Văn hóa

Nhã Phương khoe ảnh gia đình 3 người, cách Trường Giang đùa giỡn với con gái quá đáng yêu

Nhìn gia đình Trường Giang - Nhã Phương và con gái Destiny mà ai cũng ngưỡng mộ.

Các mỹ nhân Việt qua ảnh "dìm hàng" của ông xã: Hari Won lộ nhan sắc thật, Nhã Phương kém sắc / Nhã Phương có động thái đầu sau loạt ồn ào với đạo diễn 1990, lần đầu "nhá hàng" nhẹ giọng của nhóc tỳ đã gây sốt

Mới đây,Nhã Phươngđã chia sẻ thêm một số hình ảnh trong tiệc sinh nhật của Trường Giang hồi tháng 4. Nhìn gia đình 3 người của nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" mà ai cũng ngưỡng mộ.

Trong khi Nhã Phương bế con gái Destiny thì Trường Giang liên tục bày trò trêu con. Cả nhà danh hài "Mười Khó" đều rất vui vẻ, cười tươi vô cùng hạnh phúc. Mặc dù thường xuyên chia sẻ về ông xã và con gái nhưng ít khi Nhã Phương chia sẻ ảnh cả nhà lên mạng xã hội như thế này.

Nhã Phương khoe ảnh gia đình 3 người, cách Trường Giang đùa giỡn với con gái quá đáng yêu - Ảnh 2.

Những hình ảnh vui vẻ, đầy tiếng cười trong tiệc sinh nhật Trường Giang lần đầu được Nhã Phương chia sẻ

Nhã Phương khoe ảnh gia đình 3 người, cách Trường Giang đùa giỡn với con gái quá đáng yêu - Ảnh 3.

Trường Giang và Nhã Phương chính thức về chung một nhà vào năm 2018. Mặc dù giai đoạn yêu đương trải qua rất nhiều sóng gió, thị phi nhưng sau khi kết hôn, gia đình Trường Giang - Nhã Phương lại nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của công chúng. Trường Giang thường xuyên san sẻ những công việc trong nhà, chăm sóc con cái cùng vợ và chiều chuộng cô hết mực. Những khoảnh khắc danh hài chơi đùa cùng tiểu công chúa Destiny cũng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm