Văn hóa

Ngọc Trinh tiết lộ chuyện tình cảm và ưu điểm nổi bật của quản lý Thúy Kiều

Qua những bật mí nho nhỏ của Ngọc Trinh có thể thấy, cô rất gần gũi và hiểu về quản lý của mình.

Ngọc Trinh đáp trả căng đét sau loạt chỉ trích tạo dáng phản cảm trên xe bus / Việt Hương cũng theo trend bán hàng thanh lý, toàn những món: “Ngọc Trinh làm gì có”

Người kề cận bên Ngọc Trinh là giúp việc, kiêm quản lý Thúy Kiều. Làm việc cho "Nữ hoàng nội y" nên Thúy Kiều có "số hưởng" hơn nhiều người giúp việc thông thường khác như xài ké hàng hiệu hay đi du lịch sang chảnh. Thậm chí, nhờ sự lăng xê nhiệt tình của Ngọc Trinh mà Thúy Kiều cũng nhận được kha khá sự quan tâm của dân mạng.

Quản lý Ngọc Trinh 1

Quan hệ "chủ - tớ" nhưng Ngọc Trinh và Thúy Kiều rất thân thiết.

Ngọc Trinh cũng khá hiểu về quản lý của mình. Trong chia sẻ mới nhất người đẹp quê gốc Trà Vinh cũng tiết lộ những ưu điểm nổi bật của Thúy Kiều: "Nấu ăn ngon, học việc nhanh, chăm chỉ, trung thành, không nhiều chuyện, không tham lam, làm được bao nhiêu tiền gửi về quê cho ba mẹ hết". Có lẽ đây là lý do tại sao đã có lần Thúy Kiều xin nghỉ nhưng Ngọc Trinh khó lòng đồng ý.

Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng biết về chuyện tình cảm của Thúy Kiều. Khi có một fan hỏi tư vấn về việc bản thân thích một người nhưng đến khi người ta thích lại thì mình... không thích nữa.

"Nữ hoàng nội y" khuyên người này nên nhắn riêng với quản lý của mình và khẳng định Thúy Kiều cũng từng có trải nghiệm tương tự.

Quản lý Ngọc Trinh 3

Ngọc Trinh: "Này em giống Kiều nhà chị. Hai đứa nhắn tin tâm sự riêng nhé".

 

Quản lý Ngọc Trinh 2

Với Ngọc Trinh thì Thúy Kiều có rất nhiều ưu điểm.

Quản lý Ngọc Trinh 0

Quản lý Ngọc Trinh 4

Thúy Kiều thường đi bên cạnh, hỗ trợ Ngọc Trinh trong công việc.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm