Văn hóa

Nhan sắc của Hoa hậu đẹp nhất 2019 từng bị bạo hành và phân biệt chủng tộc

Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu năm 2019 từng truyền cảm hứng tại cuộc thi Miss Universe 2019 với câu chuyện vượt qua nạn phân biệt chủng tộc, nhiều lần bị bạo hành thời gian dài.

NSND Hồng Vân bất ngờ lên tiếng về những nghệ sĩ trẻ thiếu lễ phép / Sau khi bị Canada "hắt hủi", vợ chồng Meghan Markle đón nhận tin buồn cay đắng khác khiến Nữ hoàng Anh vô cùng khó xử

Nhan sắc của Hoa hậu đẹp nhất 2019 từng bị bạo hành và phân biệt chủng tộc - ảnh 1 Mới đây, người đẹp đến từ Iceland – Birta Abiba Þórhallsdóttir đã chính thức được xướng tên là Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu năm 2019 do chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties bình chọn. Đây là lần thứ 2 trong lịch sử của giải thưởng Miss Grand Slam gọi tên người đẹp dừng chân ở Top 10 của một cuộc thi nhan sắc nằm trong hệ thống Big 5.

Nhan sắc của Hoa hậu đẹp nhất 2019 từng bị bạo hành và phân biệt chủng tộc - ảnh 2 Birta Abiba Þórhallsdóttir đại diện choIceland tại cuộc thi Miss Universe 2019 và đã xuất sắc lọt vào top 10.

Nhan sắc của Hoa hậu đẹp nhất 2019 từng bị bạo hành và phân biệt chủng tộc - ảnh 3 Tại cuộc thi Miss Universe 2019, người đẹp ghi dấu ấn đẹp đẽ trong lòng người hâm mộ với câu chuyện vượt qua nạn phân biệt chủng tộc, nhiều lần bị bạo hành thời gian dài.

Nhan sắc của Hoa hậu đẹp nhất 2019 từng bị bạo hành và phân biệt chủng tộc - ảnh 4 Cô sở hữu vẻ đẹp hoang dã, nóng bỏng. Birta Abiba Þórhallsdóttir cũng chính là người da màu đầu tiên thắng danh hiệu Miss Universe Iceland.

Nhan sắc của Hoa hậu đẹp nhất 2019 từng bị bạo hành và phân biệt chủng tộc - ảnh 5 Birta Abiba Þórhallsdóttir gây bất ngờ khi vượt mặt hàng loạt mỹ nhân sừng sỏ khác như Miss World 2019 và Miss Universe 2019 để giành danh hiệu Miss Grand Slam.

Nhan sắc của Hoa hậu đẹp nhất 2019 từng bị bạo hành và phân biệt chủng tộc - ảnh 6 Birta Abiba Þórhallsdóttir sở hữu nụ cười tỏa nắng và gương mặt thân thiện.

Nhan sắc của Hoa hậu đẹp nhất 2019 từng bị bạo hành và phân biệt chủng tộc - ảnh 7 Birta Abiba Þórhallsdóttir được khen sở hữu nét đẹp tự nhiên, trái tim ấm áp.

Nhan sắc của Hoa hậu đẹp nhất 2019 từng bị bạo hành và phân biệt chủng tộc - ảnh 8 Trước đó, cô cũng có mặt trong top 10 Vẻ đẹp vượt thời gian củaMissosology.

Nhan sắc của Hoa hậu đẹp nhất 2019 từng bị bạo hành và phân biệt chủng tộc - ảnh 9 Nhan sắc của Birta Abiba Þórhallsdóttir không chỉ gây thiện cảm mà còn dễ truyền cảm hứng tới người đối diện nhờ vẻ đẹp ấm áp của mình.

Nhan sắc của Hoa hậu đẹp nhất 2019 từng bị bạo hành và phân biệt chủng tộc - ảnh 10 Người đẹp hiện hoạt động với tư cách thành viên Hội Chữ thập đỏ Iceland.
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm