Văn hóa

Nguyễn Ngọc Anh đón Giáng sinh ngọt ngào cùng Tô Minh Đức trong single mới

Mới đây, nữ ca sĩ Ngọc Anh cùng Tô Minh Đức đã chính thức "trình làng" single audio mới bao gồm 3 ca khúc về Giáng sinh.

Thư Dung lại gây tranh cãi khi xuất hiện trên sóng truyền hình trần tình nghi án bán dâm / Mẹ chồng xác nhận Lưu Thi Thi mang thai 5 tháng

Chưa bao giờ thừa nhận chuyện tình cảm, nhưng cặp đôi Tô Minh Đức và Nguyễn Ngọc Anh luôn "có nhau" trong âm nhạc cũng như quan tâm nhau trong cuộc sống. Mới đây, cả hai đã "bắt tay" sản xuất single mới gồm 3 ca khúc Giáng sinh nước ngoài, do Tô Minh Đức viết lời Việt.

Cùng với single, cả hai cũng thực hiện một bộ ảnh Giáng sinh ấm áp, nhẹ nhàng và tình cảm. Trong bộ ảnh mới, cặp đôi thể hiện những hình ảnh tình cảm, ấm áp của một đôi tình nhân trong mùa Noel.

Nguyễn Ngọc Anh đón Giáng sinh ngọt ngào cùng Tô Minh Đức trong single mới - Ảnh 1.

Cặp đôi mới của làng nhạc phía Bắc, nữ ca sĩ đất Mỏ Nguyễn Ngọc Anh và nam ca sĩ Tô Minh Đức vừa chính thức ra mắt Single mới nhân dịp Giáng sinh.

Nguyễn Ngọc Anh đón Giáng sinh ngọt ngào cùng Tô Minh Đức trong single mới - Ảnh 2.

Single audio gồm 3 ca khúc nhạc Giáng sinh nổi tiếng thế giới, được Tô Minh Đức viết lời Việt cho từng ca khúc.

Nguyễn Ngọc Anh đón Giáng sinh ngọt ngào cùng Tô Minh Đức trong single mới - Ảnh 3.

Đây cũng là 3 ca khúc Giáng sinh mà cặp đôi cùng yêu thích từ rất lâu, nhưng đến giờ Tô Minh Đức mới có dịp Việt hoá giúp ca khúc đến gần hơn với người nghe nhạc Việt.

Nguyễn Ngọc Anh đón Giáng sinh ngọt ngào cùng Tô Minh Đức trong single mới - Ảnh 4.

Ba ca khúc trong single gồm: Giáng sinh vui vẻ, anh yêu! (được viết lời Việt từ ca khúc Merry Christmas, darling của Richard Carpenter - Frank Pooler), Bài Noel dang dở (được viết lời Việt từ ca khúc His Christmas của Gloria Estefan), và Mùa Noel năm ấy (được viết lời Việt từ ca khúc Have your self a Merry little Christmas của Gloria Estefan).

Nguyễn Ngọc Anh đón Giáng sinh ngọt ngào cùng Tô Minh Đức trong single mới - Ảnh 5.

Các ca khúc trong single được sắp xếp để kể về câu chuyện tình yêu của một cặp đôi đã xa nhau trong tình yêu, nhưng đầy tiếc nuối, nhớ nhung, đặc biệt khi mùa Noel đến.

Nguyễn Ngọc Anh đón Giáng sinh ngọt ngào cùng Tô Minh Đức trong single mới - Ảnh 6.

Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ, hoàn toàn không có sự sắp xếp nhưng khá trùng hợp khi mỗi năm vào dịp cuối năm hoặc đầu năm mới, cô và ca sĩ Tô Minh Đức đều phát hành sản phẩm âm nhạc cùng nhau.

 

Nguyễn Ngọc Anh đón Giáng sinh ngọt ngào cùng Tô Minh Đức trong single mới - Ảnh 7.

Năm nay, cả hai chọn mùa Giáng sinh để phát hành single audio với mong muốn đem đến cho thị trường nhạc giáng sinh những ca khúc mới, giúp mọi người có nhiều hơn sự chọn lựa âm nhạc trong dịp này.

Nguyễn Ngọc Anh đón Giáng sinh ngọt ngào cùng Tô Minh Đức trong single mới - Ảnh 8.

Tô Minh Đức cũng cho biết, anh tin rằng thông qua 3 ca khúc này khán giả sẽ thêm yêu những giai điệu Giáng sinh bất hủ trên thế giới ở nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Nguyễn Ngọc Anh đón Giáng sinh ngọt ngào cùng Tô Minh Đức trong single mới - Ảnh 9.

Đặc biệt, ca khúc Giáng sinh vui vẻ, Anh yêu! được Ngọc Anh và Tô Minh Đức khá tâm đắc bởi giai điệu ngọt ngào, nhẹ nhàng, phù hợp cho các cặp đôi trong mùa Giáng sinh.


Theo vtv.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm