Văn hóa

Nhan sắc một chín một mười của Dương Mịch và Angela Baby trong trang phục triều Thanh

Không chịu thua kém nữ diễn viên Dương Mịch, Angela Baby cũng gây ấn tượng mạnh cho khán giả khi lần đầu khoác lên mình trang phục triều Thanh.

Nghệ sĩ Hàn bị đuổi khỏi Hiệp hội nghệ thuật quốc gia vì trái lệnh cách ly / Ngắm cặp song sinh 'thiên thần lai' của diva Hồng Nhung

Mới đây nữ diễn viên Dương Mịch khiến cộng đồng mạng xứ Trung đứng ngồi không yên khi hóa thân vào nhân vật Lệnh Phi của triều Thanh. Gần 10 năm sau thành công của “Cung Tỏa Tâm Ngọc”, Dương Mịch mới có dịp được hóa thân vào các nhân vật của triều đại này.

Tạo hình Lệnh Phi của nữ diễn viên Dương Mịch nhận được cơn mưa lời khen của cộng đồng mạng

Tạo hình Lệnh Phi của nữ diễn viên Dương Mịch nhận được cơn mưa lời khen của cộng đồng mạng

Sau gần 10 năm, Dương Mịch mới lại hóa thân vào một nhân vật của triều Thanh

Sau gần 10 năm, Dương Mịch mới lại hóa thân vào một nhân vật của triều Thanh

Mặc dù chỉ là một chương trình truyền hình nhưng ngay sau khi những tấm hình này được đăng tải, vợ cũ của Lưu Khải Uy nhận được vô số lời khen của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng ở Dương Mịch không còn sự ngây thơ, hồn nhiên như lúc đóng “Cung Tỏa Tâm Ngọc” mà thay vào đó là một hình tượng chín chắn, mặn mà.

dien vien duong mich 3


dien vien duong mich 4
Không thua kém đàn chị, Angela Baby cũng gây bất ngờ cho khán giả khi lần đầu khoác lên người bộ trang phục triều Thanh

Sau đó ít ngày, Angela Baby lại gây bất ngờ cho khán giả truyền hình khi tham gia chương trình “Gặp Gỡ Thiên Đàn”. Bà xã Huỳnh Hiểu Minh hóa thân vào nhân vật triều Thanh là Hòa Phi nương nương. Đây là lần đầu tiên cô khoác lên mình trang phục của triều đại nhà Thanh. Nhan sắc lai Tây của Angela Baby nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng xứ Trung.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm