Văn hóa

Nhiều sao Việt cũng từng qua đời do đột quỵ

Thông tin nghệ sĩ Chí Tài bị đột quỵ vào sáng 9/12 khiến nhiều người bàng hoàng, xót xa. Trước đó, cũng có nhiều sao Việt không may đột ngột qua đời vì nguyên nhân này.

Tình cũ của Justin Bieber khoe dáng gợi cảm, để mặt mộc ra biển / Siêu mẫu Hề Mộng Dao lấy lại thần thái đỉnh cao, hé lộ cuộc sống hôn nhân

Thông tin danh hài Chí Tài qua đời đang khiến nghệ sĩ, bạn bè không khỏi bàng hoàng. Được biết, nguyên nhân danh hài qua đời là bị đột quỵ, hưởng thọ 63 tuổi.

sao qua đời vì đột quỵ 0

Danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ.

Trước đó, cũng có những sao Việt bất ngờ trút hơi thở cuối cùng khi mắc căn bệnh tương tự như Anh Vũ, Lương Minh...

Nghệ sĩ Anh Vũ

sao qua đời vì đột quỵ 0

Nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời khi đang lưu diễn ở Mỹ vào năm 2019. Khi đó, nam nghệ sĩ mới chỉ 47 tuổi. Nói về nguyên nhân cái chết của Anh Vũ, người nhà anh cho biết: "Anh ấy đi diễn về khuya nhưng vẫn tắm, bị đột quỵ và rồi ra đi lúc nào không ai biết.... Sau khi làm xong các thủ tục, gia đình sẽ đưa thi thể anh về nước". Sau đó, Hồng Vân và rất nhiều sao Việt đã chung tay đưa Anh Vũ về với đất mẹ.

Nhạc sĩ Lương Minh

 

sao qua đời vì đột quỵ 1

Chiều tối ngày 28/2/2016, khi đang chỉ đạo việc thực hiện livehow 7 của chương trình "The Remix - Hòa âm & ánh sáng", nhạc sĩ Lương Minh đột ngột ra đi tại khách sạn. Anh qua đời ở tuổi 49 khi sức khỏe đang hoàn bình thường. Lý do cái chết của vị nhạc sĩ này là do anh bị đột quỵ. Thời điểm đó, một số người ở cùng khách sạn cho biết vị nhạc sĩ bị đột quỵ khi chỉ có một mình trong phòng và đã cố gắng chạy ra ngoài tìm người giúp đỡ nhưng không kịp.

Đạo diễn Đỗ Quang Hải Âu

sao qua đời vì đột quỵ 2

Ngày 7/3/2013, đạo diễn trẻ Đỗ Quang Hải Âu đột ngột qua đời. Anh ngã quỵ và ra đi ở tuổi 37 khi đang ở trong phòng dựng phim. Thời điểm đó, Hải Âu đang nước rút cho dự án phim điện ảnh "Cuộc chiến với chằn tinh" chuyển thể từ truyện cổ tích "Thạch Sanh".

 

Khi anh ngã gục xuống, đồng nghiệp còn không thể tin rằng anh đã ra đi mãi mãi. Đồng nghiệp của Hải Âu cho biết, trước khi qua đời, sức khỏe của anh hoàn toàn bình thường. Thậm chí vì trước đây anh từng là cascadeur nên nhìn rất cường tráng. Trong quá trình thực hiện bộ phim này, Hải Âu cũng chưa từng có biểu hiện mệt mỏi hay đau ốm.

Toàn Shinoda

sao qua đời vì đột quỵ 0

Năm 2014, khán giả trẻ bàng hoàng khi hay tin về sự ra đi của vlogger Toàn Shinoda, khi chỉ mới 27 tuổi. Những người hàng xóm trực tiếp đưa Toàn Shinoda vào bệnh viện cho biết, vào 9h sáng ngày 24/7/2014, anh được gia đình và hàng xóm đưa đi cấp cứu. Mẹ vlogger không thấy con đi làm nên đã gọi dậy, thấy người anh tím tái, nhợt nhạt. Khoảng 9h tối, Toàn Shinoda bị sốt rất cao. Đến hơn 11h thì qua đời, mặc dù đã có 3 - 4 bác sĩ luôn tận tình ở bên.

Thanh Phương

 

sao qua đời vì đột quỵ 1

Vào năm 2008, đúng ngày 30 Tết - diễn viên Thanh Phương đã đột ngột ra đi trong niềm tiếc thương vô hạn của nhiều người. Thanh Phương là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình khi xuất hiện trong các bộ phim như "Mùi ngò gai", "Đam mê", "Miền đất phúc", v.v.

Thanh Phương về Hà Nội thăm gia đình và trước khi về lại Sài Gòn trên chuyến bay lúc 13 giờ trưa ngày 6/2/2008, anh vào phòng tắm và bị đột quỵ. Nguyên nhân cái chết được người nhà phỏng đoán là do nam diễn viên tắm nước nóng giữa lúc nhiệt độ ở Hà Nội đang xuống rất thấp, cộng thêm trong người đang bị cảm. 20 phút sau khi Thanh Phương đột quỵ gia đình mới phát hiện, đưa vào bệnh viện nhưng đã muộn.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm