Văn hóa

Những cặp bạn 'đang thân bỗng nghỉ chơi' ở Vbiz

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn, Jolie - Kỳ Duyên... từng là 'chị em con chấy cắn đôi' nhưng bỗng một ngày không còn muốn nhắc đến nhau.

"Thánh tóc hack tuổi" của Vbiz chính là Thanh Hằng: Từ tóc gắn nơ đến tết hai bên, chẳng kiểu nào chị đại U40 không cân được / Đọ biệt thự nhà chồng dàn mỹ nhân Vbiz: Lan Khuê như ở cung điện, biệt thự vợ chồng Hà Tăng lên sóng truyền hình KBS

Hội bạn thân của Quỳnh Anh Shyn gồm Chi Pu, Salim, Sun HT. Trước đây, họ thường xuyên tụ tập đi chơi riêng, thực hiện nhiều bộ hình thời trang theo phong cách chị chị em em thân thiết. Khoảng hai tháng trở lại đây, nhóm bạn bốn người không còn tương tác cùng nhau trên mạng xã hội. Nguyên nhân khiến tình bạn của cả nhóm bị ảnh hưởng được cho là do mối quan hệ giữa Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn rạn nứt.

Hội bạn thân của Quỳnh Anh Shyn gồm Chi Pu, Salim, Sun HT. Trước đây, họ thường xuyên tụ tập đi chơi riêng, thực hiện nhiều bộ hình thời trang theo phong cách "chị chị em em". Khoảng hai tháng trở lại đây, nhóm bạn bốn người không còn tương tác cùng nhau trên mạng xã hội. Nguyên nhân khiến tình bạn của cả nhóm bị ảnh hưởng được cho do mối quan hệ giữa Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn rạn nứt.

Thông tin Quỳnh Anh Shyn nghỉ chơi với Chi Pu vì Chi Pu hẹn hò với thiếu gia Hà Nội tên H - tình cũ của Quỳnh Anh - được lan truyền trên mạng xã hội.  Trên Instagram, Quỳnh Anh Shyn hủy theo dõi trang cá nhân của Chi Pu. Cô cũng có chia sẻ ẩn ý: Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội. Khi một khán giả bày tỏ mong chuyện chị với Chi Pu nghỉ chơi không phải sự thật mà chỉ là chiêu trò để tạo scandal, Quỳnh Anh Shyn khẳng định không đem mối quan hệ bạn bè ra để PR. Phía Quỳnh Anh Shyn khẳng định thông tin cặp bạn thân rạn nứt quan hệ là chính xác. Về phía Chi Pu, cô trấn an fan hôm 26/6 và khẳng định không làm gì hổ thẹn với lòng mình.

Thông tin Quỳnh Anh Shyn nghỉ chơi với Chi Pu được cho xuất phát từ việc giọng ca Anh ơi ở lại đang hẹn hò với thiếu gia Hà Nội tên H - tình cũ của Quỳnh Anh. Trên Instagram, Quỳnh Anh Shyn hủy theo dõi Chi Pu. Cô cũng có chia sẻ ẩn ý: "Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội". Khi một khán giả bày tỏ "mong chuyện chị với Chi Pu nghỉ chơi không phải sự thật mà chỉ là chiêu trò để tạo scandal", Quỳnh Anh Shyn khẳng định không đem mối quan hệ bạn bè ra để PR. Phía Quỳnh Anh Shyn khẳng định thông tin cặp bạn thân rạn nứt quan hệ là chính xác. Về phía Chi Pu, cô trấn an fan hôm 26/6 và khẳng định không làm gì hổ thẹn với lòng mình.

Nhóm bạn thân của Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn có Lam Cúc, Hà Lade, Diệp Lâm Anh, Phú Bảnh Bao và Mạch Huy. Kỳ Duyên - Jolie chơi thân với nhau suốt ba năm, coi nhau như chị em. Tình bạn của họ khiến công chúng mến mộ vì cả nhóm thường xuyên khoe những khoảnh khắc hào nhoáng, xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện quan trọng, những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng. Tuy nhiên cuối 2018, Kỳ Duyên - Jolie bị đồn bằng mặt nhưng không bằng lòng từ lâu do cạnh tranh trong việc trở thành gương mặt đại diện cho một thẩm mỹ viện. Trong cuộc đua này, Kỳ Duyên chiến thắng.

Nhóm bạn thân của Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn có Lam Cúc, Hà Lade, Diệp Lâm Anh... Hoa hậu Kỳ Duyên và Jolie chơi thân với nhau suốt ba năm, coi nhau như chị em. Cả nhóm thường xuyên khoe những khoảnh khắc hào nhoáng, xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện quan trọng, những chuyến du lịch. Cuối 2018, Kỳ Duyên - Jolie bị đồn "bằng mặt nhưng không bằng lòng" từ lâu do cạnh tranh trong việc trở thành gương mặt đại diện cho một thẩm mỹ viện. Trong "cuộc đua" này, Kỳ Duyên chiến thắng.

Chia sẻ với iOne, Jolie nói cô và Kỳ Duyên nghỉ chơi do mâu thuẫn cá nhân. Cô nói: Tôi và Duyên mâu thuẫn vì không tìm được tiếng nói trước những bất đồng trong quan điểm sống. Hoàn toàn không có chuyện tôi và Kỳ Duyên mâu thuẫn chỉ vì một hợp đồng đại diện hình ảnh. Là phụ nữ, tự lập từ khá sớm, tôi chưa bao giờ nghĩ mình phải tranh giành hay dựa dẫm vào ai. Mất đi tình bạn đơn thuần là vì chữ duyên, không còn chung suy nghĩ. Bản thân tôi cũng luôn cầu mong những điều tốt đẹp nhất với những người đã và đang là bạn của mình. Đến đầu 2019, Kỳ Duyên cũng tiết lộ cô và Jolie nghỉ chơi vì hiểu lầm chứ không xảy ra mâu thuẫn kinh khủng đến mức cạch mặt.

Chia sẻ với iOne, Jolie nói cô và Kỳ Duyên "nghỉ chơi" do mâu thuẫn cá nhân. Cô nói: "Tôi và Duyên mâu thuẫn vì không tìm được tiếng nói trước những bất đồng trong quan điểm sống. Hoàn toàn không có chuyện tôi và Kỳ Duyên mâu thuẫn chỉ vì một hợp đồng đại diện hình ảnh. Là phụ nữ, tự lập từ khá sớm, tôi chưa bao giờ nghĩ mình phải tranh giành hay dựa dẫm vào ai. Mất đi tình bạn đơn thuần là vì chữ duyên, không còn chung suy nghĩ. Tôi cũng luôn cầu mong những điều tốt đẹp nhất với những người đã và đang là bạn của mình". Đầu 2019, Kỳ Duyên cũng tiết lộ cô và Jolie nghỉ chơi vì hiểu lầm, không xảy ra mâu thuẫn kinh khủng đến mức cạch mặt.

Minh Hằng - Travis Nguyễn là bạn thân lâu năm. Tuy nhiên, họ quyết định nghỉ chơi vào năm 2018 khi cả hai xảy ra mâu thuẫn. Khi Minh Hằng bị chê bai mặc xấu tại The Face, Travis tố Minh Hằng làm việc thiếu chuyên nghiệp. Anh cho biết đã chuẩn bị cho Minh Hằng trang phục của một thương hiệu lớn cùng cách phối phụ kiện khá kỹ càng. Lúc đầu Travis Nguyễn chọn đôi giày đế đỏ để mix với đồ nhưng tới phút cuối, Minh Hằng tự đổi sang giày chiến binh khiến trang phục bị chê là thảm họa.  Stylist gốc Hà thành còn bức xúc cho rằng Minh Hằng đã âm thầm hợp tác cùng một stylist khác. Anh còn không ngại chỉ trích giọng ca Người vô hình thiếu tôn trọng ê-kíp, keo kiệt và vô ơn.

Minh Hằng - Travis Nguyễn là bạn thân lâu năm. Tuy nhiên, họ quyết định nghỉ chơi vào năm 2018 do mâu thuẫn. Khi Minh Hằng bị chê bai mặc xấu tại The Face, Travis "tố" Minh Hằng làm việc thiếu chuyên nghiệp. Anh cho biết đã chuẩn bị cho Minh Hằng trang phục của một thương hiệu lớn cùng cách phối phụ kiện khá kỹ càng. Lúc đầu, Travis Nguyễn chọn đôi giày đế đỏ để mix nhưng tới phút cuối, Minh Hằng tự đổi sang giày chiến binh khiến trang phục bị chê "thảm họa". Stylist gốc Hà thành còn bức xúc cho rằng Minh Hằng đã âm thầm hợp tác cùng một stylist khác. Anh còn không ngại chỉ trích giọng ca Người vô hình thiếu tôn trọng ê-kíp, keo kiệt và vô ơn.

Minh Hằng giữ im lặng trước những lời tố từ bạn thân. Hai người sau ồn ào không nhắc đến tên nhau trên truyền thông. Minh Hằng cũng đổi stylist khác, thay vì hợp tác cùng Travis như trước đây.

Minh Hằng giữ im lặng trước những lời tố từ bạn thân. Hai người không nhắc đến tên nhau trên truyền thông sau ồn ào. Minh Hằng cũng đổi stylist khác.

Jack - K-ICM hợp tác cùng nhau đầu 2019. Họ là bạn thân, đồng hành cùng nhau trong âm nhạc, thậm chí sống cùng nhà, đi đâu cũng có nhau. Jack từng tiết lộ anh chưa từng thân với ai như K-ICM.

Jack - K-ICM hợp tác cùng nhau đầu 2019. Họ là bạn thân, đồng hành trong âm nhạc, thậm chí sống cùng nhà, đi đâu cũng có nhau. Jack từng tiết lộ anh chưa từng thân với ai như K-ICM.

Tuy nhiên, chưa đầy một năm gắn bó, bộ đôi bất ngờ nghỉ chơi vì những ồn ào đời tư. K-ICM tiết lộ từ khi Jack rời đi, anh và giọng ca gốc Bến Tre không còn tương tác, trò chuyện. Nhưng nếu có cơ hội gặp gỡ, anh vẫn muốn được ôm và hỏi thăm sức khỏe của Jack.

Tuy nhiên, chưa đầy một năm gắn bó, bộ đôi bất ngờ nghỉ chơi vì mâu thuẫn trong cách hoạt động và ăn chia quyền lợi với công ty quản lý. K-ICM tiết lộ từ khi Jack rời đi, anh và giọng ca gốc Bến Tre không còn tương tác, trò chuyện. Nhưng nếu có cơ hội gặp gỡ, anh vẫn muốn được ôm và hỏi thăm sức khỏe của Jack.

Hà Hồ - Lệ Quyên từng rất thân thiết. Tuy nhiên, cả hai không còn tương tác, xuất hiện cùng nhau từ 2015. Xuất hiện tại một số chương trình âm nhạc, cả hai tránh mặt. Khi được hỏi về nguyên nhân nghỉ chơi, cả hai đều giữ im lạnh, tránh nhắc đến đối phương.

Hà Hồ - Lệ Quyên từng rất thân thiết. Tuy nhiên, cả hai không còn tương tác, xuất hiện cùng nhau từ 2015. Xuất hiện tại một số chương trình âm nhạc, họ tránh mặt. Khi được hỏi về nguyên nhân "nghỉ chơi", cả hai đều giữ im lặng, tránh nhắc đến đối phương.

Hồi đầu 2019, Lệ Quyên từng tiết lộ cô và Hà Hồ không thể tiếp tục chơi vì khác quan điểm sống. Cả hai không cãi nhau trước khi nghỉ chơi. Cả hai vẫn sống văn minh, việc ai nấy làm. Nhiều chương trình trong, ngoài nước, cả hai vẫn hát với nhau vì cùng thân thiết với các đối tác chung.

Hồi đầu 2019, Lệ Quyên tiết lộ cô và Hà Hồ khác quan điểm sống. Họ không cãi nhau trước khi nghỉ chơi. Cả hai vẫn sống văn minh, việc ai nấy làm. Nhiều chương trình trong và ngoài nước, họ vẫn tham gia vì cùng thân thiết với các đối tác.

Huyền My chơi thân với Phương Oanh gần hai năm qua. Không chỉ góp mặt cùng nhau ở các sự kiện của làng giải trí, bộ đôi còn tham gia các buổi tụ tập riêng tư, đi du lịch chung. Huyền My từng cho biết, Phương Oanh hơn cô 6 tuổi nhưng cả hai hợp nhau từ suy nghĩ đến tính cách. Họ sẵn sàng chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống.  Tuy nhiên mới đây, Huyền My và Phương Oanh bị đồn nghỉ chơi. Hai tháng qua, khán giả không còn thấy hai người đẹp xuất hiện cùng nhau thường xuyên như trước. Cả hai không còn tương tác trên mạng xã hội nhưng vẫn giữ lại những hình ảnh chụp chung.

Huyền My chơi thân với Phương Oanh gần hai năm qua. Không chỉ góp mặt cùng nhau ở các sự kiện của làng giải trí, bộ đôi còn tham gia các buổi tụ tập riêng tư, đi du lịch chung. Huyền My từng cho biết, Phương Oanh hơn cô 6 tuổi nhưng cả hai hợp nhau từ suy nghĩ đến tính cách. Họ sẵn sàng chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống. Tuy nhiên mới đây, Huyền My và Phương Oanh bị đồn "nghỉ chơi". Hai tháng qua, khán giả không còn thấy hai người đẹp xuất hiện cùng nhau như trước. Cả hai không còn tương tác trên mạng xã hội nhưng vẫn giữ lại những hình ảnh chụp chung.

Chia sẻ với iOne, diễn viên Phương Oanh từ chối lên tiếng về mối quan hệ với Huyền My. Cô chia sẻ ẩn ý giữa tin đồn nghỉ chơi với đàn em: Tôi nghĩ, mọi mối quan hệ, dù là tình bạn hay tình yêu đều bắt đầu bằng chữ duyên. Duyên đến, chúng ta có thể thân thiết, vui chơi, hết mình, trút bầu tâm sự cùng nhau. Nhưng khi hết duyên, sự chia ly, mất mát, mỗi người mỗi ngả là chuyện bình thường.  Tôi rất cảm ơn sự quan tâm của khán giả dành cho mối quan hệ của tôi và Huyền My. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, tôi không muốn đưa ra bất kỳ khẳng định hay phủ nhận nào liên quan đến mối quan hệ của chúng tôi. Tôi tin những ai yêu mến tình bạn của chúng tôi, dù có chuyện gì xảy ra, khán giả vẫn sẽ ủng hộ sự nghiệp của hai đứa, cô nói.  Phương Oanh nói thời điểm này, cô đau đầu với lịch trình quay phim dày đặc nên không có thời gian gặp gỡ, giao lưu cùng ai, kể cả Huyền My.

Chia sẻ với iOne, diễn viên Phương Oanh từ chối lên tiếng về mối quan hệ với Huyền My. Cô ẩn ý: "Tôi nghĩ, mọi mối quan hệ, dù là tình bạn hay tình yêu đều bắt đầu bằng chữ duyên. Duyên đến, chúng ta có thể thân thiết, chơi hết mình, trút bầu tâm sự cùng nhau. Nhưng khi hết duyên, sự chia ly, mất mát, mỗi người mỗi ngả là chuyện bình thường. Tôi rất cảm ơn sự quan tâm của khán giả dành cho mối quan hệ của tôi và Huyền My. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, tôi không muốn đưa ra bất kỳ khẳng định hay phủ nhận nào liên quan đến mối quan hệ của chúng tôi. Tôi tin những ai yêu mến tình bạn của chúng tôi, dù có chuyện gì xảy ra, khán giả vẫn sẽ ủng hộ sự nghiệp của hai đứa", cô nói. Phương Oanh nói thêm, thời điểm này, cô "đau đầu" với lịch trình quay phim dày đặc nên không có thời gian gặp gỡ, giao lưu cùng ai, kể cả Huyền My.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC