Văn hóa

Nhật Kim Anh phấn khích nhảy xuống hồ bơi khi đang biểu diễn

Được bạn bè 'khích', Nhật Kim Anh nhảy ngay từ khán đài xuống thẳng hồ bơi vốn được thiết kế để làm cảnh trí cho sân khấu thêm phần hoành tráng.

Nhật Kim Anh, Diễm My dừng quay, mừng chiến thắng của Olympic Việt Nam / Ca sĩ Vũ Duy Khánh sau biến cố bị các chủ nợ vây đòi tiền giờ ra sao?

Tối 14/10, Nhật Kim Anh đã tổ chức buổi tiệc ăn mừng cùng bạn bè và đối tác sau thành công bước đầu của vai trò doanh nhân. Tại buổi gặp gỡ, giọng ca Lâu đài cát đã có dịp trải lòng về quá trình hình thành thương hiệu mỹ phẩm riêng với nhiều khó khăn, vất vả.

Dù đang mặc đầm dạ hội và không biết bơi, Nhật Kim Anh cũng bất chấp nhảy xuống hồ nước. Ảnh: Thành Nguyễn

Dù đang mặc đầm dạ hội và không biết bơi, Nhật Kim Anh cũng bất chấp nhảy xuống hồ nước. Ảnh: Thành Nguyễn

Nhật Kim Anh không giấu diếm việc từng có khoảng thời gian bán mỹ phẩm dạo để có những trải nghiệm, nắm bắt được tâm lý, nhu cầu làm đẹp và hiểu được phụ nữ cần gì. "Trên con đường chinh phục thành công, đôi lúc ta phải đi ngược lại số đông. Nhưng chỉ cần bản lĩnh và tin vào bản thân mình, chúng ta ắt sẽ chiến thắng", cô đúc kết. Những lời chia sẻ từ tận đáy lòng khiến tất cả những người tham dự vô cùng xúc động và dành cho cô những tràng pháo tay không ngớt.

Nhật Kim Anh phấn khích nhảy xuống hồ bơi khi đang biểu diễn - ảnh 1
Nhật Kim Anh đang thăng hoa trong sự nghiệp cá nhân, bất chấp tin đồn hôn nhân đổ vỡ. Ảnh: Thành Nguyễn

Cũng tại sự kiện, nữ ca sĩ dành tặng khán giả hai bài hát, được người đẹp bật mí sẽ ra MV trong thời gian tới. Khi tất cả đang "cháy" trong âm nhạc hòa mình vào không gian bữa tiệc, dù không biết bơi nhưng người đẹp cũng lao vào hồ nước thiết kế sát sân khấu để chơi tới bến, dù vẫn đang diện đầm dạ hội và mang giày cao gót.

Thời gian qua nữ diễn viên Cạm bẫy hoạt động tất bật ở vai trò diễn viên, ca sĩ và doanh nhân. "Có thể nói tôi sinh ra đã là con người của công việc. Nếu như bây giờ tôi ngồi không, có người nuôi, người chăm lo để mình sung sướng, chắc tôi không làm được. Đôi khi, tôi cũng thấy mình tham công tiếc việc thật. Nhưng mà để con cái có tương lai thảnh thơi, học hành đầy đủ, cũng như bản thân tôi có cuộc sống sau này thoải mái, nhẹ nhàng hơn thì giờ tôi phải vùi đầu vào công việc", cô bộc bạch.
Theo thanhnien.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm