Văn hóa

Người giúp việc vắng nhà, Huyền Baby được chồng đại gia vào bếp nấu ăn phục vụ, làm đúng 'thực đơn' yêu thích

Hành động vào bếp nấu bữa ăn sáng cho vợ của chồng Huyền Baby khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Em gái Huyền Baby đăng ảnh chụp cùng người thân nhưng nhan sắc mẹ ruột cô khiến ai cũng ngỡ ngàng / Hội bạn thân toàn mỹ nhân Hà Thành tụ họp đầu năm: Vợ Tuấn Hưng đọ sắc với Emily, gương mặt Huyền Baby gây chú ý

Từ khi kết hôn, Huyền Baby đã biến thành một bà hoàng. Không chỉ hỗ trợ vợ trong việc kinh doanh, chồng của Huyền Baby còn tặng cho vợ một căn biệt thự có giá tận 35 triệu đô.

Việc tặng quà cho vợ đối với một đại gia là điều mình thường. Nhưng mới đây, Huyền Baby còn khiến hội chị em ghen tị khi được chồng đích thân vào bếp nấu ăn sáng cho.

Trên trang cá nhân, Huyền Baby khoe bữa sáng của mình và chia sẻ: "Sáng dậy không thấy cô chủ giúp việc đâu, mọi người đều đi vắng. Nên hôm nay, anh chồng chuẩn bị bữa sáng cho ăn. Sáng nào cũng hỏi: “Sao em không ăn cái khác, ngày nào cũng ăn thế này à? Hôm nay ăn bún ăn phở đi.”

Em liền nhẹ nhàng đáp: “Đấy anh thấy không? Em chung thuỷ từ cách ăn uống”. Bữa Sáng Healthy để có cơ thể khoẻ đẹp... Cố gắng nào".

Huyền Baby 0

Huyền Baby được chồng đại gia đích thân vào bếp nấu bữa ăn sáng.

Dưới bình luận, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Huyền Baby khi được chồng hết mực chiều chuộng: "Chồng yêu chiều nên nàng muốn gì chả được ha", "Bữa ăn đơn giản mà ngon", "Đại gia chiều vợ hết nấc", "Xinh đẹp nên được chiều là đúng"...

Huyền Baby 0

Huyền Baby 1

Huyền Baby 2

Chồng đại gia hết mực chiều chuộng và yêu thương Huyền Baby.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm