Văn hóa

Ngọc Trinh khóc nức nở tiết lộ lý do khó có con, buộc phải thụ tinh nhân tạo nếu muốn làm mẹ

Ngọc Trinh khiến khán giả xót xa khi lần đầu tiết lộ chuyện khó có con ở tuổi 35.

Cặp diễn viên phim "Nhật ký Vàng Anh" - Diễm Hằng và Mạnh Quân tái hợp trong phim mới / Nữ sinh đóng phim VTV, nhan sắc từng lấn át cả Hồ Ngọc Hà sau hơn 20 năm: Cuộc sống nhiều thăng trầm nhưng giờ có kết viên mãn

Thời gian qua, Ngọc Trinh gây chú ý khi chi tiền làm show "Mẹ ơi con đến rồi", hỗ trợ 100% chi phí cho 5 người mẹ hiếm muộn tìm con. Đồng hành với mỹ nhân sinh năm 1989 trong chương trình này chính là bác sĩ sản khoa vô cùng nổi tiếng - bác sĩ Cao Hữu Thịnh.

Ngọc Trinh tâm sự cùng bác sĩ Thịnh

Trong một đoạn trailer của chương trình mới đây, Ngọc Trinh khiến công chúng ngỡ ngàng khi tiết lộ bản thân khó có con. Cô không kìm được nước mắt mà chia sẻ:

"Như mọi người thấy hành trình tìm con là hành trình vô cùng gian nan, khó khăn và rất là dài. Và bản thân Trinh cũng như vậy. Đó là lý do tại sao mà Trinh cùng với UME đã làm nên cái chương trình này. Thật ra đến một độ tuổi nào đó nhất định, đây là cảm nhận riêng của cá nhân Trinh nha, khi mà tới một độ tuổi nào đó, khi mà công việc và sự nghiệp của mình nó dần ổn rồi thì là bắt đầu cái mong mỏi và khát khao của một người phụ nữ là muốn có một đứa con. Và ngay bản thân của Trinh là một cái tuýp người ít trứng, và Trinh cũng biết là mình sẽ khó thể nào mà có thể mang thai tự nhiên được. Cho nên là Trinh cũng hiểu tâm lý của chị em...".

Ngọc Trinh nức nở thừa nhận khó có thể có con tự nhiên được

Trước đó, vào cuối năm 2022, Ngọc Trinh từng chia sẻ việc trữ đông được 6 trứng. Không dừng lại, vào năm 2023, mỹ nhân Trà Vinh tiếp tục hút trứng lần thứ 2 nhưng thất bại vì lý do chủ quan. Thời điểm đó cô cho biết nguyên nhân bản thân đi trữ trứng là do lời khuyên của chị gái. Vì sau tuổi 25, buồng trứng bắt đầu suy giảm số lượng và chất lượng, đến tuổi 30 thì khả năng sinh sản bắt đầu giảm dần, phụ nữ sau 35 tuổi khả năng sinh sản giảm nhanh, khó có con tự nhiên. Ngọc Trinh quyết định trữ đông trứng để đảm bảo được chất lượng trứng dành cho việc sinh con muộn.

Ngọc Trinh sớm tích trứng ở độ tuổi ngoài 30

Thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh chưa có kế hoạch sinh con cụ thể. Tuy nhiên, nữ người mẫu cũng đang nuôi dưỡng bé He - cháu gái được Ngọc Trinh nhận nuôi. Cô bécó đôi mắt to đen láy, khuôn mặt bầu bĩnh, làn da trắng hồng, được nhận xét giống Ngọc Trinh như đúc. Bé He hiện đang sống cùng Ngọc Trinh ở căn biệt thự rộng lớn tại Thành phố Thủ Đức.


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm