Văn hóa

Người đẹp vừa chia tay tỷ phú 73 tuổi bất ngờ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Ngay sau khi tuyên bố chia tay tỷ phú Wynn Katz, Cổ Ngân bất ngờ xuất hiện trên fanpage của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Những Hoa khôi đình đám của Đại học Ngoại thương từng dự thi Hoa hậu Việt Nam / Nhìn ảnh thẻ của Hoa hậu Tiểu Vy, hội chị em vừa tức vừa ngưỡng mộ vì đẹp quá đẹp

Mới đây, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố những thí sinh tiếp theo của Cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Trong các thí sinh, người đẹp Cổ Ngân (tên đầy đủ Cổ Thị Kim Ngân) cũng xuất hiện khiến cư dân mạng bất ngờ. Theo profile gửi BTC, Cổ Ngân cao 1m70, số đo ba vòng 84 - 62 - 94.

Hồ sơ của người đẹp có nội dung đi kèm: "Xin chào, tôi tên Cổ Ngân. Tôi quyết định tham gia cuộc thi này vì tôi vô tình nghe một câu nói - 'Thanh xuân con người chỉ có một, trôi qua rồi sẽ không lấy lại được'.

Và tôi không muốn thanh xuân trôi qua lãng phí khi mà mình chưa từng chính thức tham gia cuộc thi nhan sắc nào, trong khi đó từng là đam mê của tôi thời bé. Và bên cạnh đó nhờ sự cổ vũ của tất cả mọi người xung quanh yêu mến tôi và mong muốn tôi sẽ xuất hiện một lần trong cuộc thi này.

Vì tất cả những lý do trên, tôi quyết định thử sức để mong có thể lan tỏa thêm sự tự tin cho mọi người xung quanh mình. Không bao giờ là trễ! Xin cảm ơn!".

Cổ Ngân thi Hoa hậu Hoàn vũ 0

Người đẹp Cổ Ngân tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Cổ Ngân sinh năm 1994, được biết đến với nickname "bản sao Lan Khuê" khi sở hữu gương mặt và thần thái hao hao đàn chị. Cô từng tham gia chương trình The Bachelor Vietnam - Anh Chàng Độc Thân 2018.

Cổ Ngân thi Hoa hậu Hoàn vũ 0

Cổ Ngân thi Hoa hậu Hoàn vũ 1

Cổ Ngân thi Hoa hậu Hoàn vũ 2

Cổ Ngân thi Hoa hậu Hoàn vũ 3

Cổ Ngân thi Hoa hậu Hoàn vũ 4

Cổ Ngân từng được gọi là "bản sao của Lan Khuê".

 

Thời gian qua, cô gái họ Cổ gây chú ý với chuyện tình chênh lệch 46 tuổi với tỷ phú Wynn Katz - CEO của hãng thời trang ở Los Angeles (Mỹ). Tuy nhiên, hiện tại, Cổ Ngân đã chia tay tỷ phú Wynn Katz vì bất đồng quan điểm.

Cổ Ngân thi Hoa hậu Hoàn vũ 0

Cổ Ngân thi Hoa hậu Hoàn vũ 1

Cổ Ngân thi Hoa hậu Hoàn vũ 2

Cổ Ngân thi Hoa hậu Hoàn vũ 3

Cổ Ngân từng gây chú ý khi hẹn hò với tỷ phú 73 tuổi.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm