Văn hóa

Nhóm nhóc tì đình đám Vbiz tụ họp, con gái Trương Ngọc Ánh tiếp tục gây sốt với ngoại hình nổi bật

Thần thái tự tin chuẩn người mẫu của con gái Trương Ngọc Ánh được công chúng đánh giá cao.

Tạ Đình Phong bị chỉ trích vô tâm với con trai, nhưng nguyên nhân thực chất lại từ lời hứa cùng Trương Bá Chi? / Chỉ với vài khoảnh khắc hậu trường, Triệu Lệ Dĩnh đã chứng minh nhan sắc đỉnh cao hậu ly hôn Phùng Thiệu Phong

Trên trang cá nhân mới đây, Trương Ngọc Ánh đã đăng tải loạt hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật của mẹ ruột. Theo Trương Ngọc Ánh, bữa tiệc sinh nhật này do Hà Kiều Anh tổ chức cho mẹ cô. "Cám ơn tình cảm của các bạn iu đã dành cho Mẹ tớ nhé", Trương Ngọc Ánh nhắn nhủ.

Đáng chú ý trong bữa tiệc là sự xuất hiện của nhóm nhóc tì đình đám nhất nhì Vbiz hiện nay gồm: Con gái Trương Ngọc Anh, Bình Minh và Hà Kiều Anh. Trong đó, con gái Trương Ngọc Ánh tiếp tục trở thành tiêu điểm nhờ thần thái ngút ngàn. Có thể thấy, dù không đứng ở vị trí trung tâm nhưng bé Bảo Tiên nhà Trương Ngọc Anh vẫn dễ dàng chiếm "spotlight" nhờ ngoại hình nổi bật và cách tạo dáng sang chảnh.

Nhóm nhóc tì đình đám Vbiz tụ họp, con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt nhờ ngoại hình nổi bật - Ảnh 2.

Nhóm nhóc tì Vbiz tụ họp cùng các mẹ.

Nhóm nhóc tì đình đám Vbiz tụ họp, con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt nhờ ngoại hình nổi bật - Ảnh 3.

Mới 13 tuổi nhưng bé Bảo Tiên đã sở hữu chiều cao 1m59 cùng đôi chân dài miên man thẳng tắp. Thân hình của bé Bảo Tiên được nhận xét là mảnh mai và chuẩn chỉnh. Mỗi lần tạo hình trước ống kính, cô bé trông như một người mẫu thực thụ.

Nhóm nhóc tì đình đám Vbiz tụ họp, con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt nhờ ngoại hình nổi bật - Ảnh 4.

Vóc dáng nổi bật của con gái Trương Ngọc Ánh.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm