Văn hóa

Nhật Kim Anh: 'Là tiểu tam thì không thể chấp nhận được'

Nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết quan điểm của mình về tiểu tam và những chuyện thị phi trên mạng liên quan đến mình.

Top 10 phim ngôn tình hiện đại Hoa Ngữ nhất định phải xem một lần trong đời / Nữ ca sĩ bị đồn mắc bệnh AIDS từng nguyện làm 'tiểu tam', lại còn bị bạo hành gia đình giờ được 4 người đàn ông kè kè bảo vệ

- Chào Nhật Kim Anh, tại sao đang là nữ chính, chị lạ chọn lùi về sau, đóng vai phụ huynh?

Tôi quan trọng vai diễn, đất diễn và khả năng tung hoành trong đó. Phim "Vua bánh mì" không chỉ tôi mà trải dài rất nhiều diễn viên khác, mỗi người có một đất diễn khác nhau. Trong phim, đất diễn của lớp trẻ nhiều hơn. Bản thân tôi từng xem bản Hàn rồi và rất đồng cảm với nhân vật bà mẹ này. Tôi cũng mới xong bộ phim "Tiếng sét trong mưa", cảm xúc của người mẹ dành cho đứa con trong bộ phim "Vua bánh mì" đang nằm trong "Tiếng sét trong mưa".

Khi anh Điền thấy được tôi nuôi tâm lý, tâm lý vẫn còn trong người tôi, khi bộ phim đóng máy, chiếu rồi nhưng tôi lại chưa thoát khỏi nhân vật được nên tôi không nhận thêm phim nào nữa. Vai Thị Bình quá nặng, ám vào trong tôi rất nhiều. Khi anh Điền mời tôi, tôi đọc kịch bản, tôi rất thích vai bà mẹ, bà mẹ này có chôn giấu nỗi buồn rất sâu lắng nên tôi nhận lời, tôi không quan trọng tôi được xuất hiện nhiều hay ít. Tôi thấy cũng có nhiều anh chị nổi tiếng nhưng cũng có vài phân đoạn khách mời.

- Bộ phim nói về đề tài tranh giành gia tộc, con cái. Chị cũng nói chị có sự đồng cảm. Có khi nào chị cảm thấy giống điều quan trọng trong cuộc sống của chị không?

Đâu đó cũng có những góc khuất tâm hồn, tôi cũng lấy những điều đó diễn đạt trong bộ phim. Đôi khi trong cuộc sống ngoài đời, tôi không thể nào nói hết hay thể hiện ra hết nên tôi nhờ vào những cảnh phim để thể hiện.

nhat-kim-anh-19-ngoisaovn-w1400-h2097 4

Nhật Kim Anh.

nhat-kim-anh-20-ngoisaovn-w1400-h2096 3

- Có khi nào chị mượn nhân vật để khóc vì đời thực mình phải cố mạnh mẽ?

Rất nhiều. Có những cảnh tôi khóc vì xa con, bị truy đuổi, bị cướp đi đứa con. Thật sự lúc đó, bao nhiêu điều dâng trào lên. Tôi mới đọc kịch bản, chưa kịp diễn đã trào nước mắt. Thực sự những phân cảnh đó không cần diễn cũng thể hiện được.

- Tái ngộ với Cao Minh Đạt trong phim này chị cảm thấy như thế nào?

Tuyến nhân vật gặp nhau không nhiều, chỉ nhỏ giọt thôi nhưng đường nhắc đến lại rất nhiều. Khi tái hiện lại những cảnh ôm nhau, hôn nhau, cả hai chúng tôi cũng dành cho nhau thời gian để nghiên cứu kịch bản, thể hiện với nhau những nhân vật giống nhau.

 

- Phụ nữ đã chịu thiệt thòi, vì cuộc sống vẫn phải nhẫn nhịn vì con… nhưng nhiều người không hiểu sẽ nói mình nhu nhược. Khi nghe những điều đó chị cảm thấy thế no?

Đối với tôi, ai nói gì tôi không quan tâm. Tôi là người tự làm ra tiền, tự nuôi sống bản thân mình nên tôi sẽ chịu trách nhiệm với những gì tôi làm ra, họ chưa nuôi tôi ngày nào nên họ không có quyền phán xét. Bản thân tôi khi gặp sự cố gì cũng sẽ phấn đấu. Tôi hơi tâm linh, tôi nghĩ do kiếp trước tôi gây ra cho họ nên bây giờ họ gây lại với tôi. Những câu nói hay những điều gì đó tôi nghe để đó chứ không để bụng. Tôi cũng có buồn chứ không phải không buồn vì tôi không làm gì để bị nói như vậy. Nếu là một Nhật Kim Anh thời nông nổi, tôi sẽ phản biện lại, chửi rủa lại, tức giận, bực bội lên. Nhưng bây giờ nghĩ lại, tôi có bực cũng không làm được gì. Trong cuộc sống này, ông trời công bằng lắm, lấy đi một thứ sẽ cho lại thứ khác. Con người tôi như thế nào, thời gian sẽ biết.

- Người ta nói nuôi con mới biết tấm lòng cha mẹ, sau khi trải qua những đau đớn, xa cách con, hiện tại chị nhìn mẹ chị so với thời nông nổi và hiện tại đã thay đổi thế nào?

Thay đổi nhiều lắm, vì trước đây tôi chưa có con, chưa biết cực khổ thế nào. Hồi trước tôi thấy một đêm ngắn lắm, ngủ một giấc tới sáng, còn bây giờ một đêm dài lắm, cứ hai tiếng thức dậy cho con uống sữa một lần, khi đó tôi mới thấy giá trị của ba mẹ. Chưa kể những lúc con ốm đau, bệnh tật, tôi thức trắng đêm, lúc đó mới cảm nhận được sự hy sinh của ba mẹ. Tôi cảm thấy thương ba mẹ hơn, có suy nghĩ chín chắn hơn. Khi làm bất cứ gì tôi cũng suy nghĩ đến bậc sinh thành, bậc tiền bối.

- Hiện tại câu chuyện tiểu tam có rất nhiều ngoài đời, có rất nhiều người phụ nữ có cái nhìn bao dung hơn, phụ nữ nên thương phụ nữ, có rất nhiều lý do mới trở thành tiểu tam. Chị nghĩ sao?

 

Tôi chưa trải qua nên tôi chưa biết thế nào nhưng tôi nghĩ đã là tiểu tam thì không thể chấp nhận được. Cho dù nằm ở khía cạnh nào cũng phải tìm hiểu người đàn ông đó thế nào để có nên tiếp tục mối quan hệ hay không. Nếu trường hợp người phụ nữ đã biết mình là người thứ 3 cũng nên chấm dứt.

nhat-kim-anh-17-ngoisaovn-w1400-h2096 1

nhat-kim-anh-16-ngoisaovn-w1400-h2096 0

- Hiện tại có nhiều bình luận cho rằng chị lúc nào cũng lên mạng tìm kiếm sự nổi tiếng thay vì giải quyết chuyện của mình, chị nghĩ sao?

Có rất nhiều người nói tôi cứ lên mạng lấy tình thương của khán giả. Thực sự nếu khán giả có thương tôi cũng không giúp tôi lấy lại con, họ cũng không giúp tôi kiếm ra tiền, vì vậy tôi không việc gì phải làm việc đó. Trang cá nhân của tôi chỉ xuất phát từ tình cảm và cảm xúc của tôi. Tôi mong khán giả có thương tôi, hãy thương nhân vật tôi thể hiện trong phim. Còn ở ngoài đời tôi có kêu gọi tình thương cũng không ai thay tôi kiếm tiền để tôi sống, không ai giúp tôi lấy lại con. Tôi nghĩ mọi người hãy nghĩ thoáng, nghĩ sâu xa, đừng bị bó buộc bởi suy nghĩ tiêu cực. Ngay cả những người bình thường khi có cảm xúc vui buồn, nơi các bạn có thể chia sẻ là trang cá nhân hoặc các bạn chia sẻ với bạn thân. Tôi lại không có ai để chia sẻ, vì vậy có những cảm xúc tôi đăng lên trang cá nhân. Có những bài mọi người có thể thấy nhưng cũng có bài tôi chỉ để một mình tôi thấy. Đó là cảm xúc của tôi, những điều đó tôi không muốn chia sẻ cho ai khác, đó là những nỗi niềm tôi chỉ muốn giữ cho một mình tôi để xả đi những chuyện đau lòng.

 

- Trên mạng có rất nhiều thông tin, chị có sợ con lớn sẽ đọc được?

Một khi con tôi đã lớn, chắc chắn con sẽ hiểu. Tôi có đủ chứng cứ để con tôi nhìn thấy nên tôi không quan ngại lời nói của mọi người dành cho tôi, dù xấu hay tốt. Tôi rất tin nhân quả, tôi làm gì tự khắc tôi biết. Mọi người có dành lời nói tốt xấu cho tôi nhưng cứ để thời gian, rồi mọi người sẽ biết.

- Cảm ơn Nhật Kim Anh về buổi trò chuyện này!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC