Văn hóa

Nhìn lại nhan sắc của loạt "đại mỹ nhân" Cbiz gần 20 năm trước để hiểu rằng Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba của hiện tại nhạt nhòa thế nào

Lâm Thanh Hà, Vương Tổ Hiền, Lý Gia Hân đều là những đại mỹ nhân đình đám trên màn ảnh một thời.

Cận cảnh nhan sắc của diễn viên nhí thủ vai con gái Iron Man trong "Avengers: Endgame": Mỹ nhân tương lai là đây! / Song Joong Ki lép vế hoàn toàn trước thần thái đỉnh cao của Jang Dong Gun trong trailer phim mới

Hiện nay, mọi người chỉ biết đến những mỹ nhân 8X và 9X đình đám như Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi hay Địch Lệ Nhiệt Ba, Quan Hiểu Đồng. Tuy đều là những mỹ nhân nổi đình nổi đám trên màn ảnh nhưng họ lại không mang đến sức hút cực mạnh và tạo dấu ấn riêng như dàn sao một thời của điện ảnh Trung Quốc thập niên 80, 90.

Nếu là người yêu điện ảnh Trung Quốc, bạn không thể không biết đến những đại mỹ nhân thời hoàng kim của điện ảnh nước này như Lâm Thanh Hà, Vương Tổ Hiền, Lý Gia Hân, Quan Chi Lâm, Trương Mạn Ngọc, Củng Lợi…

Hầu hết những đại mỹ nhân này đã ở ngưỡng tuổi U50, U60 và U70, vì thế không còn nhiều người trụ trong làng giải trí nữa mà dành phần lớn thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình. Bây giờ mọi người chỉ có thể nhìn những bức hình chụp chung của họ và hoài niệm về một thời đã xa.

Nhìn lại nhan sắc của loạt đại mỹ nhân Cbiz gần 20 năm trước để hiểu rằng Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba của hiện tại nhạt nhòa thế nào - Ảnh 1.

Quan Chi Lâm và Khâu Thục Trinh chụp chung với "vua hài" Châu Tinh Trì. Họ từng cùng hợp tác trong bộ phim Chuyên gia xảo quyệt của ông.

Có thể bạn quan tâm
 
Nhìn lại nhan sắc của loạt đại mỹ nhân Cbiz gần 20 năm trước để hiểu rằng Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba của hiện tại nhạt nhòa thế nào - Ảnh 2.

Vẻ đẹp mê hoặc của Vương Tổ Hiền và Quan Chi Lâm thời trẻ.

Nhìn lại nhan sắc của loạt đại mỹ nhân Cbiz gần 20 năm trước để hiểu rằng Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba của hiện tại nhạt nhòa thế nào - Ảnh 3.

3 đại mỹ nhân Lâm Thanh Hà, Củng Lợi và Trương Mẫn từng "làm mưa làm gió" khi hợp tác chung trong bộ phim Thiên long bát bộ - Thiên sơn đồng lão.

Nhìn lại nhan sắc của loạt đại mỹ nhân Cbiz gần 20 năm trước để hiểu rằng Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba của hiện tại nhạt nhòa thế nào - Ảnh 4.

"Mỹ nhân bạc mệnh" Lam Khiết Anh cùng Tăng Hoa Thiên và Ngô Quân Như.

Nhìn lại nhan sắc của loạt đại mỹ nhân Cbiz gần 20 năm trước để hiểu rằng Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba của hiện tại nhạt nhòa thế nào - Ảnh 5.

Chắc không ai nghĩ Vương Tổ Hiền, Củng Lợi và Mai Diễm Phương từng chơi rất thân với nhau.

Nhìn lại nhan sắc của loạt đại mỹ nhân Cbiz gần 20 năm trước để hiểu rằng Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba của hiện tại nhạt nhòa thế nào - Ảnh 6.

Lâm Thanh Hà và Trương Mạn Ngọc tại LHP Kim Mã.

Nhìn lại nhan sắc của loạt đại mỹ nhân Cbiz gần 20 năm trước để hiểu rằng Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba của hiện tại nhạt nhòa thế nào - Ảnh 7.

"Hoa hậu đẹp nhất lịch sử" Lý Gia Hân và "đệ nhất mỹ nhân" Vương Tổ Hiền cùng chung khung hình.

Nhìn lại nhan sắc của loạt đại mỹ nhân Cbiz gần 20 năm trước để hiểu rằng Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba của hiện tại nhạt nhòa thế nào - Ảnh 8.

Vương Tổ Hiền và Trương Mạn Ngọc

Nhìn lại nhan sắc của loạt đại mỹ nhân Cbiz gần 20 năm trước để hiểu rằng Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba của hiện tại nhạt nhòa thế nào - Ảnh 9.

Chu Ân và Lý Gia Hân từng có cơ hội hợp tác trong Nguyên Chấn Hiệp với "thiên vương" Lê Minh.

Nhìn lại nhan sắc của loạt đại mỹ nhân Cbiz gần 20 năm trước để hiểu rằng Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba của hiện tại nhạt nhòa thế nào - Ảnh 10.

"Đát Kỷ" Ôn Bích Hà và "Tử Hà tiên tử" Chu Ân.

Nhìn lại nhan sắc của loạt đại mỹ nhân Cbiz gần 20 năm trước để hiểu rằng Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba của hiện tại nhạt nhòa thế nào - Ảnh 11.

Khâu Thục Trinh và Vương Tổ Hiền

Nhìn lại nhan sắc của loạt đại mỹ nhân Cbiz gần 20 năm trước để hiểu rằng Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba của hiện tại nhạt nhòa thế nào - Ảnh 12.

Lâm Thanh Hà, Chung Sở Hồng và Trương Mẫn

Nhìn lại nhan sắc của loạt đại mỹ nhân Cbiz gần 20 năm trước để hiểu rằng Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba của hiện tại nhạt nhòa thế nào - Ảnh 13.

Chu Ân và Lê Tư

Nhìn lại nhan sắc của loạt đại mỹ nhân Cbiz gần 20 năm trước để hiểu rằng Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba của hiện tại nhạt nhòa thế nào - Ảnh 14.

5 mỹ nhân của bộ phim "Đại thời đại" gồm có Lam Khiết Anh, Châu Huệ Mẫn, Lý Lệ Trân, Quách Ái Minh và Dương Linh.

Nhìn lại nhan sắc của loạt đại mỹ nhân Cbiz gần 20 năm trước để hiểu rằng Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba của hiện tại nhạt nhòa thế nào - Ảnh 15.

Lam Khiết Anh và Khâu Thục Trinh

Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC