Văn hóa

Nhan sắc Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ra sao sau 17 năm đăng quang?

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền sau 17 năm đăng quang luôn kín tiếng nhưng thỉnh thoảng cô vẫn hé lộ những hình ảnh hiện tại. Nhan sắc của Nguyễn Thị Huyền theo thời gian, liệu có nhiều đổi khác.

“Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới" thể hiện đẳng cấp tài phiệt trong phim mới, diện toàn đồ đơn giản mà xịn sò / Nhan sắc Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ra sao sau 17 năm đăng quang?

Nguyễn Thị Huyền khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2004, cô mới 19 tuổi. Sau đó, với khuôn mặt đầy đặn, mộc mạc mang vẻ đẹp đặc trưng của phụ nữ Á Đông, chiều cao 1,72 m, hình thể lợi thế (84-60-92) Nguyễn Thị Huyền đã được Ban giám khảo Miss world chọn vào Top 15 (đồng hạng 10 với hoa hậu Trung Quốc).

Sau 17 năm, nhan sắc của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đổi khác ra sao?

Nhan sắc Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ra sao sau 17 năm đăng quang? - Ảnh 2.

Nguyễn Thị Huyền được khán giả dành tặng cho danh xưng "Hoa hậu của các Hoa hậu" với nhan sắc tròn đầy, chuẩn Á đông của cô.

Nhan sắc Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ra sao sau 17 năm đăng quang? - Ảnh 3.

Ở tuổi 36, Nguyễn Thị Huyền vẫn giữ được nét đẹp căng tràn sức sống của mình. Cô nói không phải dao kéo và ăn uống không kiêng khem ngặt nghèo.

Nhan sắc Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ra sao sau 17 năm đăng quang? - Ảnh 4.

Cách đây 3 năm, Nguyễn Thị Huyền bị đồn dao kéo để xinh đẹp hơn. Hoa hậu Việt Nam 2004 đã phản pháo mạnh mẽ điều này. Cô khẳng định mình không đụng dao kéo. "Tôi yêu mái tóc xơ xác, cái mũi vẹo, đôi mắt không đều, đôi môi lệch và cả ngón chân cái của mình nữa! Hãy biến mình là 1 thương hiệu để quần áo, túi, giày, hay cả những người bạn, khi đã bên mình rồi đều được hưởng giá trị của thương hiệu ấy", Nguyễn Thị Huyền viết.

Nhan sắc Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ra sao sau 17 năm đăng quang? - Ảnh 5.

Ngoài 30 tuổi, Nguyễn Thị Huyền coi trọng vẻ đẹp từ bên trong. Không giống như nhiều người phải ăn kiêng để vóc dáng thon gọn, Nguyễn Thị Huyền lại ưa thích vẻ đẹp có da có thịt.

Nhan sắc Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ra sao sau 17 năm đăng quang? - Ảnh 6.

Dù vậy, cô vẫn chịu khó tập luyện thể dục thể thao để 3 vòng được săn chắc và không chảy sệ. Nhờ vậy, Hoa hậu Việt Nam 2004 vẫn giữ được vóc dáng căng tròn nhiều sức sống dù đã bước sang tuổi 36.

Nhan sắc Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ra sao sau 17 năm đăng quang? - Ảnh 7.


Nhan sắc Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ra sao sau 17 năm đăng quang? - Ảnh 8.


Nhan sắc Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ra sao sau 17 năm đăng quang? - Ảnh 9.


Nhan sắc Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ra sao sau 17 năm đăng quang? - Ảnh 10.

Nguyễn Thị Huyền có chế độ ăn đầy đủ dưỡng chất nên làn da, mái tóc của cô vẫn khiến nhiều người mơ ước.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm