Văn hóa

Người đẹp tuổi teen cao 1m80 dự thi Miss Grand International 2023

DNVN - Hiện tại, Sophia Osako đang đại diện cho CH Czech tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) 2023

'Ni cô Huyền Trang' của Biệt động Sài Gòn: Mỹ nhân có cuộc sống bình yên, viên mãn nhất dàn diễn viên chính / “Chúc Anh Đài” Đổng Khiết lộ vóc dáng đáng lo ngại khi đọ sắc bên mỹ nhân kém 22 tuổi qua ống kính “người qua đường”

Sophia Osako.

Sophia Osako.

Nhờ đăng quang vương miện Hoa hậu Hòa bình CH Czech hồi tháng 5 vừa qua nên Sophia Osako đã có mặt tại Việt Nam để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023.

>> Xem thêm: Mỹ nhân bốc lửa đọ dáng cùng xe Volkswagen Golf độ

Sophia Osako đang là sinh viên khoa Pháp lý tại Anglo-American University - trường đại học tư thục ở Praha, CH Czech. Người đẹp 19 tuổi sở hữu chiều cao lên tới 1m80 và là người mẫu khả nổi tiếng tại quê nhà.

 

>> Xem thêm: Người đẹp khoe thân hình nỏng bỏng bên xe Ford Mustang

Sau khi đăng quang hồi tháng 5 vừa qua, Sophia mong muốn cống hiến hết mình cho một tổ chức từ thiện tập trung giúp đỡ trẻ em tại CH Czech trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo và từng bước mở rộng tổ chức này sang các nước khác.

>> Xem thêm: Chân dài khoe body nóng bỏng bên xe Subaru BRZ

Bên cạnh đó, Sophia Osako đã và đang giúp đỡ một tổ chức phi chính phủ ở Chiang Mai, miền Bắc Thái Lan. Tổ chức này hoạt động vì người dân và trẻ em về nhận thức về HIV và AIDS.

 

>> Xem thêm: Chiêm ngưỡng vẻ nóng bỏng của người mẫu Brazil dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023

Một số hình ảnh của Sophia Osako:

- Video nét quyến rũ của Hoàng Thùy. Nguồn: FBNV.


Tuệ Tâm (Ảnh: Instagram nhân vật)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm