Văn hóa

Nguyên nhân khiến Triệu Vy quyết định chọn Huỳnh Hữu Long thay vì Huỳnh Hiểu Minh, hóa ra lại chẳng phải vì tiền tài địa vị?

Huỳnh Hiểu Minh từng tỏ tình với Triệu Vy tổng cộng 3 lần nhưng đều bị cô từ chối.

Triệu Vy bị sử dụng trái phép hình ảnh / Phận đời bạc mệnh của sao nữ từng khiến Lý Băng Băng "khóc ngất", Triệu Vy đau lòng

Mới đây, một thông tin về lý do khiến Triệu Vy chọn Huỳnh Hữu Long thay vì Huỳnh Hiểu Minh được chia sẻ trên mạng Weibo. Theo đó, tiết lộ về lý do, Triệu Vy không lựa chọn Huỳnh Hiểu Minh, cô bạn thân Lâm Tâm Như từng nói rằng: "Triệu Vy luôn coi Huỳnh Hiểu Minh như một cậu em trai của mình. Những người đàn ông trưởng thành có vẻ hợp với Triệu Vy hơn".

Nguyên nhân khiến Triệu Vy quyết định chọn Huỳnh Hữu Long thay vì Huỳnh Hiểu Minh, hóa ra lại chẳng phải vì tiền tài địa vị? - Ảnh 1.

Tin đồn trên Weibo.

Nguyên nhân khiến Triệu Vy quyết định chọn Huỳnh Hữu Long thay vì Huỳnh Hiểu Minh, hóa ra lại chẳng phải vì tiền tài địa vị? - Ảnh 2.

Năm 2009, Triệu Vy tuyên bố kết hôn cùng đại gia Singapore Huỳnh Hữu Long. Ai cũng nghĩ, Triệu Vy lựa chọn kết hôn cùng Huỳnh Hữu Long - một người đàn ông từng có một đời vợ và con riêng là do tiền tài, địa vị. Đứng trước những lời đồn đoán, Triệu Vy chẳng mảy may bận tâm. Tuy nhiên, ai cũng tò mò vì sao Triệu Vy lại lựa chọn Huỳnh Hữu Long mà không phải Huỳnh Hiểu Minh - người yêu thầm cô nhiều năm liền.

Nguyên nhân khiến Triệu Vy quyết định chọn Huỳnh Hữu Long thay vì Huỳnh Hiểu Minh, hóa ra lại chẳng phải vì tiền tài địa vị? - Ảnh 3.

Ai cũng biết, Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh vốn là bạn chung lớp diễn xuất ở trường đại học. Vào thời điểm đó, ông xã Angelababy đã thầm thích Triệu Vy. Trong thời điểm còn ngồi ghế nhà trường, Huỳnh Hiểu Minh đã tỏ tình với Triệu Vy tổng cộng 3 lần nhưng đều bị cô từ chối. Sau này khi trả lời phỏng vấn về điều này, Huỳnh Hiểu Minh vẫn khẳng định rằng: "Miễn là cô ấy cần, tôi chắc chắn sẽ xuất hiện".

Nguyên nhân khiến Triệu Vy quyết định chọn Huỳnh Hữu Long thay vì Huỳnh Hiểu Minh, hóa ra lại chẳng phải vì tiền tài địa vị? - Ảnh 4.


Nguyên nhân khiến Triệu Vy quyết định chọn Huỳnh Hữu Long thay vì Huỳnh Hiểu Minh, hóa ra lại chẳng phải vì tiền tài địa vị? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, tình yêu đó kết thúc khi Triệu Vy lấy Huỳnh Hữu Long. Về phần Huỳnh Hiểu Minh, phải một thời gian dài sau đó nam tài tử mới bước vào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với Angelababy. Một số cư dân mạng thậm chí còn cho rằng, Angelababy chỉ là người thay thế cho Triệu Vy.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC