Văn hóa

Nhóm Mây Trắng nói gì khi bị khán giả hoài nghi “đố kỵ” với nhóm Mắt Ngọc?

Nhóm Mây Trắng trải lòng, họ không hề thù ghét nhóm Mắt Ngọc như nhiều người tưởng tượng. Một thành viên của Mây Trắng là Thu Ngọc có xuất phát điểm ở Mắt Ngọc rồi sau đó tách ra, lập nên nhóm Mây Trắng nên thời gian đầu khán giả có sự nhầm lẫn giữa 2 nhóm nhạc này.

Nghiện mốt quần siêu ngắn còn bó sát, Đông Nhi lộ đùi to, bụng ngấn mỡ / Dàn yêu tinh nhện trong 'Tây du ký 1986' giờ ra sao?

Các thành viên nhóm Mây Trắng có quá trình hoạt động âm nhạc dài hơi. Họ từng là những giọng ca nhí được yêu thích, cùng sinh hoạt trong đội văn nghệ ở nhà thiếu nhi.

Và cho đến khi trưởng thành, những cô gái xinh đẹp tiếp tục kết hợp, tạo nên một nhóm nhạc ghi sâu trong ký ức của nhiều khán giả Việt.

Nhóm Mây Trắng nói gì khi bị khán giả hoài nghi “đố kỵ” với nhóm Mắt Ngọc? - 1

Phiên bản gồm 4 thành viên được xem là “thời hoàng kim” của cái tên Mây Trắng.

Qua nhiều lần thay đổi thành viên thì phiên bản Mây Trắng gồm 4 thành viên: Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Yến Nhi được xem là phiên bản thành công nhất, được gọi là “thời hoàng kim” của cái tên Mây Trắng.

Một thành viên của Mây Trắng là Thu Ngọc có xuất phát điểm ở trong nhóm Mắt Ngọc rồi sau đó mới tách ra, lập nên nhóm Mây Trắng nên thời gian đầu khán giả có những sự nhầm lẫn giữa 2 nhóm nhạc này.

Các thành viên Thu Ngọc, Yến Trang, Yến Nhi và Ngọc Châu đã có dịp hội ngộ khán giả trong chương trình “Vang bóng một thời”, trải lòng khi bị so sánh với nhóm nhạc Mắt Ngọc.

“Những năm 98 khi mới thành lập nhóm Mắt Ngọc thì em là một trong những thành viên của nhóm Mắt Ngọc. Sau đó, em tách ra và cùng các bạn lập nhóm Mây Trắng. Nhiều khi MC cũng giới thiệu nhầm thành nhóm Mắt Ngọc và tụi em không biết bước ra sao luôn. Nghĩ thì đôi lúc cũng chạnh lòng” - Thu Ngọc chia sẻ.

Nhóm Mây Trắng nói gì khi bị khán giả hoài nghi “đố kỵ” với nhóm Mắt Ngọc? - 2

Khoảnh khắc hiếm hoi Mây Trắng thể hiện lại ca khúc một thời được nhiều thế hệ sinh viên, học sinh yêu thích.

Cùng xuất phát điểm như nhau nên Mây Trắng và Mắt Ngọc được xem là đối thủ của nhau. Thu Ngọc còn kể thêm, Mắt Ngọc hoạt động sớm hơn nhưng những cô gái của Mây Trắng cũng đã luôn nỗ lực để khẳng định vị trí.

“Tụi em đều quen nhau và là bạn học của nhau nên luôn chơi với nhau bình thường, không ghét bỏ gì cả. Em còn nhớ hồi xưa em với Quỳnh Anh học chung lớp, ngồi chung bàn và thường xuyên kể chuyện đi diễn chỗ này, chỗ kia cho nhau nghe. Tụi em chẳng có thù ghét gì nhau như mọi người tưởng tượng cả” - Thu Ngọc nói.

Câu trả lời của Thu Ngọc cũng giúp khán giả phần nào hiểu hơn mối quan hệ tốt đẹp giữa các cô gái ở 2 nhóm nhạc đình đám một thời.

4 giọng ca nhóm Mây Trắng cũng đã thể hiện lại “Tình bạn” - ca khúc một thời được nhiều thế hệ sinh viên, học sinh yêu thích.

Cả 4 thành viên thường xuyên gặp gỡ, đi ăn uống cùng nhau nhưng hình ảnh họ hòa giọng là những khoảnh khắc hiếm hoi vì Mây Trắng hiện tại chỉ còn Ngọc Châu và kết nạp thêm 2 thành viên mới.

Nhóm Mây Trắng nói gì khi bị khán giả hoài nghi “đố kỵ” với nhóm Mắt Ngọc? - 3

Thanh xuân của Mây Trắng có những dấu ấn đáng nhớ.

Thu Ngọc chia sẻ, Anh Thúy tách nhóm chỉ một thời gian ngắn sau khi nhóm thành lập, sau đó Yến Nhi được mời vào nhóm và cả nhóm luôn muốn duy trì đội hình 5 người gồm cả Thu Thủy.

Sau đó Thu Thủy cũng tách nhóm và lựa chọn con đường riêng, cả nhóm đã quyết định tiếp tục hoạt động chỉ với 4 thành viên và đạt được những hoạt động âm nhạc nổi bật.

Nhóm Mây Trắng nói gì khi bị khán giả hoài nghi “đố kỵ” với nhóm Mắt Ngọc? - 4

“Chị em chơi với nhau mười mấy năm mà còn thay đổi nên khi Thủy tách ra, tụi em không kết nạp thêm thành viên nào nữa và 4 chị em đồng hành cùng nhau 4 năm” -Thu Ngọc chia sẻ.

4 cô gái đôi lúc cũng có những mâu thuẫn nhỏ nhưng đều được các phụ huynh giải hòa ngay sau đó. Thanh xuân của Mây Trắng có những dấu ấn đáng nhớ như Liveshow Night of 9 với những hit “Ai ai ai”, “Tình bạn”,…

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC