc Quyên mới đây bất ngờ trải lòng trên trang cá nhân về cuộc sống và công việc tại nơi "đất khách quê người".

Theo đó, Ngọc Quyên cho biết lúc rời khỏi Việt Nam cô chẳng có gì trong tay. Tuy nhiên, nữ người mẫu không vì thế mà ngại khó, ngại khổ, cô tự mình bươn chải đủ thứ nghề, có lúc làm không lương để lấy kinh nghiệm, có lúc lại trắng tay.

Hiện tại, dù đã ổn định với công việc kinh doanh nhưng Ngọc Quyên vẫn chưa chấp nhận an phận, cô vẫn muốn đi học thêm và thử những công việc khác.

Ngọc Quyên

"Với tôi 5 năm ở đất Mỹ tôi lại cảm thấy mình càng nhiều nhiệt huyết hơn. Tôi chẳng có gì trong tay và mất tất cả khi rời khỏi Việt Nam. Nhưng đây lại là cơ hội khác cho tôi chuyển mình.

Chẳng có gì để mất, tôi cứ lao vào hết việc này đến việc khác, làm không có lương để học kinh nghiệm tôi thử tất cả ngành nghề. Đến nay tôi vẫn thế, dù đã có một tiệm mỹ phẩm có kinh doanh ổn định tôi vẫn muốn đi học thêm.

Tính tôi không ngại khó chỉ ngại mình không đủ nhiệt huyết để theo. Tôi dùng thời gian và thanh xuân để thử, tất nhiên đôi khi thắng đôi khi cũng trắng tay", Ngọc Quyên bộc bạch.

Cựu người mẫu đình đám cũng tâm sự cô tự tin với quyết định chuyển hướng công việc của mình, dù phải tạm dừng hoạt động nghệ thuật trong lúc danh tiếng đang lên:

"Tôi cũng thế nhiều người nói hồi trước đang tốt sao chuyển hướng tôi cũng không biết trả lời thế nào chỉ là tôi chấp nhận thay đổi, và giờ tôi có công việc cũng rất ổn tôi tiếp tục dành thời gian để thử một mảng khác.

Mọi người nói sao tôi không tập trung vào việc mình đang có, chẳng là tôi có linh cảm mình nên thử thêm lĩnh vực này vì nó sẽ khiến Ngọc Quyên ngày càng vững chắc hơn.

Không biết sẽ ra sao nhưng tôi tin nếu tôi có nhiệt huyết cả hai sẽ hỗ trợ và cùng phát triển. Mỗi điều khó khăn trong cuộc sống nó đều có lí do và mỗi thử thách bạn cho nó khoảng 2 năm vì sau 2 năm bạn sẽ thấy hình hài của nó có phù hợp với bạn không".

Ngọc Quyên một mình nuôi con trai tại Mỹ sau ly hôn với chồng Việt kiều.

Hiện tại, Ngọc Quyên đã ly hôn với ông xã Việt kiều. Cô một mình nuôi con trai và phát triển công việc kinh doanh riêng. Trên trang cá nhân, nữ người mẫu cũng hé lộ cô đang trải qua mối quan hệ ngọt ngào với bạn trai mới, tuy nhiên chưa muốn tiết lộ danh tính người này.

Theo M.A/Helino
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo