Văn hóa

Nhìn cuộc sống của "Ảnh hậu" Mã Y Lợi sau khi tha thứ cho chồng ngoại tình, netizen hi vọng Trịnh Tú Văn cũng được trân trọng như vậy

Đi qua sóng gió, Mã Y Lợi đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và 2 con.

Màn lột xác của "Phong Đằng" Trương Hàn sau 5 năm: Chuẩn tổng tài bá đạo truyện ngôn tình bước ra ngoài đời thật! / Gầy gò, bé xíu trên sân khấu, khoảnh khắc Mai Phương bật khóc đến run cả người khiến ai cũng xót xa

Mới đây, phóng viên đã chụp được hình ảnh "Ảnh hậu" Mã Y Lợi cùng chồng và 2 con gái xuất hiện tại sân bay. Văn Chương, chồng cũ Mã Y Lợi kéo va li đi phía trước, theo sau là con gái đầu. Mã Y Lợi nắm tay con gái thứ 2 và cùng kéo va li theo sau.

Cả gia đình đều diện đồ tối màu, khi di chuyển dù vội vàng nhưng vẫn vui vẻ hạnh phúc.


Nhìn cuộc sống của Ảnh hậu Mã Y Lợi sau khi tha thứ cho chồng ngoại tình, netizen hi vọng Trịnh Tú Văn cũng được trân trọng như vậy - Ảnh 2.

Nhìn cuộc sống hạnh phúc của cả gia đình Mã Y Lợi - Văn Chương nhiều người cảm thấy sóng gió thật sự đã đi qua.

Mã Y Lợi và nam diễn viên kém cô 8 tuổi Văn Chương nảy sinh phim giả tình thật sau khi tham gia bộ phim "Phấn đấu". Cả hai đăng ký kết hôn vào năm 2008 nhưng không tổ chức đám cưới. Sau khi kết hôn, Mã Y Lợi sinh cho Văn Chương một tiểu công chúa. Năm 2013, Mã Y Lợi tiếp tục mang thai lần 2, cả hai được coi là cặp vợ chồng kiểu mẫu trong Cbiz.

Nhìn cuộc sống của Ảnh hậu Mã Y Lợi sau khi tha thứ cho chồng ngoại tình, netizen hi vọng Trịnh Tú Văn cũng được trân trọng như vậy - Ảnh 3.

Tháng 3/2014, báo chí Hoa ngữ đã tung ra loạt ảnh Văn Chương tay trong tay với người đẹp Tân Hồng lâu mộng. Truyền thông đưa tin, hai người đã có quan hệ ngoài luồng từ cuối năm 2013, khi Mã Y Lợi đang mang thai con gái thứ hai.

3 ngày sau vụ việc, Văn Chương đăng đàn trên weibo thừa nhận chuyện ngoại tình đồng thời xin lỗi vợ con. Trước thái độ thành khẩn của Văn Chương và vì con cái, Mã Y Lợi quyết định tha thứ.

Từ sau sóng gió, Văn Chương trân trọng vợ con hơn, cuộc sống từ đó cũng hạnh phúc hơn xưa.

Câu chuyện xưa của Văn Chương - Mã Y Lợi khiến người ta liên tưởng tới vụ việc của Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An hiện tại. Nhiều người hi vọng, Hứa Chí An sau sai lầm sẽ trân trọng Trịnh Tú Văn hơn xưa giống như Văn Chương dùng cả đời để chuộc lỗi với Mã Y Lợi.

Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm