Văn hóa

Ngôi nhà đơn sơ của 'Triển Chiêu đẹp nhất màn ảnh' Tiêu Ân Tuấn

Nam tài tử hiện đang sống trong ngôi nhà diện tích nhỏ hẹp và đơn sơ.

3 nam diễn viên Hàn 'khốn đốn' vì quá đẹp trai / Nam diễn viên 56 tuổi bị lừa đi thử vai 'Chân Hoàn truyện', chỉ biết đóng thái giám sau khi nhận được kịch bản

Tiêu Ân Tuấn mới đây chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh quây quần bên gia đình. Đây là lần đầu tiên công chúng có thể chiêm ngưỡng không gian sống của nam tài tử xứ Đài. Có thể thấy, khác hẳn những ngôi nhà xa hoa, "Triển Chiêu đẹp nhất màn ảnh" sống trong ngôi nhà diện tích nhỏ hẹp và khá đơn sơ. Theo một nguôn tin, sau khi bước qua thời hoàng kim, nam diễn viên có cuộc sống khó khăn, thu nhập không ổn định. Hình ảnh sau khi được đăng tải trở thành đề tài thảo luận của dân mạng. Không ít người cho rằng, chắc hẳn Tiêu Ân Tuấn không có đủ tiên mua căn hộ cao cấp nên mới sống trong ngôi nhà cũ như vậy.

tieu-an-tuan (1).jpg 1

Tiêu Ân Tuấn sống trong ngôi nhà đơn sơ.

Tiêu Ân Tuấn từng là một ngôi sao đình đám của showbiz vào thập niên 90 với nhiều bộ phim nổi tiếng như Bao Thanh Thiên, Tiểu Lý phi đao, Bích huyết kiếm, Bảo liên đăng... Những năm trở lại đây, anh không còn hoạt động nghệ thuật mà dành thời gian theo đuổi đam mê nhiếp ảnh.

tieu-an-tuan (1).jpg 2

Ở tuổi 53, Tiêu Ân Tuấn anh vẫn cô đơn lẻ bóng không có ai bên cạnh. Anh đã trải qua 2 cuộc hôn nhân không viên mãn.

tieu-an-tuan (1).jpg 0

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm