Văn hóa

Nhắc lại vai diễn nam tính đầu tiên trong đời Thu Minh: 'Từ xưa có tướng làm chị đại rồi'

Nữ ca sĩ hài hước khi nhắc lại vai diễn đầu tiên của mình trong phim "Tình yêu còn mãi".

Trăm bề khổ của Lũ (Tiếng Sét Trong Mưa): Ban ngày làm con ở, ban đêm chạy “KPI” phục vụ mợ Hai Sáng / Bất chấp việc bị fan "la ó" vì hẹn hò "tình cũ Đường Yên", Trương Quân Ninh vẫn đẹp xuất sắc tại trời Tây

Cách đây vài giờ, chia sẻ lại bộ phim Tình yêu còn mãi đánh dấu vai diễn đầu tiên của mình trên màn ảnh nhỏ. Trong phim, nữ ca sĩ vào vai Tâm Ái - mộtnhân vật nam tính, mạnh mẽvà có tính cách phức tạp.

"Cuối cùng cũng tìm lại được bộ phim thần thánh của mình, một trời kỷ niệm những ngày tháng đó. Chắc chết, buồn cười quá! Thời đó đã có tướng số làm chị đại rồi" - Thu Minh dí dỏm.

Sau khi xem lại những hình ảnh cũ của Thu Minhvới mái tóc ngắn, phong cách ngổ ngáo và còn cực kì nam tính khi chạy xe ba gác, nhiều fan của nữ ca sĩ không khỏi thích thú. Thậm chí, có khán giả còn trêu Thu Minh: "Em tưởng đóng thế mà soi kĩ hóa ra là chị. Ngoại trừ công nghệ ra chị nhiều tài lẻ đó chứ".

"Chị đẹp trai quá, chạy xe ba gác chất phát ngất luôn", "có đợt chiếu lại em với mẹ ngồi xem say sưa"... là những bình luận từ cư dân mạng.

 Thu Minh nam tính trong phim "Tình yêu còn mãi".

Thu Minh nam tính trong phim "Tình yêu còn mãi".

Tình yêu còn mãi là bộ phim do đạo diễn Nguyễn Lê Dũng thực hiện và TFS sản xuất. Phim là câu chuyện về những người trẻ vật lộn với cuộc sống mưu sinh, có những người vượt qua khó khăn bằng chính sức mình nhưng cũng có những người bất chấp tất cả để đạt được thứ mình muốn.

Trong phim, Thu Minh đảm nhận vai một cô gái nghèo, làm rất nhiều nghề từ đỡ đẻ đến đạp xe ba gác, bán rau ở chợ... nhưng có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Thời điểm đó, Thu Minh chia sẻ, cô nhận lời đóng vai Tâm Ái vì tính cách phức tạp của nhân vật. Bản thân nữ ca sĩ tâm đắc với tính cách mạnh mẽ kiểu con trai, giống với cô ngoài đời của nhân vật này.

Với vai diễn đầu tiên trên màn ảnh nhỏ, nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen vì khả năng diễn xuất tốt. Được biết, Thu Minh là cái tên được đạo diễn Nguyễn Lê Dũng nghĩ đến khi đọc kịch bản nên nữ ca sĩ không phải casting mà nhận vai ngay.

 

Theo Chu Nguyên/VTC News
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm