Văn hóa

Nhan Phúc Vinh và Giấc Mơ Của Mẹ thắng lớn tại giải “Mai Vàng 2022”

DNVN - Tại giải Mai Vàng lần thứ 28, bộ phim Giấc mơ của mẹ thắng lớn với hai giải tại hạng phục phim truyền hình và hạng mục nam diễn viên điện ảnh, truyền hình.

Nhan sắc mặn mà và 'vũ khí lợi hại' giúp Mai Phương Thúy 'trụ hạng' top mỹ nhân sau nhiều năm đăng quang / Bà mẹ 3 con Hà Tăng tự tin diện bikini khoe dáng cực nuột tại Úc

Tối 10/1, lễ trao giải Mai Vàng thứ 28 diễn ra tại TP. HCM. Đây là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có đóng góp, cống hiến tích cực cho các hoạt động văn hóa nghệ thuật trong nước.

Bộ phim Giấc mơ của mẹ đã có chiến thắng đúp đầy ngoạn mục với hai giải thưởng ở hạng mục Phim truyền hình và Nam diễn viên điện ảnh - truyền hình.

Vượt qua các đối thủ nặng ký trong cùng hạng mục như Thương ngày nắng về 2, Rồi 30 năm sau, Bão ngầm và Duyên kiếp, tác phẩm Giấc mơ của mẹ (Đạo diễn Nguyễn Minh Chung) đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc với giải Phim truyền hình được yêu thích nhất năm 2022.

Bên cạnh đó, nam diễn viên Nhan Phúc Vinh - người vào vai Quang Minh trong phiim cũng được vinh danh ở hạng mục Nam diễn viên điện ảnh, truyền hình được yêu thích nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Ê kíp phim Giấc mơ của mẹ

Nội dung chú thích ảnh

Diễn viên Nhan Phúc Vinh

Đứng trên sân khấu nhận giải, Nhan Phúc Vinh chia sẻ bản thân cảm thấy rất vinh hạnh và biết ơn trước tình cảm, sự yêu mến, sự ghi nhận của khán giả dành cho mình thông qua các bộ phim, các vai diễn trong hơn 15 năm làm nghề. Để đền đáp lại tình cảm tuyệt vời đó, Nhan Phúc Vinh không quên nhắc nhở bản thân trong tương lai sẽ càng nỗ lực hơn nữa, đem đến những thước phim, những nhân vật cũng như những sản phẩm thật sự chất lượng đến với khán giả.

Giấc mơ của mẹ là hành trình giãi bày nỗi lòng của mẹ và là chặng đường học hỏi cách lắng nghe cha mẹ của con cái. Ngoài câu chuyện đời thực, phim còn lồng ghép nhiều giá trị văn hóa gia đình Việt vào các cảnh quay tạo sự gần gũi cho người xem.

 

Mạch Nhiên
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm