Văn hóa

Người tình đồng giới cảm ơn mối tình ngắn ngủi với Miley Cyrus

Nói về chuyện tình đã qua với Miley Cyrus, Kaitlynn Carter khẳng định: 'Mặc dù chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn, tôi sẽ biết ơn mãi mãi về mối quan hệ này.

(Ảnh: Getty Images)Có thể bạn quan tâm

Trong chia sẻ khá thành thật và cởi mở với tạp chí Elle về chuyện tình ngắn ngủi với của kênh vào tháng 8 vừa qua, Kaitlynn Carter - ngôi sao truyền hình thực tế của nước Mỹ - không tỏ ra một chút hờn giận nào. Dù ngay sau khi chia tay cô, Miley đã nhanh chóng có người tình mới lấp vào khoảng trống trong tim.

"Mặc dù chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn nhưng tôi sẽ biết ơn mãi mãi về mối quan hệ này vì đã mở mắt cho tôi" - Kaitlynn nói - "Mối quan hệ cho tôi được khám phá một phần của con người mình, truyền cảm hứng cho tôi một cấp độ mới trong việc khám phá bản thân cũng như tự hỏi về những thứ có thể đến trong cuộc sống này".

"Mặc dù mối quan hệ của chúng tôi được truyền thông nhắc đến như một cuộc tình mùa hè hay tình đồng tính nhưng nó còn hơn cả thế" - Kaitlynn nói tiếp - "Với tôi, đây là một hành trình khám phá bản thân sâu sắc".

Kết thúc chia sẻ, ngôi sao truyền hình thực tế của nước Mỹ nói cô hy vọng tất cả mọi người "khi có cơ hội hãy dành thời gian để tìm hiểu chính xác con người mình cũng như cởi trói bản thân khỏi những điều mình đã được dạy dỗ để tin rằng mình là thế".

Theo A/VTV

Nguồn: https://baomoi.com/nguoi-tinh-dong-gioi-cam-on-moi-tinh...
Theo A/VTV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC