Văn hóa

Nhiều năm mặn nồng bên Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên lần đầu hé lộ lý do vẫn chưa tổ chức đám cưới

Từ lâu đã dọn về ở chung, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn chưa có ý định tổ chức đám cưới. Khi được hỏi về vấn đề này, 'nữ hoàng phòng trà' cũng không ngần ngại tiết lộ nguyên do.

Loạt ảnh đời thường tuổi 43 của Song Hye Kyo khiến nhiều người ngỡ ngàng về nhan sắc mỹ nhân hàng đầu Hàn Quốc / Quỳnh Kool không mưu cầu nhiều trong cuộc sống, chỉ mong muốn vài điều

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu được xem là cặp chị - em đình đám bậc nhất Vbiz. Thời điểm mới công khai hẹn hò, cả hai nhận về vô số lời phán xét, chỉ trích vì chênh lệch tuổi tác và ngoại hình. Tuy nhiên, càng ngày sự chân thành của cặp đôi càng khiến cho dân tình có cái nhìn khác về họ. Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu được khen ngợi nhiều hơn, dư luận cũng ngày càng ưu ái hơn với cặp đôi.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu ngày càng được yêu mến hơn

Câu chuyện muôn thưở đối với những cặp đôi yêu nhau lâu, đó là liên tục bị hối thúc làm đám cưới. Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cũng không phải ngoại lệ. Mới đây, khi có người hỏi Lệ Quyên về dự định tổ chức đám cưới với tình trẻ kém 12 tuổi, "nữ hoàng phòng trà" không ngần ngại đáp:

"Đối với tôi, tôi nghĩ đơn giản thế này. Cả hai đã gắn kết với nhau nhiều năm rồi. Mọi thứ bây giờ đã trở nên thân thuộc, có rất nhiều thứ mà hai đứa đang phải tập trung xây dựng. Tôi muốn đồng hành và chia sẻ với Châu những khó khăn. Châu đang có rất nhiều dự định của mình, bản thân tôi muốn bạn sẽ đạt được ước mơ đó một cách rực rỡ.

Đến khi, bạn cảm thấy sự nghiệp của mình đã đạt được một thành quả nhất định nào đấy rồi, thì chuyện tình cảm sẽ đến lúc đơm hoa, kết trái thôi. Bản thân Quyên không vội vàng gì, bản thân Châu cũng còn quá trẻ. Chúng ta cứ từ từ chinh phục những khao khát của bản thân đã. Quan trọng là chúng ta gắn kết với nhau, chúng ta ở với nhau, vui vẻ và hạnh phúc. Tất nhiên, điều gì đến sẽ đến, đến lúc đó, tôi sẽ không để mọi người phải đoán gì đâu, tôi sẽ sẵn sàng chia sẻ để mọi người chung vui".

Theo đó, Lệ Quyên cho biết bản thân không vội vàng, Lâm Bảo Châu hiện tại vẫn còn quá trẻ để bàn đến chuyện đám cưới. Thay vì nghĩ đến một buổi lễ hợp thức hóa quan hệ của cả hai thì Lệ Quyên muốn tập trung hỗ trợ bạn trai thực hiện những hoài bão của mình. "Nữ hoàng phòng trà" tâm niệm rằng khi sự nghiệp thành công thì chuyện tình cảm cũng tự khắc tốt đẹp.

 


Theo SHTT&ST
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm